One Piece: Đây chính là cách mà 10 thành viên băng Mũ Rơm có thể hiện thực hóa ước mơ của mình (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2020 03:30 PM

Có vẻ như tất cả ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm sẽ được hoàn thành nếu họ tìm thấy được kho báu One Piece.

Băng hải tặc Mũ Rơm là một nhóm hải tặc khét tiếng đến từ East Blue, nhưng lại tập hợp nhiều thành viên đến từ khắp mọi vùng khác nhau. Họ là nhân vật chính và là nhóm được tập trung nhiều nhất trong bộ manga/anime One Piece, và được dẫn đầu bởi nhân vật chính của bộ truyện- Monkey D.Luffy.

Ngay từ khi ra khơi thì mỗi thành viên đều trong nhóm đều mang trong mình những ước mơ, ý chí riêng của mình. Tuy nhiên họ đều có mục tiêu chung là tìm được kho báu vĩ đại nhất thế giới hải tặc One Piece, và đều cố gắng đi đến tận cùng giấc mơ của bản thân.

Và sau hơn 20 năm cho đến nay thì mong muốn của mỗi người đều chưa được thực hiện được. Và có lẽ đây chính là cách duy nhất mà cả 10 thành viên băng Mũ Rơm có thể hiện thực hóa ước mơ của mình

6. Nico Robin: Khám phá ra lịch sử của thế giới

One Piece: Đây chính là cách mà 10 thành viên băng Mũ Rơm có thể hiện thực hóa ước mơ của mình (P2) - Ảnh 1.

Nico Robin là nhà khảo cổ học của băng hải tặc Mũ Rơm, cô có niềm đam mê lớn với lịch sử và có sự hiểu biết sâu rộng về khảo cổ. Robin có ước mơ là tìm ra lịch sự chân thực, hoàn thành nốt con đường của mẹ cô và các học giả Ohara còn dang dở.

Xem xét việc Gol D. Roger và Kozuki Oden đã tìm hiểu một số thứ về thế giới sau chuyến thăm tới Laugh Tale thì chắc chắn để hoàn thành ước mơ của mình thì Robin cũng phải đến được đây.

Nhưng không giống như băng Roger thì Robin với việc cùng băng Mũ Rơm khám phá ra được toàn bộ kho báu thì có lẽ toàn bộ bí mật sẽ được hé lộ.

7. Tony Tony Chopper: Chữa tất cả các bệnh

One Piece: Đây chính là cách mà 10 thành viên băng Mũ Rơm có thể hiện thực hóa ước mơ của mình (P2) - Ảnh 2.

Chopper là bác sĩ của nhóm Mũ Rơm, có một kiến thức rộng về thực và dược liệu cũng như là bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc từ các loại trái, rễ cây hay rau quả tìm thấy trên hầu hết các hòn đảo. Ước mơ của Chopper là trở thành 1 bác sĩ có thể chữa trị mọi bệnh tật.

Như chúng ta đã biết Roger chết vì một căn bệnh nan y. Và nhiều khả năng trong tương lai Luffy cũng sẽ giống như "cựu Vua Hải Tặc" và lúc đó Chopper sẽ đạt được giấc mơ của mình khi chữa khỏi được cho Luffy.

8. Franky: Đóng được con tàu có thể phiêu lưu đến cuối Grand Line

One Piece: Đây chính là cách mà 10 thành viên băng Mũ Rơm có thể hiện thực hóa ước mơ của mình (P2) - Ảnh 3.

Franky là thợ đóng tàu, kiêm phát minh, sáng chế vũ khí, tàu ngầm…cho băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có ước mơ là đóng được một con tàu có thể đi tới bất cứ nơi nào trên thế giới, trải qua vô vàn trận chiến và vẫn vững vàng trước vô vàn khó khăn sóng gió, và đi tới được Grand Line.

Chúng ta cũng biết kết thúc của Grand Line chính là Laugh Tale, vì thế chỉ cần băng Mũ Rơm đến được đây thì giấc mơ của Franky cũng sẽ được hoàn thành cùng với mọi người.

9. Brook: Gặp lại Laboon

One Piece: Đây chính là cách mà 10 thành viên băng Mũ Rơm có thể hiện thực hóa ước mơ của mình (P2) - Ảnh 4.

Brook vốn là một nhạc công, kiêm kiếm sĩ đã từng chết một lần cùng với toàn bộ thủy thủ đoàn của mình. Tuy nhiên, do trước khi chết Brook đã ăn quả Yomi Yomi no Mi cho phép người chủ ăn quả này có thể hồi sinh lại sau khi chết thêm một lần nữa. Và ước mơ của anh chính là trở về Laboon sau khi tới được Grand Line.

Như vậy giấc mơ của anh sẽ được hoàn thành tại cuối cuộc hành trình của băng Mũ Rơm, lúc họ tìm được kho báu One Piece, các thành viên khác trong băng đạt được giấc mơ của mình thì Brook sẽ "thảnh thơi" trở về Laboon sống một cuộc sống bình dị.

10. Jinbe: Giấc mơ về sự bình đẳng giữa Người cá và con người

One Piece: Đây chính là cách mà 10 thành viên băng Mũ Rơm có thể hiện thực hóa ước mơ của mình (P2) - Ảnh 5.

Jinbe là thành thứ 10 tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm, trước đó anh là thành viên của băng hải tặc Mặt Trời. Với khả năng lái thuyền điêu luyện cùng tài chỉ huy tài giỏi. Ước mơ của anh chính là giành những điều tốt nhất cho đất nước của mình, có thể tạo ra sự bình đẳng giữa Người cá và con người.

Đã có một vài dấu hiệu cho thấy đây cũng là điều mà Joy Boy muốn làm, ông đã từng chuẩn bị tàu Nô-ê để sơ tán Người Cá lên mặt đất, tuy nhiên gặp một số sự cố lên đã không thành công.

Và Luffy đang được xem là người kế nghiệp Joy Boy, anh sẽ tìm ra kho báu, khám phá những bí mật của thế giới và tạo ra một kỷ nguyên mà con người sống hòa bình với các chủng tộc khác.