One Piece: Liệu Who Who có "quay xe đổi phe" khi biết Luffy chính là người gây náo loạn tại Impel Down giúp hắn trốn thoát?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2021 11:59 PM

 
  thích

Liệu có một pha "quay xe đổi phe" tới từ Who Who hay không khi mà hắn biết được chính Luffy là người giúp hắn trốn thoát cách đây 2 năm.

One Piece chap 1018 chứng kiến màn đụng độ giữa Who Who, một cựu thành viên CP9 với Jinbei, thành viên mới của băng Mũ Rơm. Dù được đánh giá là có khả năng thiên tài giống như Lucci và thành thạo lục thức, tuy nhiên Who Who đã bị Jinbei đánh gục khi tỏ thái độ phân biệt tộc người cá, niềm tự hào của Jinbei.

One Piece: Liệu Who Who có quay xe đổi phe khi biết Luffy chính là người gây náo loạn tại Impel Down giúp hắn trốn thoát? - Ảnh 1.

Thông qua cuộc nói chuyện giữa Who Who và Jinbei chúng ta đã phần nào hình dung được mối thâm thù giữa Tobi Roppo này với băng Mũ Rơm. Mọi chuyện bắt đầu từ Shanks Tóc Đỏ, ông chú của Luffy đã cướp trái cây ác quỷ Cao Su, thứ mà Luffy đang sở hữu từ tay của Who Who. Điều này khiến hắn bị tống giam vào nhà ngục Impel Down 10 năm cho tới khi trốn thoát cách đây 2 năm và gia nhập băng Bách Thú.

One Piece: Liệu Who Who có quay xe đổi phe khi biết Luffy chính là người gây náo loạn tại Impel Down giúp hắn trốn thoát? - Ảnh 2.

Dù mang nỗi hận thù với Luffy nhưng có một điều mà Who Who chưa biết được đó chính là kẻ mà hắn đang hận thù lại là người giúp hắn thoát khỏi nhà ngục Impel Down. Như chúng ta đã biết thì cách đây 2 năm, Luffy chính là người thứ 2 sau Sư Tử Vàng Shiki đột nhập và thoát khỏi nhà ngục Impel Down một cách thành công. Chính sự kiện này đã khiến cho nhà ngục này trở nên hỗn loạn, nhiều tội phạm khét tiếng đã nhân dịp này trốn thoát, trong số đó có cả Who Who.

Chính vì điều này mà trong bối cảnh bị Jinbei "bón hành" cộng thêm việc CP0 đang rất quyết tâm để lấy mạng của mình, Who Who rất có thể sẽ "quay xe đổi phe" khi biết được rằng người giúp hắn trốn thoát 2 năm trước chính là Luffy, người đang sở hữu trái ác quỷ Cao Su. Nếu điều này diễn ra thì cũng là rất hợp lý.

One Piece: Liệu Who Who có quay xe đổi phe khi biết Luffy chính là người gây náo loạn tại Impel Down giúp hắn trốn thoát? - Ảnh 3.

Về mặt bản chất thì Who Who không mấy quan tâm đến băng Bách Thú và cuộc chiến tại Wano này. Điều mà hắn quan tâm là mối thâm thù với Shanks, nhưng giờ đây một khi biết được chính kẻ ăn trái Cao Su là Luffy chính là người giúp hắn trốn thoát cách đây 2 năm, rất có thể Who Who sẽ quay xe đổi chủ. Mà như chúng ta đã biết thì một khi bị dồn vào thế chân tường, nếu muốn sống sót thì theo main luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. X-Drake đã thành công với điều này và sẽ không có gì bất ngờ nếu có thêm một Tobi Roppo nữa làm phản trong tương lai.

Các bạn nghĩ sao về việc Who Who có "quay xe đổi phe" khi biết Luffy chính là người gây náo loạn tại Impel Down giúp hắn trốn thoát? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!