One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/07/2019 11:59 PM

Arc Wano đã giới thiệu đến người hâm mộ rất nhiều nhân vật sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan mạnh mẽ. Thế nên hãy cùng nhau điểm lại 10 nhân vật đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece hiện nay nào.

10. Rob Lucci

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 1.

Rob Lucci là một trong những người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece trước timeskip. Rob Lucci cũng là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử của tổ chức CP9. Anh ta sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan, thuần thục Lục thức và luyện được tới chiêu Lục Thức Bá Vương.

Chính vì thế, Lucci chính là 1 trong những đối thủ khó nhằn nhất, từng khiến Luffy sống dở chết dở. Sau time skip, Rob Lucci đã gia nhập CP0 và mạnh hơn rất nhiều.

9. X Drake

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 2.

X Drake là cựu đô đốc hải quân sau trước khi làm cướp biển và thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Hắn cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất" có mức truy nã là 222.000.000 berry. Hiện tại, X Drake và băng hải tặc của mình đã quy hàng dưới trướng băng Tứ Hoàng Kaido. X Drake trở thành một trong những Headliners của băng Bách Thú và một trong 6 Kị Binh Bay mạnh nhất.

Drake sở hữu một trái ác quỷ hiếm hệ Zoan cổ đại khủng long Allosaurus giúp sau khi biến hình anh ta trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội.

8. Smiley

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 3.

Smiley, hay còn được gọi là Slime là con vật cưng của Caesar Clown. Nó được tạo ra bằng cách tổng hợp và nén khí độc H2S lây lan khắp Punk Hazard, đồng thời cho nó hấp thụ Trái Ác Quỷ hệ Zoan thông qua nghiên cứu của tiến sĩ Vegapunk. Nó được giữ trong Đảo lửa Punk Hazard trước khi được đem ra "nuôi".

Smiley đã tiêu thụ trái Sara Sara no Mi, cho phép nó mang hình dáng của một con kỳ nhông, đồng thời cho Smiley "sống được" cũng như có tri giác.

7. Marco

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 4.

Marco The Phoenix có biệt danh "Marco Đầu Dứa", trước đó anh là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng , Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng.

Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia. Nó giúp khi anh biến hình sang dạng phượng hoàng với lửa màu xanh thì Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

6. Catarina Devon

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 5.

Catarina Devon đã ăn trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model: Kitsune. Với năng lực của trái ác quỷ này, ả ta có thể cải trang thành người khác một cách hoàn hảo.

Catarina Devon nổi tiếng là nữ tội phạm xấu xa và tồi tệ nhất bị giam trong tầng 6 của Impel Down. Cô ả có sức chịu đựng đáng ngạc nhiên và được mệnh danh là Huyền Nguyệt Thú, có điều sức mạnh của nhân vật này vẫn chưa được thể hiện nhiều. Sau khi được Teach giải cứu, Devon đã đầu quân về băng của hắn.

5. Jack

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 6.

Jack hạn hán là thuyền trưởng của đội Mammoth và một trong những cánh tay phải của Kaido. Jack Hạn Hán sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan - Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ.

Hắn từng giao chiến liên tục với công tước Inuarashi và đại nhân Nekomamushi trong 5 ngày 5 đêm không nghỉ còn hai người kia thì phải thay nhau giao chiến mà cuối cùng vẫn thảm bại.

4. Queen

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 7.

Queen là thảm họa thứ 2 trong băng Bách Thú của Kaido. Queen đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan có tên Ryu Ryu no Mi model Brachiosaurus giúp hắn có thể biến thành 1 con khủng long cổ dài to lớn.

Trong chap mới nhất của One Piece, chúng ta đã biết vì sao hắn lại có biệt danh "Đại dịch". Hóa ra Queen là bậc thầy chế tác vũ khí và chế ra các loại bệnh truyền nhiễm.

3. King

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 8.

King hỏa hoạn của bộ 3 Thiên Tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido đã ăn trái ác quỷ Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon - đây là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cánh lên đến 6 mét từ thời tiền sử.

Với khả năng của trái ác quỷ này King có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa. Trước đó chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi King có thể "hạ gục" đoàn của Big Mom khiến nữ Tứ Hoàng này rơi xuống biển mà không gặp khó khăn gì.

2. Sengoku

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 9.

Trước arc Wano, Sengoku được đánh giá là người ăn trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece. Cựu đô đốc hạm đội hải quân đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan Thần thoại có tên Hito Hito no Mi, model Daibutsu - Đức Phật. Trái ác quỷ này cho phép ông ta biến thành Daibutsu - một bức tượng Phật khổng lồ. Chúng ta đã thấy Sengoku dùng sức mạnh này trong cuộc chiến ở Marineford khi đối đầu với Blackbeard.

Bản thân Sengoku cũng đã có kinh nghiệm chiến đấu trong thời đại của Roger, ông đã cùng với Garp chiến đấu chống lại Shiki và tống giam hắn.

1. Kaido

One Piece: 10 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất hiện nay, băng Kaido chiếm đến 5 người - Ảnh 10.

Hiện tại, Kaido được đánh giá là người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece. Chưa rõ tên trái ác quỷ của Kaido là gì nhưng hắn có thể biến thành một con rồng khổng lồ màu xanh, ngay cả cú đấm trời giáng của Luffy ở trạng thái Gear 4 cũng không hề xi nhê với hắn.

Nhưng ngay cả khi ở dạng hình người, Kaido vẫn rất nguy hiểm, hắn có thể hạ Luffy gear 4 1 phát đo ván.