Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile

Nipp  - Theo Helino | 11/06/2019 08:00 PM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Và đương nhiên, sở hữu được chúng cũng toàn là các vị tướng đỏ mạnh mẽ nhất, tin rằng sau này người chơi Thần Ma Mobile ai ai cũng săn đón bằng được.

Mới đây, trong những bài đăng tải của mình, BQT Thần Ma Mobile đã hé lộ sớm một loạt các kỹ năng tủ của dàn tướng đỏ. Trong số đó, nổi bật nhất có thể kể đến 5 nhân vật siêu khó chịu mà nếu không có kế hoạch chuẩn bị, chắc chắn bạn sẽ phải nhận những màn thua cay đắng: Nữ Oa, Thái Thượng Lão Quân, Thái Bạch Kim Tinh, Hắc Ám Ma Vương và Bắc Đẩu Tinh Quân.

Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 1.

Theo đó, các khả năng độc nhất vô nhị của từng tướng sẽ được liệt kê như sau:

- Nữ Oa: Miễn nhiễm các hiệu ứng bất lợi, giảm sát thương nhận phải xuống chỉ còn 10 điểm, counter hoàn toàn các hiệu ứng khác. Thêm vào đó, Nữ Oa còn có thể tự hồi HP bản thân theo từng lượt.

- Thái Thượng Lão Quân: Hiệu ứng đóng băng, khiến đối thủ không thể nhận sát thương cũng như hành động, ngoài ra còn có khả năng hút công phép của đối phương về mình.

- Thái Bạch Kim Tinh: Hiệu ứng tăng sát thương liên tục, cứ mỗi lần tấn công lại được tăng sát thương, trận chiến càng kéo dài thì Thái Bạch Kim Tinh càng mạnh mẽ. Ngoài ra còn hiệu ứng giảm toàn bộ thủ phép và vật lý của địch.

Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 2.

- Hắc Ám Ma Vương: Hiệu ứng hỗn loạn, khiến địch tự công phe địch. Khi Hắc Ám Ma Vương chết sẽ có thêm hiệu ứng hồi sinh nếu phe mình còn người sống.

- Bắc Đẩu Tinh Quân: Hiệu ứng hút nộ địch, hiệu quả trong mọi đội hình. Ngoài ra còn sở hữu khả năng khiến địch vào trạng thái Sợ Hãi, không thể tích nộ.

Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 3.

Có thể thấy, cả 5 vị tướng này đều có những sở trường riêng biệt và bản thân mỗi người đã đại diện cho các hướng chiến thuật khác nhau. Nếu như Nữ Oa có sở trường sinh tồn lâu dài, phù hợp với các trận đấu BXH, giữ Top thì Thái Thượng Lão Quân có khả năng cao sẽ được ưu ái khi loại bỏ các mục tiêu "tanker" cứng cáp của phe địch, giúp quân ta chạm trán trực tiếp với dàn tướng buff, công đằng sau.

Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 4.
Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 5.

Một nhân vật khá ấn tượng khác là Hắc Ám Ma Vương (cũng là trùm cuối trong game) có thể tái sinh lần 2, tiếp tục chiến đấu. Hiệu ứng hỗn loạn của hắn sẽ gây nhiều ức chế nhất cho người chơi nếu bạn không "thủ sẵn" một vị tướng buff giải hiệu ứng xấu. Khi kết hợp Hắc Ám Ma Vương với các tướng có khả năng sát thương quần thể tốt, sẽ là cơn ác mộng nếu như người chơi không thể tập trung hạ sát nhân vật này trước nhất.

Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 6.
Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 7.

Nếu từng chơi các tựa game khác của NSX Phantasia, bạn cũng có thể từng phải đối mặt với đội hình chuyên… "hút nộ". Bực mình là khi, build đội hình toàn các tướng sát thương, hiệu ứng khủng khiếp nhất game nhưng lại không có nộ để mà xuất. Rồi thì địch cứ liên tục giã skill cho sấp mặt, cáu lắm mà chẳng thể làm gì. Sự xuất hiện của Bắc Đẩu Tinh Quân chính là một cơ hội khác cho các game thủ thích lối đánh này, tiếp tục build lại trào lưu cực kỳ khó chịu kia.

Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 8.
Game chưa ra nhưng phải tìm cách khắc chế dần thôi: 5 loại hiệu ứng kỹ năng cực “khó chịu” trong Thần Ma Mobile - Ảnh 9.

Và đó chưa phải tất cả, trên đây mới là 5 trong số hàng trăm vị tướng sẽ xuất hiện ở Thần Ma Mobile. Khi thực chiến, cách mà người chơi "lắp ghép" chuỗi kỹ năng lại với nhau để tạo ra combo hiệu ứng "khó ở" nhất mới là điều đáng nói. Các vị tướng ở bên trên dù rất mạnh nhưng khi đi lẻ thì thật sự khó phát huy được 100% sức mạnh. Hãy cùng chờ đợi các màn giao tranh cân não nhất khi Thần Ma Mobile chính thức ra mắt nhé.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của Thần Ma Mobile tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Trang chủ: https://thanmamobile.vn/