Những tựa game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 12/2023

Đông Phong  Phụ nữ số | 30/11/2023 08:33 PM

Tháng cuối cùng của năm 2023 sẽ chứng kiến màn ra mắt của nhiều bom tấn đáng chờ đợi.

The Lord of the Rings: Return to Moria

Hệ máy: PS5

Ngày phát hành: 5/12

Những game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 12/2023- Ảnh 1.

The Lord of the Rings Return to Moria lấy bối cảnh ở vương quốc Moria của Người lùn. Game sẽ tạo ra những cuộc phiêu lưu ngẫu nhiên, nơi bạn (và bạn bè của mình) có thể khám phá.

Người chơi có thể khai thác để chế tạo trang bị, nhưng hãy cẩn thận khi khai thác gây ra tiếng ồn và tiếng ồn tạo ra trong vùng sâu yên tĩnh có nguy cơ đánh thức những mối nguy hiểm bên dưới lòng đất. Khai quật những bí ẩn của ba ngọn núi huyền thoại, tìm kiếm kim loại quý, sinh tồn và chiến đấu với những thế lực hùng mạnh để tìm hiểu bí mật về Bóng tối ẩn giấu bên trong.

The Day Before

Hệ máy: PS5, Xbox Series X|S, PC

Ngày phát hành: 7/12

photo-1701319174249

"The Day Before" là một trò chơi video trực tuyến nhiều người chơi (MMO) trong thể loại sinh tồn được phát triển bởi FNTASTIC và được xuất bản bởi MyTona. Trò chơi này đưa người chơi vào một thế giới mở trong một thời kỳ hậu đại dịch zombie. Người chơi sẽ phải chiến đấu với zombie, tìm kiếm tài nguyên, xây dựng căn cứ, và tương tác với các người chơi khác để tồn tại.

"The Day Before" hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sinh tồn độc đáo với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn.

Avatar: Frontiers of Pandora

Hệ máy: PS5, Xbox Series X|S, PC

Ngày phát hành: 7/12

Những game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 12/2023- Ảnh 3.

"Avatar: Frontiers of Pandora" là một trò chơi video được phát triển bởi Massive Entertainment và được xuất bản bởi Ubisoft. Trò chơi này dựa trên thế giới của bộ phim nổi tiếng "Avatar" của đạo diễn James Cameron. "Avatar: Frontiers of Pandora" là một trò chơi hành động phiêu lưu chơi trong thế giới mở và được thiết kế đặc biệt cho các hệ máy chơi game mới như PlayStation 5, Xbox Series X/S, và PC.

Trò chơi này đưa người chơi đến hành tinh Pandora, nơi có những sinh vật và cảnh đẹp độc đáo từ bộ phim "Avatar". Người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu, thám hiểm môi trường rộng lớn, và tham gia vào các trận chiến chống lại các phe phái khác nhau trên hành tinh.