One Piece: Dù cực ngầu trong bộ đồ Raid Suit, màn xuất hiện của Sanjiđ được cho là rất giống biệt đội Ginyu trong Dragon Ball

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 10:00 AM

 
  thích

Nhiều khán giả sau khi được xem màn xuất hiện hoành tráng của Sanji trong bộ đồ Raid Suit đã nhận xét rằng, có vẻ như "truyền thống tấu hài" của anh vẫn còn tiếp tục tại Arc Wano này.

Biệt đội Ginyu – Những anh chàng "tấu hài" trong Dragon Ball

Trong Dragon Ball, phần Goku chiến đấu với Frieza tại hành tinh Namek, biệt đội Ginyu có lẽ để lại cho độc giả nhiều ấn tượng hài hước nhất. Ginyu là tập hợp các thành viên đến từ các hành tinh cũng như mang chủng tộc khác nhau. Đây là biệt đội tập hợp những kẻ mạnh so với chủng tộc của chúng chứ không phải chỉ là 1 kẻ bất kỳ nào. Ở thời điểm xuất hiện trong bộ truyện, Ginyu được xem là những kẻ có chỉ số sức mạnh kinh khủng nhất là nhóm Goku chạm trán.

One Piece: Dù cực ngầu trong bộ đồ Raid Suit, màn xuất hiện của Sanjiđ được cho là rất giống biệt đội Ginyu trong Dragon Ball - Ảnh 1.

Sanji có màn chào hỏi được cho là rất giống với biệt đội Ginyu.

Ngoài sức mạnh và tính cách quái dị của mình ra, biệt đội đặc nhiệm đứng đầu là đội trưởng Ginyu này còn là để lại ấn tượng cho độc giả bằng những màn xuất hiện không khác gì một nghệ sĩ hài thực sự. Màu mè trong cách ăn mặc, khả năng kết hợp xuất hiện cùng nhau trong những bộ dạng kì quái, biệt đội này thực sự đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Và những tưởng những hình ảnh này đã dần được khán giả hâm mộ manga quên đi thì trong bộ truyện One Piece lại xuất hiện một chi tiết mới. Màn ra mắt của Sanji trong bộ đồ Raid Suit.

Số phận "con ghẻ" – Làm gì cũng được cho là "tấu hài" cực mạnh

Cụ thể trong tập phim mới nhất của One Piece, tò mò lớn nhất của khán giả tập trung tại chương 931. Dù ban đầu Sanji không muốn sử dụng công nghệ của Germa 66, nhưng cuối cùng anh lại chấp nhận sử dụng nó để giúp mọi người.

One Piece: Dù cực ngầu trong bộ đồ Raid Suit, màn xuất hiện của Sanjiđ được cho là rất giống biệt đội Ginyu trong Dragon Ball - Ảnh 2.

Sanji cuối cùng cũng sử dụng công nghệ do Germa 66 tạo ra!

Và trong tập phim mới nhất One Piece, các nhà làm phim đã cho Sanji trình làng bộ đồ Raid Suit với một sự ưu ái không hề nhẹ. Giống như một siêu nhân trong bộ đồ được trang bị tân tiến, phần nào Sanji của chúng ta đã chứng minh được sức mạnh của một trong bộ ba quái vật băng Mũ Rơm. Tuy nhiên có vẻ như cái số phận "con ghẻ" của Sanji vẫn tiếp tục đeo bám chàng trai tóc vàng của chúng ta.

Nhiều khán giả phát hiện ra rằng, dáng vẻ xuất hiện của Sanji rất giống với những màn chào hỏi màu mè và có phần hài hước của các thành viên trong biệt đội Ginyu. Ngay lập tức những hình ảnh chế Sanji vô cùng phù hợp và vừa vặn với đội hình Ginyu được lan truyền nhanh trên các fanpage hâm mộ One Piece ở Việt Nam. Như các bạn đã biết Ginyu xuất hiện hài hước và trở thành những diễn viên "tấu hài" như thế nào khi đụng độ Son Goku thì số phận của "Thánh nhọ" Sanji với bộ đồ Raid Suit một lần nữa khiến các fan hâm mộ của anh tỏ ra vô cùng lo lắng.

One Piece: Dù cực ngầu trong bộ đồ Raid Suit, màn xuất hiện của Sanjiđ được cho là rất giống biệt đội Ginyu trong Dragon Ball - Ảnh 3.

Trong quá khứ Sanji đã khá nhiều lần bị mang ra để thánh Oda dìm hàng!

Liệu rằng số phận của anh Sạn của chúng ta trong Wano quốc có khá khẩm hơn các Arc trước hay không hay Oda lại khiến anh "tàng hình" như tính năng của bộ đồ của anh đang mặc và trở thành một kẻ "tấu hài" giống biệt đội Ginyu trong Dragon Ball? Câu trả lời sẽ có trong những chapter tiếp theo, hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.