"Đi ngược" với Lý Tử Thất, nữ YouTuber làm video với phong cách "mạnh tay" vẫn hút view ùn ùn

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 11/12/2023 09:29 AM

Nữ YouTuber 45 thu hút sự chú ý vì những hành động mạnh mẽ.

Nếu như người xem đã quen xem phong cách nấu ăn nhẹ nhàng, thơ thẩn, bình yên của Lý Tử Thất chắc hẳn sẽ ngỡ ngàng vài giây trước các video nấu ăn của kênh "Sister Yu".

"Đi ngược" với Lý Tử Thất, nữ YouTuber làm video với phong cách "mạnh tay" vẫn hút view ùn ùn - Ảnh 1.

"Sister Yu" bắt đầu được cộng đồng mạng Trung Quốc chú ý khoảng một năm nay, từ video chị tự cắt tóc cho mình bằng kéo và tông đơ. Hiện tại, người phụ nữ 45 tuổi này đã đăng tải gần 200 video về đời sống thường nhật, giới thiệu các phương pháp nấu ăn và trồng trọt truyền thống tại địa phương, thu hút hàng trăm triệu lượt thích. Tại đây, người xem bị thu hút với những hành động mạnh mẽ của chủ kênh: bổ củi, thái cây mù tạt nhanh thoăn thoắt, đá bung một cánh cửa gỗ hay đập mạnh chiếc bát nhôm lên mặt bàn bếp…

Trước khi được nhiều người biết đến, Yu kiếm sống bằng nghề trồng cây phỉ (gần giống hạt dẻ), một trong những cây trồng chính của vùng. Ban đầu, video của chị bị cho là đạo lại nội dung của nhiều YouTuber khác thế nhưng giờ đây, tác phẩm của Sister Yu chỉn chu hơn nhiều: cảnh quay, góc quay, nhân vật và nội dung cốt truyện cũng được chú ý.

"Đi ngược" với Lý Tử Thất, nữ YouTuber làm video với phong cách "mạnh tay" vẫn hút view ùn ùn - Ảnh 2.

Tận dụng sự nổi tiếng, được đông đảo khán giả quan tâm, Sister Yu còn nỗ lực hỗ trợ tiêu thụ nông sản các trang trại địa phương. Hầu như các mặt hàng bán trên các buổi livestream đều là thành quả mùa vụ từ bà con trong vùng. Theo tiết lộ, chị Yu đã giúp ngôi làng mà không nhận một đồng công nào.