One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 04:00 PM

Trong One Piece, Silvers Rayleigh được biết đến với biệt danh Vua bóng tối, vì ông ta là một tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm. Nhưng, lúc Luffy và băng Mũ Rơm quen biết Rayleigh là 1 ông già đã "nghỉ hưu" và trở thành thợ tráng thuyền ở quần đảo Sabaody.

Trong One Piece, Silvers Rayleigh già không phải là 1 nhân vật dễ để cosplay vì thật khó để làm cho 1 khuôn mặt trẻ trông thật gia. Nhưng điều đó chắc chắn không ngăn cản được các cosplayer muốn hóa trang thành Vua Bóng Tối. Dưới đây là 10 phiên bản cosplay tuyệt vời về Rayleigh sẽ khiến nhiều người ấn tượng:

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 1.

Chúng ta sẽ có một khởi đầu tuyệt vời với hình ảnh cosplay đầu tiên này. Cosplayer đã chú ý rất nhiều để đảm bảo rằng mình có được khuôn mặt thật giống của nhân vật. Anh ta đã vẽ các đường để biểu thị các nếp nhăn và thêm một bộ ria mép tinh tế, cùng bộ tóc giả trăng muốt. Thêm vào đó, đôi lông mày sắc nét và vết sẹo trên mắt vừa phải cũng được hóa trang cẩn thận.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 2.

Bằng cách nào đó, cosplayer này đã xoay sở để trông khá già mà không cảm thấy "nặng nề" vì phải hóa trang quá nhiều. Bản thân bộ trang phục cũng rất tuyệt, trông nó khá cũ kỹ vì đã bị hao mòn bởi nhiều yếu tố.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 3.

Trong trường hợp này, các cosplayer đã cẩn thận sử dụng đường viền trang điểm để mang lại vẻ ngoài của tuổi già. Vết sẹo giả nhưng nhìn trông cũng rất thật. Quả thật sức mạnh của trang điểm khi cosplay những nhân vật già như Rayleigh thật tuyệt vời.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 4.

Rayleigh phiên bản nữ trông cũng khá tuyệt đúng không nào. Mặc dù điều này về mặt kỹ thuật không giống giới tính của Rayleigh trong anime, nhưng ý tưởng cosplay này vẫn khá táo bạo và nó vẫn mang lại cảm giác chân thực sâu sắc. Phiên bản cosplay này vẫn có những đặc điểm chính giống như Rayleigh, bao gồm mái tóc xám dài ngang vai, cặp kính tròn lớn và vết sẹo trên mắt.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 5.

Hình ảnh Rayleigh đứng bên bờ biển như thể ông ấy đang nghĩ về những ngày tháng khi còn là cướp biển trên tàu của Rogers. Bộ cosplay có được tất cả các chi tiết về trang phục của Rayleigh, từ chiếc áo sơ mi cài nút màu cam đến chiếc quần tối màu với những vệt tròn đen trên đó.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 6.

Hình ảnh cosplay này khiến chúng ta nhớ lại quá khứ của Rayleigh như một tên cướp biển đáng sợ. Mặc dù hiện đã nghỉ hưu, ông vẫn có vẻ nguy hiểm và nghiêm khắc. Cách trang điểm và bộ tóc giả của phiên bản cosplay này mang lại cảm giác chân thực, trái ngược với màu trắng như tuyết trong anime.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 7.

Trong hình ảnh trên, cosplayer đã rất cẩn thận để đảm bảo rằng chiếc áo màu cam dễ nhận biết, quần short và áo choàng có các điểm biểu tượng được thể hiện hoàn hảo đến từng chi tiết.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 8.

Bộ cosplay này cũng tập trung vào các chi tiết của trang phục. Cosplayer IntrusioniCreative chọn trang phục của Rayleigh đơn giản hơn một chút, các nút ở phía bên của áo choàng là một chi tiết tuyệt vời, cho thấy nó có thể được cài nút để bảo vệ anh ta khỏi cái lạnh.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 9.

Trong 1 đoạn phim hồi tưởng về Rayleigh, chúng ta đã thấy rõ ràng dáng vẻ của ông khi còn là một chàng trai trẻ trên con tàu cướp biển của Roger. Cosplayer CoralSnake đã chọn diện mạo Rayleigh lúc này để cosplay. Cosplayer khoe mái tóc vàng tự nhiên của Rayleigh và mặc một chiếc áo khoác cướp biển dài màu xanh cài nút ở giữa. Tuy nhiên, cặp kính kính tròn, râu ngắn và sẹo trên mắt vẫn rất quen thuộc.

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime - Ảnh 10.

NeaeraDE đã sử dụng trang điểm để cosplay Rayleigh tinh tế hơn nhiều so với những người khác. Vết sẹo trên mắt anh ta có thể nhìn thấy bên dưới hàng lông mày xám rậm rạp. Bản thân trang phục cũng rất chân thực, mang lại cảm giác rằng nó được làm từ những chất liệu thoải mái, phù hợp với những người lao động làm việc nhiều với đôi tay.

Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh cosplay đẹp mắt khác tại ĐÂY.