NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà "ngày 3 bữa", từ giờ đến Tết!

Kanbukay  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2021 07:30 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Cộng đồng game thủ cực kỳ hài lòng với động thái này của Tân Minh Chủ.

Dành cho những ai chưa biết thì Tân Minh Chủ là dự án game thẻ tướng chiến thuật được sản xuất bởi Hiker Games - Studio hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm tuổi đời. Những sản phẩm tiêu biểu của công ty là 7554, 2112, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, Toy Odyssey, Gleam, Eraser, FZ9:Timeshift và Caravan War. Hiện tại, Hiker Games sản xuất game dành cho thị trường toàn cầu, phục vụ cho người dùng đến từ mọi nơi trên thế giới.

NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 1.

Hiker Games chính là cha đẻ của huyền thoại 7554

Tại thị trường Việt Nam, Hiker Games có mối "lương duyên" bền chặt với NPH SohaGame khi hầu hết những tựa game chiến thuật nuôi giấc mộng Việt đều được ra mắt nhờ sự hợp tác giữa hai bên. Về phía SohaGame, đây là NPH hiếm hoi luôn có niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt vào game Việt, khát khao mang đến những tựa game chất lượng dành cho người Việt bằng tất cả chữ "tâm" và chữ "tầm".

NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 2.

SohaGame tiếp tục trở thành đối tác được Hiker Games tin tưởng sau hàng loạt thành công với các dự án trước đó

Sự kết hợp đình đám này không chỉ là tấm tem đảm bảo chất lượng cho Tân Minh Chủ mà trên hết, cộng đồng sẽ được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ tuyệt đối và được lắng nghe mọi nhu cầu. Tự hào là game Việt, Tân Minh Chủ luôn có lợi thế vô cùng lớn: Đó là được trực tiếp trao đổi, lắng nghe những ý kiến góp ý từ các người chơi - những người yêu game, muốn trải nghiệm game và là những người hiểu game nhất! Theo thông tin trước đó đã công bố, mỗi bản update của Tân Minh Chủ sẽ mang đến khoảng 10 tướng mới, liên tục phát triển thay đổi meta, giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 3.

Đặc biệt, chỉ sau 4 ngày ra mắt, Tân Minh Chủ đã có những động thái đầu tiên để chiều ý game thủ Việt. Cụ thể rằng dù cho phép quay x10 lần đầu thoải mái chọn lại nhưng tỉ lệ ra nhiều tướng tím cùng 1 lúc chưa thực sự nhiều, điều này khiến 1 số game thủ tốn từ 30 phút đến 1 tiếng mới có thể quay ra những vị tướng mình yêu thích. Sau khi ghi nhận ý kiến cộng đồng, SohaGame và Hiker Games đã quyết định điều chỉnh nhiều cơ chế sau Open Beta như sau:

- CỰC HOT: Gói Ưu Đãi Free Nhận Tướng Cam trong 7 Ngày

- Phát quà free all server 3 lần 1 ngày (sáng - chiều - tối), từ giờ đến hết Tết

- Điều chỉnh Tửu Điếm: 10 lần quay chắc chắn nhận được ít nhất 1 tướng tím (SAU BẢO TRÌ RẠNG SÁNG 8/2 TỪ 12h30 ĐẾN 01h00)

- Tăng phần quà các hoạt động Huyết Chiến

- Shop dành riêng cho dân cày, mua đồ free - giá rẻ mỗi ngày

- Thêm hoạt động, sự kiện dành riêng cho dân cày

- Tối ưu hoạt động huyết chiến, thêm chế độ bỏ qua nhanh

NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 4.

Những điều chỉnh tích cực của Tân Minh Chủ sau 4 ngày ra mắt

Đây là những động thái tuyệt vời của Tân Minh Chủ, nhất là ngay từ đầu đây đã là tựa game quá nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho người chơi (không thể lực, quay x10 lần đầu thoải mái, vào game tặng luôn bộ ba Thiên Long...). Nói không ngoa thì có lẽ, Tân Minh Chủ là tựa game "tặng" nhiều nhất hiện nay trên thị trường, càng đặc biệt hơn là khi nó được dựa trên nhu cầu thực tế của toàn bộ game thủ.

NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 5.

Không chỉ đẹp, chiến thuật cao mà Tân Minh Chủ còn luôn lắng nghe ý kiến game thủ Việt

Trong group cộng đồng của trò chơi, 500 anh em đã không tiếc lời khen ngợi động thái này của Tân Minh Chủ, đề cao sự tôn trọng và nhiệt tình mà NPH dành cho cộng đồng của mình. Rõ ràng là ngoài chất tượng nội tại sản phẩm thì việc liên tục đổi mới, hoàn thiện theo ý kiến cộng đồng sẽ giúp Tân Minh Chủ ngày càng được lòng game thủ - cũng là một thước đo rất quan trọng để người chơi quyết định có gắn bó lâu dài hay không.

NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 6.
NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 7.
NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 8.
NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 9.
NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 10.

Những động thái tích cực của Tân Minh Chủ rất được lòng cộng đồng

Rõ ràng sự nhanh nhạy này cho thấy ưu thế của một tựa game Việt như Tân Minh Chủ, có thể dễ dàng thay đổi nhiều tính năng trong game để phù hợp với nhu cầu của game thủ. Chưa kể phần hỗ trợ cũng nhanh và nhiệt tình hơn, game Việt như Tân Minh Chủ thực sự đã lấy điểm rất nhiều trong mắt người chơi. Vậy thì cần gì chơi game Trung Quốc nữa?

NÓNG: Tân Minh Chủ lắng nghe ý kiến game thủ Việt, mở kho tặng Free Tướng Cam, đăng nhập nhận quà ngày 3 bữa, từ giờ đến Tết! - Ảnh 11.

Nếu bạn thích game chiến thuật, muốn chung tay ủng hộ game Việt thì Tân Minh Chủ là một sản phẩm đủ chất, đủ tầm và đủ "cuốn" để có thể đầu tư chơi lâu dài thời điểm hiện tại. Tải game ngay tại đây mà xây dựng cho mình 1 đội hình đáng mơ ước nhé.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group