Chủ tịch Faker "làm content" chơi game kinh dị, nhưng nét diễn "giả trân" đến mức fan cũng... bó tay

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2021 09:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không biết cha đẻ của các tựa game kinh dị này sẽ phản ứng thế nào khi chứng kiến cảnh Faker trải nghiệm đứa con tinh thần của mình nhỉ?

Ai cũng biết, ngoài LMHT, Faker thường xuyên hứng thú với những tựa game indie dùng để giải trí trong quãng thời gian tìm trận (tìm trận ở các bậc xếp hạng cao thường tốn rất nhiều thời gian). Thời gian gần đây, có vẻ như Chủ tịch cũng bắt đầu theo trend "trải nghiệm game kinh dị", khi bắt đầu chơi khá nhiều tựa game thuộc thể loại này trên sóng stream.

Ừ thì chơi cứ chơi, có sợ hay không nói một lời... Nhưng mà vấn đề ở chỗ, để chiều lòng fan hâm mộ (hoặc cũng có thể là để "làm mới" hình ảnh bản thân), đội trưởng của T1 bây giờ thỉnh thoảng lại "tỏ ra sợ hãi" khi trải nghiệm các tựa game kinh dị này.

Khổ nỗi, anh chàng này thì đúng là nết gì cũng tốt, cái gì cũng hay, chỉ có một cái nét diễn là thường bị... giả trân quá đà. Nếu theo dõi các ấn phẩm quảng cáo mà Faker từng đóng thì hẳn là khán giả đã quá quen với điều này. Nhưng ngay cả khi đã quen thuộc với trình độ diễn xuất của anh, thì màn "tạo content" với game kinh dị trên stream của Quỷ Vương vẫn khiến không ít fan hâm mộ phải phì cười.

Cười là bởi lẽ mỗi lần Faker la hét ra chiều hoảng sợ, thì gương mặt của anh lại chẳng hề thay đổi sắc thái chút nào. Thậm chí nhiều fan ruột của Faker còn trêu chọc anh chàng ngay trên sóng trực tiếp rằng: "Ê có phải anh hét cho đủ KPI không vậy?", "Chưa thấy ông streamer nào trải nghiệm game kinh dị mà khiến game thành sân khấu hài như ông streamer này"...

Chủ tịch Faker làm content chơi game kinh dị, nhưng nét diễn giả trân đến mức fan cũng... bó tay - Ảnh 2.

"Ôi sợ quá!"

Chủ tịch Faker làm content chơi game kinh dị, nhưng nét diễn giả trân đến mức fan cũng... bó tay - Ảnh 3.

Nét mặt "thảng thốt" của người vừa hét lên vì... hoảng sợ

Dẫu sao, những nét diễn xuất "ối giời ơi" của Faker cũng mang đến những tràng cười sảng khoái cho người hâm mộ, vì nó đã trở thành một dấu hiện nhận diện đặc trưng không lẫn vào đâu được của anh chàng này. Chỉ khổ cho các nhà làm game kinh dị, tạo ra đứa con tinh thần với bao tâm huyết mà lại bất hạnh bị rơi vào vòng tay trải nghiệm của... Chúa Quỷ.