Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào”

Hạc Giấy  - Theo Helino | 27/02/2019 09:00 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

“Không tốt, em đến tìm anh đấy”.

Không hổ danh là tựa game nhập vai sinh ra là để thả thính, Tam Sinh Tam Thế từ thời điểm trước khi ra mắt đã thu hút được hàng ngàn game thủ nữ tìm về để chờ ngày bỗng… có người yêu. Chơi game tuy là để vui vẻ nhưng với đồ họa đẹp lung linh, bối cảnh lãng mạn huyền huyễn và tính năng Kết Hôn - Sinh Con độc đáo thì tham vọng "thoát ế" nổi lên cũng là điều dễ hiểu.

Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 1.

Có lẽ vì vậy mà từ xưa đến nay, các mẩu chuyện nhỏ được chia sẻ trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế thường chỉ có hai chủ đề: Hoặc là biến căng PK ks Boss, hoặc là kể chuyện tình yêu đôi lứa. Lâu dần, đây bỗng trở thành thói quen, một nét đẹp của chính cộng đồng game thủ, không ngần ngại kể chuyện của chính mình, để đồng cảm, để thấu hiểu hoặc đôi khi là để vơi nỗi buồn.

Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 2.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 3.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 4.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 5.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 6.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 7.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 8.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 9.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 10.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 11.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 12.

Những mẩu chuyện nhỏ, những tấm hình kỷ nghiệm liên tục được chia sẻ trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế

Nổi bật nhất trong số đó, có lẽ phải kể đến câu chuyện "mọc sừng" hi hữu của game thủ T.Đ.H. Chuyện là chàng và nàng cũng quen nhau qua game, cũng tâm đầu ý hợp, cũng trò cũng chuyện, có lẽ thời cơ cũng đã chín muồi lắm rồi nên chàng mới quyết tâm nạp thẻ với y định tổ chức cho nàng một đám cưới hoành tráng nhất, to nhất, đáng nhớ nhất. Ấy vậy là chưa kịp vui thì nỗi buồn đã nổ hai nháy...

Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 13.

"Khi mà bạn đang hào hứng nạp thẻ để hôm sau cưới vk gói hoành tráng nhất.

Vào game bỗng dưng nhận đc thư mời.

Cảm giác nó khó tả sao ấy.

Vừa buồn cười vừa tức vừa khó chịu vừa cay cú.

Ai thấu nỗi đau này.

Ai cho tôi lương thiện".

Đó là caption chất chứa đầy ưu tư và cả sự uất ức của anh chàng khi sáng ra, vừa đăng nhập đã thấy cả tấm thiệp mời đập vào mặt. Buồn nhất là khi chú rể lại là người quen biết với mình, sự lựa chọn duy nhất chính là... chúc phúc cho họ mà thôi. Thậm chí, những dòng nhắn nhủ của T.Đ.H dành cho tình địch cũng khiến cộng đồng phải nhói lòng.

Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 14.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 15.

“Anh quan tâm nó cho tốt vào”

Ấy thế nhưng giấu làm sao cho hết nỗi cay cú này? Bởi thế nên dù một mặt bất lực đành gửi đi lời chúc phúc, một mặt T.Đ.H lại lên kênh thế giới "xả stress" bằng cách dọa PK những ai dám tham dự dám cưới của "người xưa". Dẫu biết chỉ là những lời nói ra cho nguôi bớt tâm can, nhưng quả đúng là thế giới ảo có thể mang đến những cảm xúc rất thật đến vậy.

Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 16.

Caption ảnh: "Bọn nó cưới rồi đấy"...

Tuy nhiên thương thì thương chứ tính "lầy" của 500 anh em Tam Sinh Tam Thế thì muôn đời không thảy đổi, cứ một bình luận an ủi là lại phải có tới 9 bình luận troll, "mọc sừng" chính là từ khóa được nhắc tới nhiều nhất. Nhiều game thủ cũng tỏ ra khá ngạc nhiên khi chơi game ảo cũng có thể xảy ra những câu chuyện oái oăm đến như thế này, đúng là game "thả thính thả bả có khác", chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 17.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 18.
Nỗi đau “mọc sừng” chưa nguôi, anh chàng này vẫn phải nuốt nước mắt nhắn tin cho tình địch: “Anh quan tâm nó cho tốt vào” - Ảnh 19.

"Trong game mà sừng cũng to vậy sao?"

Không rõ sự tình cụ thể, cũng chẳng biết mọi chuyện đã tiếp diễn ra sao, mối quan hệ của 3 nhân vật chính liệu sẽ diễn biến tiếp như thế nào, chỉ mong rằng game thủ T.Đ.H sớm nguôi ngoai và có thể sớm tìm được một nửa đích thực của mình. Qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho 500 anh em game thủ Tam Sinh Tam Thế, phải hết sức giữ mình, gái game này tuy nhiều, tuy xinh nhưng chọn lựa phải tỉnh táo, tránh ăn phải bả rồi lâm vào tình cảnh đáng thương như anh chàng T.Đ.H.

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Giftcode:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d