Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em "đau đầu" nhất và chia sẻ từ những "cao thủ lão làng"

Hạ San  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/02/2021 04:32 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Với nhiều đột phá mới lạ, Tân Minh Chủ khiến nhiều game thủ newbie tỏ ra khá bỡ ngỡ ở giai đoạn ban đầu.

Một khi đã chính thức ra mắt, thước đo thiết thực và chính xác nhất về chất lượng của 1 tựa game sẽ chính là cộng đồng. Hàng trăm topic đẩy lên liên tục, rôm rả bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm, hỏi đáp đội hình, những lời khen có cánh - hơn tất cả những lời hoa mỹ, sức nóng của Tân Minh Chủ được nhìn nhận - công nhận cũng chính bởi cộng đồng chiến thuật vô cùng khắt khe và khó tính ấy.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 1.

Có lẽ thời điểm hiện tại, cộng đồng đã có thể thở phào nhẹ nhõm, đặt trọn niềm tin vào Tân Minh Chủ sau khi được tự tay trải nghiệm, tự mình kiểm nghiệm. Với quá nhiều đột phá mới lạ, Tân Minh Chủ khiến ngay cả những game thủ lão làng cũng phải bất ngờ, nhíu mày suy nghĩ và cười phá lên trước những phát kiến sáng tạo về đội hình.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 2.

Tuy nhiên theo dõi trong group cộng đồng của trò chơi, dễ dàng nhận ra Tân Minh Chủ - với đề tài Kim Dung kinh điển còn thu hút được rất nhiều game thủ "nhập môn", háo hức tìm về trải nghiệm. Đương nhiên trước một kho tàng chiến thuật đồ sộ như thế này, những thắc mắc là điều hết sức bình thường, hãy cùng nhau giải đáp những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng Tân Minh Chủ ngày hôm qua nhé.

Quay x10 lần đầu thoải mái, tướng nào thì nên nhận?

Đây là câu hỏi khó, bởi mỗi người chơi, mỗi loại đội hình sẽ có một đáp án khác nhau. Ai cũng biết tướng trong Tân Minh Chủ đều sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng, đảm nhiệm vai trò không thể thay thế, thậm chí nhiều tướng chỉ có thể phát huy hết khả năng nếu được kết hợp cùng 1 vài tướng khác, chính vì vậy mà việc quay ra tướng thì dễ trong khi dùng tướng đó như thế nào mới là điều cần tính toán.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 3.

Theo như các cao thủ đã từng trải nghiệm phiên bản Test cũng như am hiểu sâu về dòng này cho biết, không có định nghĩa con tướng nào ngon nhất trong Tân Minh Chủ, chỉ có thể tìm ra những unit hợp với định hướng chơi game của bạn nhất mà thôi. Nếu bạn thích build 1 dàn tank "chắc cốp" thì Du Thản Chi và Chu Bá Thông là sự lựa chọn hợp lý; nếu thích Đoàn Dự thì hãy lấy thêm 1 con tướng đánh xa nữa để phát huy tốt nội tại của Thế tử Đại Lý; nếu muốn chơi team triệu hồi thì Hư Trúc, Quách Tương, Thiên Sơn Đồng Lão, Nhậm Doanh Doanh, Vy Nhất Tiếu sẽ không làm bạn thất vọng; nếu bạn là người chơi có vốn để đầu tư thì xin chúc mừng, Phong Thanh Dương hoặc Lệnh Hồ Xung đang chờ bạn rước về nhà.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 4.
Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 5.
Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 6.

Tướng nào cũng mạnh, quan trọng là sử dụng ở trong đội hình nào thì hợp mà thôi

Đặc biệt, một lời khuyên đưa ra là chỉ cần lựa chọn 1 đội hình tập hợp đủ tank - damage gần - damage xa - hỗ trợ ở thời điểm ban đầu, tận dụng tốt những tướng được tăng ban đầu như Đoàn Dự, Tiêu Phong, Hư Trúc, Chu Bá Thông, Trương Vô Kỵ để từ đó phát triển, nghiên cứu và tìm ra những hướng đi mới. Không một ai trong game chiến thuật có thể dùng mãi 1 loại đội hình, ban đầu hãy ưu tiên chọn 1 khởi đầu vững vàng, dễ chơi dễ nâng, sau đó qua từng ải, từng chương sẽ dần sáng tạo thêm, thử nghiệm thêm để linh hoạt chuyển đổi, có thêm kinh nghiệm và ngẫm ra cái gì hợp, cái gì không hợp với tình thế hiện tại.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 7.
Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 8.
Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 9.

