One Piece: Khả năng thật sự của Queen Bệnh Dịch và Chopper chính là "chìa khóa" hóa giải nguồn sức mạnh này

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/07/2019 04:35 PM

Xứng đáng với biệt danh "Bệnh dịch" của mình, Queen sở hữu sức mạnh khiến ai cũng phải e sợ.

Queen Bệnh Dịch là một trong bộ 3 thiên tai của băng đảng Kaido, giống như các anh em của mình hắn cũng sở hữu sức mạnh vô cùng đáng nể.

Ngay từ khi mới xuất hiện hắn đã là nhân vật khiến mọi người bất ngờ nhất, nghe tên gọi là "Queen" đã rất nhiều người nghĩ đến một nữ hoàng nào đó, dường như trong băng hải tặc Bách Thú cũng xuất hiện một "bóng hồng" nóng bỏng. Nhưng rốt cuộc nhân vật này lại là một gã béo với tạo hình khá là dị.

One Piece: Khả năng thật sự của Queen Bệnh Dịch và Chopper chính là chìa khóa hóa giải nguồn sức mạnh này - Ảnh 1.

Không những thế được biết hắn đang sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại hệ Brachiosaurus vô cùng bá đạo. Đây được xem là một khủng long máu lạnh do kích thước lớn và nhu cầu tương ứng đối với thức ăn, bảo sao Queen Bệnh Dịch cũng ăn lắm như vậy.

Tuy nhiên điều khiến mọi người tò mò nhất chính là tên gọi "Bệnh dịch" của Queen, dường như sức mạnh của hắn có liên quan mật thiết đến biệt danh này.

Và mới đây thánh Oda đã đưa ra câu trả lời chính thức về khả năng của Queen cũng như lý do đặc biệt khiến hắn có biệt danh "Bệnh Dịch". Hóa ra hắn là một bậc thầy chế tác vũ khí và bệnh dịch truyền nhiễm, chỉ cần hắn chạm vào cơ thể bị bắn trúng là bị lây nhiễm ngay.

One Piece: Khả năng thật sự của Queen Bệnh Dịch và Chopper chính là chìa khóa hóa giải nguồn sức mạnh này - Ảnh 2.

Điều này hoàn toàn phù hợp với vị trí của Queen trong băng đảng Kaido. Hiện tại với tư cách là một trong bộ 3 Thiên Tai, hắn có vai trò giống như ngục trưởng cai quản tù nhân ở nhà tù mỏ đá. Nhiệm vụ chính của Queen là tra tấn những người bị giam giữ , bẻ gãy ý chí của họ. Hắn sẽ dùng khả năng của mình đầu độc tâm trí của tù nhân và truyền bệnh cho họ, khiến họ phải đau đớn và quy phục mình.

One Piece: Khả năng thật sự của Queen Bệnh Dịch và Chopper chính là chìa khóa hóa giải nguồn sức mạnh này - Ảnh 3.

Nếu thật sự khả năng của Queen liên quan đến bệnh tật thì trong arc Wano này Chopper của băng Mũ Rơm có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc "khắc chế" nguồn sức mạnh này. Chẳng phải sau bao nhiêu chap bị lãng quên thì đây là lúc anh thể hiện khả năng của mình hay sao?

Là một người có kiến thức rộng về thực và dược liệu cũng như là bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc từ các loại trái, rễ cây hay rau quả tìm thấy trên hầu hết các hòn đảo. Ước mơ của Chopper là trở thành 1 bác sĩ có thể chữa trị mọi bệnh tật. Anh sẽ tạo ra thứ thuốc kháng thể lại nguồn bệnh mà Queen phát tán ra và cứu sống mọi người.

Mọi người thấy sao về điều này. Liệu Queen "Khủng Long" to cao như vậy phải chịu khuất phục trước Chopper "Tuần Lộc" bé nhỏ không? Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của arc Wano để biết được điều này nhé.