Nói là làm, Giám đốc Izumin chính thức "xuống tóc" ăn mừng chức vô địch của GAM Esports

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2021 10:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ GAM vẫn tỏ ra chưa "hài lòng" vì tóc của Giám đốc sao trông... hơi dài.

Không biết có phải là do lo ngại cái dớp 2 lần về nhì trước đó hay không, mà trước khi trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021 diễn ra, 3 tuyển thủ của GAM Esports là Kiaya, Kati, Bie bất ngờ đồng loạt "cạo tóc" lấy hên.

Về phía Kiaya, anh chàng này còn tự tin tuyên bố rằng với "quả đầu" mới này, anh sẽ... đẹp trai hơn Hasmed. Chứng kiến các tuyển thủ bừng bừng khí thế xung trận, COO của GAM - Khánh Hiệp Izumin cũng tự tin tuyên bố sẽ đi cạo đầu theo các em nếu GAM vô địch.

Nói là làm, Giám đốc Izumin chính thức xuống tóc ăn mừng chức vô địch của GAM Esports - Ảnh 1.

Trên Fanpage Facebook, Izumin tuyên bố sẽ cạo đầu nếu GAM vô địch VCS Mùa Xuân 2021

Nói là làm, sau khi GAM Esports đăng quang ngôi vô địch VCS lần thứ 5 trong lịch sử đội tuyển, với chiến thắng 3-1 trước Saigon Buffalo. Izumin đã lên tiếng cam kết sẽ đi "xuống tóc" ngay khi có thời gian rảnh.

Đáng ra, anh đã định "cạo đầu" ngay sau buổi tối ngày 18/4, nhưng do phát sinh biến cố (GAM không được dự MSI) nên lời hứa này đành lui lại ít ngày. Và mới đây, cuối cùng thì vị Giám đốc này cũng có dịp khoe quả đầu mới của mình - Một sản phẩm khiến fan hâm mộ tán thưởng nhiệt liệt, còn khổ chủ thì chỉ biết khóc ròng vì "trông tôi trẻ trâu quá anh em ạ."

Nói là làm, Giám đốc Izumin chính thức xuống tóc ăn mừng chức vô địch của GAM Esports - Ảnh 2.
Nói là làm, Giám đốc Izumin chính thức xuống tóc ăn mừng chức vô địch của GAM Esports - Ảnh 3.
Nói là làm, Giám đốc Izumin chính thức xuống tóc ăn mừng chức vô địch của GAM Esports - Ảnh 4.

Đối với cá nhân Izumin, đây là chức vô địch đầu tiên mà anh có được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Esports (bao gồm cả thời gian làm tuyển thủ lẫn khi đảm nhiệm cương vị điều hành). Thời còn thi đấu chuyên nghiệp, hầu hết các đội tuyển mà Izumin từng khoác áo đều không có tiềm lực đủ mạnh để cạnh tranh ngôi vương, nên việc có được một danh hiệu đã trở thành khát khao cháy bỏng của chàng cựu tuyển thủ có thói quen bổ E Olaf vào lính suốt nhiều năm qua.

Có lẽ vì vậy nên Giám đốc của GAM mới quyết tâm "chơi lớn" khi cắt phăng mái tóc của mình. Một là để giữ lời hứa với các fan, và hai là để ghi lại dấu ấn về một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.