Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/04/2020 01:02 PM

Các ninja Làng Lá thật đúng là rất lợi hại mà.

Hiện tại cả thế giới đang phải chống chọi với đại dịch Covid-19, dịch bệnh đang lan ra khắp các nước với tốc độ vô cùng mạnh mẽ. Vậy nếu dịch corona COVID-19 xâm nhập vào làng Konoha thì đây là 7 ninja có khả năng miễn dịch và chữa bệnh tốt nhất!

1. Tsunade

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 1.

Rõ ràng Tsunade phải nằm trong danh sách số 1. Bởi vì ngoài khả năng của ninja y tế, bà còn có thể tự chữa lành các cơ quan và tế bào cơ thể bị hư hỏng. Vì vậy, về mặt kỹ thuật Tsunade không bao giờ có thể bị bệnh. Với khả năng của mình, Tsunade thậm chí có thể cố gắng phục hồi tất cả những người bị mắc bệnh cùng một lúc, giống như khi khi Tsunade làm việc chăm chỉ để phục hồi người dân Konoha trong cuộc tấn công làng Lá của Pain.

2. Sakura Haruno

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 2.

Sakura là học trò của Tsunade và bây giờ đã trở thành một trong những ninja y khoa tài năng của làng Lá. Với Byakugou, Sakura cũng có thể tái tạo các cơ quan và tế bào bị thương của cơ thể, miễn là nó không ở mức nguy hiểm.

3. Hashirama Senju

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 3.

Hashirama Senju chưa bao giờ được nhắc đến là bị bệnh trong series Naruto. Madara đã nói rằng ngay cả Hashirama cũng có thể tự chữa lành vết thương của anh ta mà không cần phải kết ấn tay. Vì vậy, có lẽ sẽ không có virus hay vi khuẩn nào có thể tấn công ngài Đệ Nhất của chúng ta. Nhưng không rõ điều gì đã khiến Hashirama chết nhỉ?

4. Madara khi cấy thêm tế bào của Hashirama

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 4.

Madara sau khi tự cấy tế bào của Hashirama vào cơ thể mình, hắn đã có khả năng chữa bệnh tương tự như Hashirama (dù hơi thấp hơn Hashirama). Điều này có nghĩa là mọi vết thương trên người Madara đều có thể được chữa lành và cuộc sống của anh ta cũng có thể kéo dài lâu hơn. Mặc dù vậy, Madara vẫn già đi theo thời gian và chết vì tuổi cao sức yếu.

5. Obito khi được cấy các tế bào Hashirama

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 5.

Obito là 1 trong những nhân vật cũng được cấy thêm các tế bào Hashirama vào cơ thể. Thậm chí một nửa người của Obito không còn là cơ thể anh nữa, do nó đã bị dập nát bởi đá đè. Sau khi được Madara cứu, anh ta đã thay thế cơ thể mình bằng các tế bào Hashirama, nhờ thế mà còn sống sót.

6. Orochimaru

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 6.

Hiện tại cơ thể của Orochimaru đang dùng là sử dụng cơ thể của White Zetsu, cũng được tạo ra từ các tế bào Hashirama. Thế nên không chỉ có thể tự chữa lành bệnh và vết thương rất nhanh, Orochimaru còn có thể thay đổi cơ thể bằng mọi cách. Vì vậy nếu cơ thể chính bị nhiễm virus, Orochimaru có thể chọn cách thay thế 1 cơ thể mới.

7. Uzumaki Naruto

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 7.

Bây giờ, Naruto có một hệ thống tự chữa bệnh cho cơ thể anh cực nhanh từ hai nguồn. Cụ thể, chakra Kurama có thể giúp cho Naruto tự chữa lành vết thương nhanh hơn. Không chỉ vậy, dòng máu Uzumaki mà Naruto sở hữu cũng khiến anh ta có thể sống sót lâu hơn và lượng chakra dồi dào cũng có thể từ từ cải thiện tình trạng của cơ thể anh ta.

Tuy nhiên, các bạn ạ, bởi vì họ là những nhân vật hoạt hình trong Naruto nên mới có khả năng thế thôi. Còntrong thế giới thực, không có bất kỳ tế bào Hashirama hay chakra Kurama nào, vì vậy ai cũng có thể bị nhiễm virus corona. Do đó, hãy giữ khoảng cách an toàn với người khác, không rời khỏi nhà nếu không cần thiết, và luôn giữ cơ thể sạch sẽ để bảo vệ chính mình nhé!

Naruto: Virus nguy hiểm cỡ nào mà gặp 7 ninja có khả năng miễn dịch hoặc tự chữa lành vết thương này thì cũng chẳng lo - Ảnh 8.