One Piece: Đừng tin những lời Oda nói, Đảo Hải Tặc còn lâu mới kết thúc?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/09/2019 12:00 PM

 
  thích

Đã có nhiều lần trong quá khứ, tác giả Eiichiro Oda đã "bật mí" rằng One Piece sẽ sớm kết thúc thôi, nhưng cuối cùng thì vẫn chẳng ai biết đó là bao giờ?

Cách đây không lâu, Oda đã có cuộc phỏng vấn với Fischer và một trong số những điều họ thảo luận liên quan đến thời điểm kết thúc của One Piece.

One Piece: Đừng tin những lời Oda nói, Đảo Hải Tặc còn lâu mới kết thúc? - Ảnh 1.

Khi đó Oda nói rằng anh ấy muốn hoàn thành One Piece trong vòng 5 năm. Khi đọc được chia sẻ này, cá nhân tôi nghĩ đã One Piece sẽ không thể khép lại sau 5 năm nữa đâu.

Quả thực là vậy, dưới đây là chia sẻ của biên tập viên Naito về tin "Oda muốn kết thúc one piece trong 5 năm nữa" tại sự kiện Tokyo Game Show 2019 bên Nhật:

"Mới đây thì Oda tiên sinh đã xuất hiện trong một video trên Youtube và có nói gì đó liên quan tới One Piece sẽ kết thúc trong 5 năm nữa. Vậy đấy và tôi tự nói với mình rằng sao mọi người lại tin như vậy nhỉ, không thể nào được đâu. Chà, không phải là vì chúng tôi muốn kéo dài thêm nữa. Vấn đề còn quá nhiều nội dung. Còn rất nhiều thứ mà chúng tôi phải làm. Giờ chúng ta đang ở quãng hồi 2 của phần Wano, tức là từ đây ta đang tiến gần tới trọng tâm rồi, phần truyện này rất quan trọng cũng là vì lẽ đó đó."

Được biết Naito là biên tập viên từng phụ trách manga One Piece, hiện anh đã chuyển qua lo mảng truyền thông của One Piece. Đây là lý do giúp Naito cũng là người biết "One Piece" là gì.

Sáng hôm qua, Naito cùng một số khách mời khác đã tham gia gian của One Piece tại Tokyo Game Show 2019 để quảng bá cho game Pirates Warrior 4 và Bounty Rush.

Cre: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece