One Piece: 10 nhân vật "máu mặt" có thể biết rõ được bí ẩn của Thế Kỷ Trống (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/03/2019 03:59 PM

 
  thích

One Piece vẫn đang là series được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới, bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn trong từng trang truyện thì kéo theo đó cũng có vô vàn những "bí ẩn". Trong số đó không thể không nhắc đến "Thế Kỷ Trống".

Thế Kỷ Trống là khoảng thời gian được ghi lại trong lịch sử và khảo cổ học, thế nhưng đã bị Chính Quyền Thế Giới cấm tiết lộ mọi thông tin về nó. Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh 10 người cực kỳ có vai vế trong thế giới hải tặc, những người có thể biết rõ được về Thế Kỷ Trống. Nhưng chắc hẳn phải có một lý do gì đó khiến tất cả bọn họ "im hơi lặng tiếng" không dám tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về thế kỷ này.

Lưu ý: Chúng ta chỉ kể tên những nhân vật hiện tại vẫn còn sống trong series truyện thôi nhé.

6. Monkey D Garp

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể biết rõ được bí ẩn của Thế Kỷ Trống (P2) - Ảnh 1.

Monkey D Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất "như trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và chiến đấu với cựu Vua hải tặc.

Với vị thế và kinh nghiệm chinh chiến trong quá khứ của mình ông hoàn toàn có khả năng biết được những bí mật được ẩn giấu trong Thế Kỷ Trống.

7. Monkey D Dragon

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể biết rõ được bí ẩn của Thế Kỷ Trống (P2) - Ảnh 2.

Monkey D Dragon là cha của Monkey D Luffy và là con trai của Monkey D Garp. Ông là nhà cách mạng nguy hiểm nhất đối với WG (World's Most Wanted) và cũng là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới.

Dragon có một quá khứ vô cùng bí ẩn, được sinh ra trong nôi của chính quyền thế giới nhưng ông lại đi làm cách mạng, chống đối lại chính nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng Dragon đã phát hiện ra một số bí mật của chính quyền thế giới và từ đấy ông đã thấy được sự thối nát ở nơi đây vì vậy ông đã quyết tâm ra đi chống lại nó. Và một trong số bí mật đó có thể là những gì đang được ẩn dấu của Thế Kỷ Trống.

8. Scopper Gaban

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể biết rõ được bí ẩn của Thế Kỷ Trống (P2) - Ảnh 3.

Scopper Gaban- một thành viên cũng như cánh tay phải của Gol D Roger giống như Silvers Rayleigh. Ông đã từng là một hải tặc khét tiếng nhưng hiện tại thì mọi thông tin về ông đều bị mất dấu.

Lý do vì sao một nhân vật quan trọng như Scopper Gaban lại mất tích không một dấu vết như vậy? Nhiều khả năng ông đã biết được những bí mật mà chính phủ thế giới đang che giấu vì vậy đã bị họ giam giữ ở một nơi nào đó. Với khả năng và kiến thức của mình thì ông hoàn toàn là một mối đe dọa với chính quyền.

9. Shanks

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể biết rõ được bí ẩn của Thế Kỷ Trống (P2) - Ảnh 4.

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong các Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Shank cũng từng là thành viên của băng Roger, nhóm hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line.

Điều đặc biệt nhất ở ông và băng hải tặc của mình là cả băng không ai sở hữu trái ác quỷ nào, họ chỉ dùng Haki để chiến đấu mà thôi.

Đã có ý kiến cho rằng băng Tóc Đỏ không ai ăn trái ác quỷ không phải vì họ quá mạnh mà họ đã biết được bí mật đằng sau năng lực trái ma quỷ này liên quan trực tiếp đến sự sụp đổ của Thế Kỷ Trống. Và hiện tại họ đang đi khắp thế giới để đi tìm bằng chứng chống lại chính phủ thế giới.

10. Vegapunk

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể biết rõ được bí ẩn của Thế Kỷ Trống (P2) - Ảnh 5.

Tiến sĩ Vegapunk được cho là người thông minh nhất thế giới One Piece, ông là nhà khoa học hàng đầu làm việc cho Thủy quân lục chiến .Vegapunk là một thiên tài khoa học có chuyên môn được cho là có ít nhất 500 năm kiến thức trước những người cùng thời của ông.

Công việc của ông bao gồm những nghiên cứu về các bí mật và ứng dụng của đá biển, bí mật của trái ác quỷ và rất nhiều công trình được đánh giá là đi trước sự phát triển công nghệ .

Với tất cả những kiến thức của Vegapunk chắc hẳn biết được tất cả những bí mật của thế giới hải tặc trong đó có cả những bí ẩn về Thế Kỷ Trống.