Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên "bình thường"

Hạ San  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/02/2021 06:16 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Ở đây, chúng ta có một siêu phẩm dành riêng cho game thủ Việt. Không thể so sánh. Không thể thay thế.

Chỉ mới bước vào Tân Minh Chủ 10 phút, tất thảy người chơi đã nhận ra đây hoàn toàn là một tựa game chiến thuật xứng đáng với 2 chữ "siêu phẩm". Lượng người chơi đông đảo có thể khiến vài phút đầu tiên khai mở chính thức gặp vấn đề khó đăng nhập "nhẹ" nhưng chẳng mất quá nhiều thời gian, đội ngũ vận hành đã sớm khắc phục, đưa quá trình trải nghiệm trở lại mượt mà, trơn tru nhất. Theo hé lộ từ đại diện BQT Tân Minh Chủ, số lượng người chơi trong giai đoạn Alpha Test chỉ là một phần rất nhỏ nếu so với đoàn game thủ ùa về trong 2 ngày hôm nay. 

Không còn cần nói nhiều lời hoa mỹ, chính cộng đồng đã là sự bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng của Tân Minh Chủ, đúng như những gì mà người ta kỳ vọng.

Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 1.

Ở đây, chúng ta có một siêu phẩm dành riêng cho game thủ Việt

Mua game Tàu là chuyện bình thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá. Phá bỏ hết lối mòn, mạnh dạn đập đi xây lại từ những cảm quan đầu tiên, Tân Minh Chủ khác biệt ngay từ vạch xuất phát với 1 chất game mà các gMO chiến thuật từ Trung Quốc không thể nào so sánh.

Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 2.

Game thủ có thể lên Store để chứng thực số điểm 4.9/5 của Tân Minh Chủ

Đồ họa đẹp, gameplay hay... tất cả sẽ càng tuyệt vời hơn khi được phục vụ mục đích chung là thỏa mãn người Việt. Xin khẳng định rằng trên thị trường nhiều năm trở lại đây, không có bất cứ một sản phẩm nào "tặng" nhiều như Tân Minh Chủ, bỏ qua hết tất cả những râu ria thừa thãi để hướng đến tính chiến thuật cao nhất, tạo điều kiện hết mức để game thủ Việt tiết kiệm được tài nguyên.

- Quá chán việc nhảy server liên tục vì roll 10 ra toàn rác? Tân Minh Chủ cho tự do chọn lại, quay chiêu mộ lần đầu thoải mái đến lúc nào ưng thì thôi.

- Quá tốn vì phải nâng level tướng liên tục? Tân Minh Chủ cho phép "mượn level", chẳng tốn tài nguyên cũng max cấp, linh hoạt nhiều loại đội hình khác nhau.

- Quá buồn tẻ vì bang chiến server ít người? Tân Minh Chủ cho phép bang hội liên server, cứ chơi đi chẳng cần lo server trước hay sau, kiểu gì cũng vẫn vui.

- Quá bực vì cày cấp bị gián đoạn, hết thể lực liên tục? Tân Minh Chủ vứt quách thế lực đi rồi!

Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 3.
Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 4.
Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 5.

Và sẽ còn rất nhiều những tính năng, cơ chế được nghiên cứu và phát triển để phục vụ người Việt trong Tân Minh Chủ, thoải mái sáng tạo đội hình, người chơi vừa vui mà tính chiến thuật vẫn được đảm bảo. Rồi quà tặng 3 bữa 1 ngày, giftcode không tiếc... thử hỏi trên thị trường có game nào đủ "liều" và đủ "trình" để chiều game thủ đến như thế mà không ảnh hưởng đến tiến độ ingame?

Một hướng đi mới lạ để thỏa lòng mong đợi của cộng đồng game thủ

Tân Minh Chủ là một tựa game đặc biệt bởi nó kết hợp được cả 2 yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật, pha trộn trong tỷ lệ hoàn hảo, để tạo ra chất gameplay tân tiến và hợp thời hơn. Bạn vẫn có thể trải nghiệm những cơ chế quen thuộc trong nhiều MMORPG nổi tiếng, từ việc dạo quanh map dã ngoại, tới từng NPC để nhận nhiệm vụ, tùy biến duyên phận... mà vẫn thỏa đam mê "đấu trí, hack não" với hệ thống tướng đa dạng, các tính năng PvP khốc liệt và đặc biệt, hàng loạt bộ kỹ năng đầy biến hóa.

Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 6.

Chơi Tân Minh Chủ, không chỉ là cảm giác thỏa mãn vì tìm được 1 tựa game hay mà trên hết, ấy là cảm giác tự hào với 1 sản phẩm game Việt chất lượng đẳng cấp và niềm vui khi nguyện vọng nhiều năm được lắng nghe, được hiện thực hóa.

Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 7.
Chỉ cần 1 lần chơi Tân Minh Chủ, bạn sẽ thấy tất cả gMO cùng loại khác đều trở nên bình thường - Ảnh 8.

Đừng tự biến mình thành người "tối cổ" nếu có lỡ bỏ qua siêu phẩm Tân Minh Chủ, còn rất lâu nữa mới xuất hiện thêm gMO chất lượng như thế này từ Hiker Games

Một tựa game lạ đáp ứng cả gameplay hay lẫn đồ họa chất lượng, được gửi gắm biết bao tâm huyết của người Việt, có lẽ phải rất lâu nữa mới có thêm sản phẩm nào khác cùng phân khúc sở hữu được những đặc sắc mà Tân Minh Chủ đang có. Đừng nghi ngờ thêm nữa, cộng đồng chiến thuật đã cùng công nhận hết cả rồi.

Tải game nhé: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group