Đăng nhập nhận ngay bộ 3 Thiên Long cực mạnh, tận dụng nhé

Hộ Pháp Đường để làm gì?

Có khá nhiều game thủ cảm thấy bỡ ngỡ với hệ thống Hộ Pháp Đường, đơn giản vì nó rất hiếm khi xuất hiện trong các sản phẩm chiến thuật trước đây. Theo đó, 6 tướng có level cao nhất bạn có sẽ trở thành người canh giữ Hộ Pháp Đường, cấp của Hộ Pháp Đường sẽ là cấp của tướng level thấp nhất. Ví dụ bạn cần dùng Phạm Dao để vượt qua 1 ải khó nhưng không muốn tốn tài nguyên up cấp thì có thể bỏ gã vào Hộ Pháp Đường, level của gã sẽ auto bằng level của Hộ Pháp Đường mà chẳng cần tiêu tốn tài nguyên gì của bạn cả.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 10.

Cấp của Hộ Pháp Đường là 90, dàn tướng bên phải sẽ nhận được cấp ảo bằng đúng level 90, tha hồ mang đi sử dụng

Đây là một cách để tiết kiệm tài nguyên cho người chơi, nhất là ở giai đoạn sau, cấp càng ngày càng cao và tiêu tốn tài nguyên càng nhiều. Tuy nhiên nên tính toán đặt vào những con tướng thực sự đa dụng và cần đến thường xuyên, vì gỡ tướng ra sẽ cần thời gian chờ và mất một chút phí nhé.

Nhập giftcode ở đâu?

Các game thủ đã quen với việc nhập giftcode ngay trong game nên ban đầu sẽ có bỡ ngỡ. 500 anh em bây giờ sẽ nhập giftcode trên website nhé: https://nap.sohagame.vn/tanminhchu/pay. Các mã giftcode chung có thể nhập hiện tại bao gồm:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Game này không có duyên phận?

Đúng vậy. Để khai thông chiến thuật, giúp game thủ thoải mái chiêu mộ và thoải mái thử nghiệm đội hình thì Tân Minh Chủ không xây dựng hệ thống duyên phận cố định như game khác. Thay vào đó, những chỉ số buff thù duyên phận cũ sẽ được chuyển thể thành dạng Đệ Tử Hỗ Trợ, tự người chơi sẽ quyết định tướng nào sẽ buff cho tướng nào, loại chỉ số gì, tỷ lệ bao nhiêu.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 11.

Tân Minh Chủ là game liên server? Như thế thì đi hoạt động bị bắt nạt mất?

Liên server tưởng chỉ có thể xuất hiện trong game nhập vai nhưng Tân Minh Chủ đã có rồi đây. Tuy nhiên các game thủ đừng lo, hoạt động nào nên liên thông, hoạt động nào nên riêng trong server đã được Tân Minh Chủ tính toán rất kỹ.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 12.

Bang chiến sẽ mang tính chất liên server

Bang hội của Tân Minh Chủ là liên server nên chắc chắn Bang chiến sẽ liên server, cực hấp dẫn. Còn lại một vài hoạt động đặc thù như Hoa Sơn Luận Kiếm, solo đấu trường, Hắc Mộc Nhai... sẽ là riêng theo từng server, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các server trước và sau.

Tân Minh Chủ có thật sự là tựa game siêu phẩm Kim Dung 2021?

Với những gì mà Tân Minh Chủ mang lại cũng như cách mà cộng đồng game thủ Việt phản ứng sau 1 ngày trải nghiệm, có lẽ mỗi người trong chúng ta đã đều có câu trả lời cho riêng mình. Với số điểm đánh giá 4.9/5 từ hàng ngàn game thủ trên Store, Tân Minh Chủ thực sự là một món ngon đáng để thử trong thời điểm đầu năm, xứng đáng là mở màn 2021 đầy rực rỡ đối với làng game Việt.

Tân Minh Chủ: 6 câu hỏi khiến 500 anh em đau đầu nhất và chia sẻ từ những cao thủ lão làng - Ảnh 13.

Đừng chờ gì nữa, chiến ngay Tân Minh Chủ để trải nghiệm siêu phẩm chiến thuật Kim Dung đỉnh cao ngay hôm nay.

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group