Nữ YouTuber Lý Tử Thất quyết định "chơi lớn" sau hai năm im ắng

Hoàng Dương   Phụ Nữ Mới | 25/02/2024 04:49 PM

Lý Tử Thất "thay tên đổi họ", hứa hẹn tái xuất bùng nổ.

Lý Tử Thất - nữ YouTuber nổi tiếng với những video nấu ăn và cuộc sống nông thôn bình dị, sau hai năm vắng bóng cô nàng vừa có một thay đổi bất ngờ. Theo đó, nhà sáng tạo nội dung xuất sắc này quyết định đổi tên thật từ Lý Giai Giai thành Lý Tử Thất (vốn là nghệ danh). Đồng nghĩa, giám đốc điều hành và cổ đông lớn đều từ Lý Giai Giai thành Lý Tử Thất. Ngoài ra, người điều hành Xưởng nghệ thuật hoa ở quận Phù Thành, Miên Dương, Tứ Xuyên cũng được đổi tên.

Nữ YouTuber Lý Tử Thất quyết định "chơi lớn" sau hai năm im ắng - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng, tiên nữ đồng quê này phải làm như vậy để bảo vệ thành quả trước nguy cơ mất trắng sự nghiệp sau lùm xùm kiện cáo.

Hiện sở hữu gần 26 triệu người theo dõi, có nguồn tin cho hay, cô nàng từng kiếm được khoảng 785.000 NDT (tương đương 2,7 tỷ đồng) từ kênh YouTube dù 2 năm không có thêm video mới. Sự vắng bóng của cô khiến thị trường nổi lên nhiều người làm nội dung với phong cách tương tự nhưng không thể vượt được cái bóng của tiên nữ này. Dân tình ngợi khen, video của cô được chăm chút từng bối cảnh, khung hình, do đó lượt xem và theo dõi vẫn tăng đều đặn là điều dễ hiểu.

Với người xem, cô nàng không chỉ là nữ YouTuber duyên dáng mà còn được coi là người truyền cảm hứng, văn hóa của Trung Quốc đến các bạn bè quốc tế. Dù cho những video của cô không còn xuất hiện thường xuyên như trước, nhưng chúng vẫn luôn thu hút lượt xem và người theo dõi, thậm chí còn tạo ra một xu hướng "chữa lành" đặc biệt cho người xem. Điều này chứng tỏ sức hút không nhỏ của Lý Tử Thất, ngay cả khi cô đã không đăng tải video mới trong suốt hai năm. Dấu hiệu trở lại của Lý Tử Thất vừa nhen nhóm, dân tình không khỏi hào hứng, phấn khích cổ vũ, mong chờ sẽ thật bùng nổ.