One Piece: Lý do vì sao Tứ Hoàng Big Mom lại có nhiều chồng đến như vậy?

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/09/2018 01:13 PM

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte và được mệnh danh là "bà mẹ có nhiều chồng con nhất trong manga/anime".

Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Ngũ Lão Tinh đã đề cập đến Big Mom như là một trong số ít những người có thể ngăn chặn Râu Đen. Chính nhóm Mũ Rơm cũng công nhận rằng bà ta có thể dễ dàng đè bẹp họ một cách nhanh chóng nếu họ chiến đấu một cách thiếu thận trọng và liều lĩnh.

Big Mom cũng có tầm ảnh hưởng đáng kể trong Thế Giới Ngầm và có mối liên hệ với gia đình Vinsmoke. Tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Big Mom cho phép bà dễ dàng thu thập được thông tin về những người mà mà ta có hứng thú.

One Piece: Lý do vì sao Tứ Hoàng Big Mom lại có nhiều chồng đến như vậy? - Ảnh 1.

Big Mom đã ăn trái ác quỷ Soru Soru no Mi thuộc hệ Paramecia, với năng lực của trái này Big Mom có thể lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều, nạn nhân sẽ chết.

Big Mom có thể dùng những linh hồn mà bà ta lấy được để cho những sinh vật vô tri để mang lại sự sống cho chúng, cũng có thể cho động vật linh hồn để chúng có được những năng lực như con người. Big Mom còn có thể tạo ra một thực thể của linh hồn chính mình để hoàn thành việc thu thập linh hồn.

One Piece: Lý do vì sao Tứ Hoàng Big Mom lại có nhiều chồng đến như vậy? - Ảnh 2.

Big Mom thật sự là một nhân vật rất mạnh, rất có tiếng tăm trong thế giới One Piece. Nhưng mọi người biết đến bà không chỉ vì danh tiếng Tứ Hoàng mà cả thế giới manga/anime phải ngả mũ trước danh hiệu "bà mẹ có nhiều chồng con nhất" của Big Mom.

Hiện tại bà đang 68 tuổi mà có tới 43 đời chồng, 46 người con trai và 39 người con gái. Nếu tính cả những lần sinh 5 sinh 6 thì khi bắt đầu có con ở tuổi 18 thì có thể nói rằng gần như Big Mom mang thai không ngừng nghỉ. Thật là một con số khủng khiếp.Vậy lý do gì khiến bà muốn có nhiều chồng con đến như vậy?

One Piece: Lý do vì sao Tứ Hoàng Big Mom lại có nhiều chồng đến như vậy? - Ảnh 3.

Mới đây tác giả Oda của bộ truyện One Piece có tiết lộ rằng, vì Big Mom là một hải tặc nên mục đích của bà không phải là yêu thương những người chồng mà đơn giả chỉ "dùng" họ để đẻ ra những đứa con sau đó bà sẵn sàng vứt bỏ những người chồng danh nghĩa đó. Bà muốn có nhiều đứa con từ mọi chủng tộc để củng cố sức mình của mình mà thôi. Nghe thật là đáng sợ đúng không nào?

Có lẽ cũng chính vì lý do này mà Big Mom rất tuyệt tình với những người chồng và cách bà đối xử với những đứa con cũng hoàn toàn khác so với những bà mẹ bình thường.

One Piece: Lý do vì sao Tứ Hoàng Big Mom lại có nhiều chồng đến như vậy? - Ảnh 4.

Như cảnh Big Mom đã cướp đi Chiffon và Lola từ tay người chồng Pound khi cả hai chỉ mới vừa chào đời. Với một câu nói mà Bigmom để lại đại khái là "Chúng đã được sinh ra và ngươi đã làm tròn bổn phận của mình rồi..."

Và những cảnh Bigmom không hề biết xót thương cho những người con máu thịt của mình. Chạy theo tham vọng của mình và sẵn sàng tước bỏ đi sinh mệnh của bất kỳ đứa con nào trong cơn giận dữ, thậm chí còn coi rẻ và khinh miệt những đặc điểm kỳ dị trên cơ thể của các con thay vì chọn cách an ủi những khiếm khuyết của chúng.

Phải nói là đây là một bà mẹ "độc nhất vô nhị" trong thế giới manga/anime, sẵn sàng lợi dụng tất cả mọi người cho mục đích riêng của mình kể cả đó là chồng và con.

Đọc đến đây các bạn cảm thấy như thế nào? Có giống tôi thấy xót thương cho những đứa con của bà không? Các bạn hãy đưa ra những suy nghĩ của mình để chúng ta cùng thảo luận nhé.