Đang có cả triệu follow, hot girl xinh đẹp chuyển sang livestream gặp sự cố bất ngờ, fan vội "bỏ chạy"

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/02/2024 02:27 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Rất nhiều fan hâm mộ của cô nàng đã quay lưng sau phiên livestream từ phía hot girl.

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện là Shi Ziyi - một hot girl vô cùng nổi tiếng với hơn 1,35 triệu lượt follow trên trang cá nhân của mình. Năm nay mới 20 tuổi, cộng thêm gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực kỳ cân đối, Shi Ziyi nhanh chóng thu hút được một lượng fan đông đảo. Thành công ở độ tuổi còn rất sớm, cứ ngỡ Shi Ziyi sẽ phải duy trì sức hút của mình thêm một thời gian dài nữa. Nhưng không, mọi thứ dường như đã quay ngoắt 180 độ đối với cô nàng chỉ sau một hành động.

photo-1708747218025

Thực tế, Shi Ziyi đã bắt đầu nổi tiếng từ năm 2018 khi cô nàng chăm chỉ đăng tải các hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân. Đặc biệt, nàng hot girl rất chăm chỉ đăng những bức ảnh của mình từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, chứng tỏ cô xinh đẹp tự nhiên và trông ảnh mạng không khác mấy so với ngoại hình hiện tại. Điều này giúp Shi Ziyi nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Thành công đó đã dẫn tới việc cô nàng hot girl quyết định chuyển đổi lĩnh vực, sang phát sóng livestream và hướng tới việc trở thành một nữ streamer có tiếng.

photo-1708747524070

Đang có cả triệu follow, hot girl xinh đẹp chuyển sang livestream gặp sự cố bất ngờ, fan vội "bỏ chạy" - Ảnh 3.

Giữ lời, Shi Ziyi lên sóng thật. Thế nhưng khi cô bước vào ống kính, người hâm mộ ngay lập tức sợ hãi. Họ thấy cô gái trên màn hình trông rất khác so với thường ngày. Không còn những nét thanh tú từng thấy, Shi Ziyi trông khác lạ với đôi mắt một mí, môi dày và hàm răng nhô ra. Chẳng còn gì là hình tượng của một hot girl được yêu quý trước đó.

photo-1708746256569

Đang có cả triệu follow, hot girl xinh đẹp chuyển sang livestream gặp sự cố bất ngờ, fan vội "bỏ chạy" - Ảnh 5.


Tất nhiên, màn "lột xác" này đã khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy như bị phản bội. Lượng follow trên trang cá nhân của Shi Ziyi bắt đầu tụt không phanh, kéo theo đó là vô số bình luận mang tính tiêu cực. Đa số đều cho rằng cô nàng đã quá thành công trong việc chỉnh sửa ảnh, kể cả ảnh thời nhỏ của mình. Lẽ ra nếu như Shi Ziyi không quá tự tin mà lên sóng, thành công và hình ảnh của cô nàng có lẽ sẽ còn được gìn giữ lâu hơn nữa.https://gamek.vn/dang-co-ca-trieu-follow-hot-girl-xinh-dep-chuyen-sang-livestream-gap-su-co-bat-ngo-fan-voi-bo-chay-178240224115605457.chn