Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng”

Nipp  - Theo Helino | 17/06/2019 06:00 PM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một cảnh tượng khá hài hước những ngày gần đây là dù ở topic nào đi nữa, 500 anh em Thần Ma Mobile vẫn đang thi nhau tương tác để được lên "fan cứng", nhận Giftcode độc đắc.

Đây có lẽ sẽ trở thành trào lưu mới cho các tựa game online sắp ra mắt những ngày sắp tới, khi mà cả cộng đồng bỗng nhiên chăm chỉ hẳn ra, thi nhau tương tác để được lên "fan cứng".

Trong phần lớn các bài đăng tải mà BQT Thần Ma Mobile công bố, lượng comment, like hay share tăng nhanh chóng mặt. Thế nhưng, hài hước là, đa số trong đó lại chỉ có mục tiêu duy nhất là đẩy mạnh việc "sờ mó" fanpage mỗi ngày để nhanh nhanh kiếm cho mình cái huy hiệu danh giá kia.

Nói không ngoa thì đến giờ này, những người chơi nào mà còn chưa được lên "lon" thì còn bị những đối thủ khác cho là "tối cổ".

Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 1.
Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 2.
Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 3.

Có thể thấy, từ khóa đang HOT nhất trong Thần Ma Mobile chính là "fan cứng"

Mặc dù có chút chậm trễ trong việc ấn định ngày ra mắt nhưng cho đến nay, lượng tương tác của người chơi và Thần Ma Mobile chỉ có tăng chứ không giảm. Có thể thấy, đối với một sản phẩm thật sự chất lượng, 500 anh em game thủ đang tỏ ra vô cùng kiên nhẫn chờ đợi. Sự khác biệt của gMO này đã lôi kéo được đủ các thể loại fan: fan tiên hiệp, fan thẻ tướng, fan đồ họa đẹp, fan đấu trí "hack não"…

Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 4.
Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 5.

Sự khác biệt của Thần Ma Mobile chính là thứ đã giúp níu giữ chân người chơi lâu đến vậy

Không khó để nhận ra, tựa game đang nhận được sự quan tâm lớn đến từ những người chơi cứng cựa. Họ biết đến Thần Ma Mobile theo nhiều cách khác nhau, từ việc show nét vẽ Manhua độc nhất vô nhị, những pha giao tranh gay cấn, kịch tính hay đơn thuần chỉ là màn chạy quanh map để "show" vẻ đẹp huyền ảo của thế giới tiên - nhân - ma này. Thế nhưng, chính cái không khí náo nhiệt, đông vui như hiện nay mới là yếu tố đã giữ chân họ ở lại và tiếp tục đợi chờ Thần Ma Mobile.

Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 6.
Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 7.
Nóng như đổ lửa, cộng đồng Thần Ma Mobile vẫn rất hăng hái đua nhau lên “fan cứng” - Ảnh 8.

Được là một trong những người đầu tiên trải nghiệm gMO thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam, nghe đã thấy phấn khích rồi

Có được hiệu ứng như thế này, mặc dù việc delay là đáng trách nhưng cũng không thể phủ nhận sức hút đến từ tựa game. Việc trở thành người đầu tiên trải nghiệm gMO thẻ tướng tiên hiệp được đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam quả là rất lôi cuốn. Tin rằng rất sớm thôi, BQT Thần Ma Mobile sẽ sớm có câu trả lời cho hàng chục nghìn người chơi vẫn đang mong mỏi từng ngày. Và chắc hẳn, ngày ra mắt của tựa game sẽ là một mốc thời gian rất khó quên đấy, khi mà từng ấy "fan cứng" cùng đổ vào khám phá và so tài.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của Thần Ma Mobile tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Trang chủ: https://thanmamobile.vn/