Spoiler One Piece chap 981: Marco xuất hiện chặn đánh băng Big Mom, Chopper chạm mặt Tứ Hoàng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2020 11:09 AM

Đó là những thông tin mới nhất của One Piece chapter 981 sẽ được phát hành vào tuần này. Sau nhiều sự chờ đợi cuối cùng Marco cũng xuất hiện.

Apoo vẫn tỉnh táo sau đòn tấn công của Kid, Killer tiết lộ về năng lực của Apoo

Như chúng ta đã biết, vào cuối chapter 980, Kid đã tung đòn trời giáng và hết sức bất ngờ vào chính diện mặt của Apoo. Câu hỏi mà nhiều người quan tâm đã rằng liệu Apoo có bị tổn hại gì không sau đòn đánh đó. Câu trả lời đã được Oda giải đáp khi xem ra Apoo vẫn còn rất tỉnh táo và không bị ảnh hưởng quá nhiều sau đòn tấn công trực diện của Kid. Điều này cũng là dễ hiểu vì dù sao, cùng là một Siêu Tân Tinh cùng đẳng cấp với nhau, Kid không thể knock-out Apoo chỉ với 1 đoàn đánh được.

Spoiler One Piece chap 981: Marco xuất hiện chặn đánh băng Big Mom, Chopper chạm mặt Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Apoo và Kid vẫn đang "giao lưu" với nhau mặc cho Killer can ngăn?

Trong đoạn hội thoại giữa Kid và Killer (một Siêu Tân Tinh khác đang có mặt trong băng Kid) nhân vật này đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về năng lực "quái dị" mà Apoo đang sở hữu. Theo đó Killer giải thích là vùng tấn công của Apoo là khoảng cách mà bạn nghe được âm thanh của hắn. Điều này có nghĩa là, Apoo có một khả năng tấn công từ rất xa. Tuy nhiên, chỉ cần bạn bịt tai lại và không nghe âm thanh mà hắn phát ra thì năng lực của Apoo sẽ trở nên vô dụng.

Tên đầu tiên trong nhóm Numbers bí ẩn xuất hiện

Trong chapter 981 này, câu hỏi về các thành viên trong nhóm người khổng lồ bí ẩn Numbers có quan hệ rất thân thiết với Kaido cũng bắt đầu xuất hiện. Theo đó một tên Numbers có tên Hatcha (số 8) lộ mặt, hắn để lại ấn tượng đầu tiên với tiếng cười đặc trưng "Hachacha"

Spoiler One Piece chap 981: Marco xuất hiện chặn đánh băng Big Mom, Chopper chạm mặt Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Hatcha - Tên đầu tiên trong nhóm Numbers bí ẩn xuất hiện

Nhóm Tobi Roppo (Flying Six) chia ra hành động, Who Who bắt đầu đi tìm Yamato

Như thỏa thuận của Kaido và nhóm Tobi Roppo (Flying Six) thì nhóm này sẽ lãnh nhiệm vụ đi tìm đứa con trai đang mất tích của Kaido tên là Yamato. Trong chapter 981 này, Tobi Roppo (Flying Six) bắt đầu chia ra hành động.

Spoiler One Piece chap 981: Marco xuất hiện chặn đánh băng Big Mom, Chopper chạm mặt Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Who Who bắt đầu đi tìm Yamato

Who's Who, một trong số kẻ có ý định chiếm một suất trong bộ ba tam tai Okaban chuẩn bị cùng người của hắn đi tìm Yamato. Trong khi đó nhóm Kinemon cố gắng đi qua nơi ở của Black Maria (1 trong Flying Six) vì nghĩ nơi đó không có ai. Có thể Black Maria hay Sasaki cùng các thành viên khác trong Flying Six cũng đã chia nhau ra đi tìm Yamato.

Chopper đụng độ Tứ Hoàng, Big Mom dành sự quan tâm đặc biệt của tứ hoàng này dành cho bác sĩ của băng Mũ Rơm

Những tưởng nhóm Kinemon đã tránh được Black Maria thì sẽ thuận lợi xâm nhập vào lâu đài Kaido. Nhưng số "quá nhọ" họ lại đụng độ tứ hoàng khác không biết đang làm gì ở đấy chính là Big Mom. Big Mom ra hiệu gì đó với Chopper bằng mắt. Xem ra tứ hoàng này đang rất khao khát đưa bác sĩ của băng Mũ Rơm vào bộ sưu tập các các sinh vật thuộc nhiều chủng tộc của mình.

Spoiler One Piece chap 981: Marco xuất hiện chặn đánh băng Big Mom, Chopper chạm mặt Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Chopper đụng độ Tứ Hoàng Big Mom

Phượng Hoàng Marco xuất hiện, chặn đánh đám con Big Mom đang tìm cách leo lên thác nước

Như chúng ta đã biết Nekomamushi được giao nhiệm vụ đi tìm kiếm sự giúp đỡ của Marco và các thành viên cũ trong băng Hải tặc Râu Trắng, những người là đồng đội của chúa công Oden. Rất nhiều fan mong chờ vào sự xuất hiện của Phượng Hoàng lửa tại bầu trời của Wano quốc.

Spoiler One Piece chap 981: Marco xuất hiện chặn đánh băng Big Mom, Chopper chạm mặt Tứ Hoàng - Ảnh 5.

Phượng hoàng Marco xuất hiện tại Wano quốc

Và rồi khoảnh khắc đấy đã đến, tại cuối chapter 981, Marco cùng với Nekomamushi và Izo (một gia thần cũ của Oden) xuất hiện ngăn cản việc đám con Big Mom leo lên thác nước để tới với đảo Quỷ. Những hình ảnh cuối chapter 981 cho thấy ảnh của Marco xuất hiện sau bao nhiêu ngày tháng các fan mong chờ.

Spoiler One Piece chap 981: Marco xuất hiện chặn đánh băng Big Mom, Chopper chạm mặt Tứ Hoàng - Ảnh 6.

Marco và Nekomamushi cùng Izo có màn comeback ấn tượng tại cuối chapter 981

Tuần sau truyện vẫn có chapter mới