Các fan One Piece cho rằng Who Who đã biến thành "Hu Hu" khi đụng độ với cựu Thất Vũ Hải Jinbei

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2021 11:59 PM

 
  thích

Nói rất nhiều và gáy rất to trước khi bắt đầu trận chiến, tuy nhiên Who Who đã phát khóc khi gặp phải Jinbei, thành viên mới của băng Mũ Rơm.

Được giới thiệu là một trong 6 Tobi Roppo, lực lượng tinh nhuệ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, Who Who từ ban đầu được Oda xây dựng là một kẻ có tham vọng. Hắn từng thách thức bộ ba tam tai và muốn giành lấy vị trí này, One Piece chap 1017 còn tiết lộ thêm rằng Who Who từng là một trong những thành viên của tổ chức CP9. Xét về tài năng Who Who được đánh giá là ngang ngửa với Lucci, thành thạo lục thức và cũng từng là đối tượng bị giam đặc biệt tại tầng 6 của Impel Down.

Các fan One Piece cho rằng Who Who đã biến thành Hu Hu khi đụng độ với cựu Thất Vũ Hải Jinbei - Ảnh 1.

Không chỉ vậy Who Who còn sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại, một loại trái ác quỷ có khả năng tấn công mạnh mẽ và khả năng chịu đựng trâu bò. Được giới thiệu hoành tráng là vậy tuy nhiên mà trình diễn của Who Who trước Jinbei, người lái tàu băng Mũ Rơm lại tỏ ra khá thất vọng. Sau một màn đối thoại và "lỡ mồm" động vào niềm tự hào của Jinbei, Who Who đã bị cựu Thất Vũ Hải này dạy dỗ và one hit với chỉ một cú đấm.

Các fan One Piece cho rằng Who Who đã biến thành Hu Hu khi đụng độ với cựu Thất Vũ Hải Jinbei - Ảnh 2.

Nhiều ngày qua, các fan One Piece có tranh cãi về tình tiết này. Nhiều người cho rằng Oda lại thêm một lần nữa buff lố cho nhân vật thuộc băng Mũ Rơm. Tuy nhiên nếu ai đã từng biết đến Jinbei và tìm hiểu những gì mà ông đã trải qua thì việc Who Who bị Jinbei đánh gục là điều hoàn toàn hợp lý. Xét tới thời điểm hiện tại, năng lực chiến đấu của Jinbei cũng thuộc top đầu trong liên minh chống Kaido, việc một Tobi Roppo như Who Who làm khó được ông là điều rất khó.

Các fan One Piece cho rằng Who Who đã biến thành Hu Hu khi đụng độ với cựu Thất Vũ Hải Jinbei - Ảnh 3.
Các fan One Piece cho rằng Who Who đã biến thành Hu Hu khi đụng độ với cựu Thất Vũ Hải Jinbei - Ảnh 4.

Trở lại với anh chàng Who Who, có lẽ mối thù của anh với Luffy sẽ ngày càng chồng chất và anh sẽ không có cơ hội để trả thù. Nhiều độc giả hài hước còn cho rằng Jinbei đã giúp Who Who tìm về đúng với cái tên của mình "Hu Hu" khi mà sức mạnh của một cựu Thất Vũ Hải là không thể xem thường. Không chỉ bị Jinbei bón hành, Who Who đang còn là đối tượng mà CP0 đang nhắm đến khi mà chúng khẳng định rằng không quan tâm kết quả của trận chiến Wano mà chỉ quan tâm tới việc Who Who phải chết.

Các bạn thấy sao về trận đấu giữa Who Who và người lái thuyền băng Mũ Rơm Jinbei? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!