Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Black Widow cho thấy "góa phụ đen" có thể hồi sinh sau Endgame?

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/06/2019 04:30 PM

Sau cái chết của Black Widow trong Avengers: Endgame, khán giả rất nóng lòng quan tâm những tin tức xoay quanh bộ phim riêng của cô và luôn đặt câu hỏi là "góa phụ đen" sẽ quay lại bằng cách nào?

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc cả các thành viên ban đầu của đội Avengers đã tan rã mỗi người một nơi. Tuy nhiên đã có hai thành viên đã không còn sống để tiếp tục câu chuyện của mình là Tony Stark và Natasha Romanoff.

Cả hai đã hi sinh thân mình để cứu lấy Trái Đất, Tony đã đánh cược tính mạng, búng tay để tiêu diệt binh đoàn của Thanos, còn Natasha đã hi sinh mạng sống của mình dưới đáy vực Vormir để đổi lấy viên đá linh hồn.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Black Widow cho thấy góa phụ đen có thể hồi sinh sau Endgame? - Ảnh 1.

Tony Stark và Natasha Romanoff là 2 siêu anh hùng đã hi sinh trong Avengers: Endgame

Khoảnh khắc "góa phụ đen" nằm lạnh lẽo dưới "Tuyệt Tình Cốc" Vomir đã khiến nhiều khán giả ám ảnh không thể nào quên, nhiều người đã cho rằng số phận đã quá "khắc nghiệt" với siêu anh hùng này.

Và cho dù Bruce Banner/ Hulk đã cố hồi sinh cô bằng quyền năng của găng tay Vô Cực nhưng cũng không thể mang Black Widow trở về. Nhiều người hâm mộ hoang mang rằng chẳng lẽ cô đã hi sinh thật sao, liệu có phép màu nào sẽ mang Nat trở lại hay không? Thắc mắc này có lẽ sẽ được giải đáp trong phần phim riêng của cô vào năm 2020.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Black Widow cho thấy góa phụ đen có thể hồi sinh sau Endgame? - Ảnh 2.

Black Widow có chết thật hay không sẽ được giải đáp trong phần phim riêng vào năm 2020

Phần phim riêng vẫn do Scarlett Johansson thủ vai chính, trong đó Cate Shortland được trao vai nữ đạo diễn cho tác phẩm solo đầu tiên của MCU. Mới đây, một thông tin chính thức cho biết Black Widow đã bắt đầu được khởi quay tại Sæbø- Na Uy, đồng thời hé lộ tạo hình của nhân vật Natasha Romanoff trong phim.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Black Widow cho thấy góa phụ đen có thể hồi sinh sau Endgame? - Ảnh 3.
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Black Widow cho thấy góa phụ đen có thể hồi sinh sau Endgame? - Ảnh 4.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim riêng Black Widow

Theo những gì được hé lộ, có một vài hình ảnh và đoạn clip đã được thực hiện. Trong đó có cảnh Natasha đi vào và ra khỏi một cửa hàng tiện lợi, sau đó đến thị trấn trên một chiếc thuyền. Nữ diễn viên xuất hiện với mái tóc nâu đỏ quen thuộc, cắt ngang lưng với một chiếc áo khoác trắng và quần bó sát.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Black Widow cho thấy góa phụ đen có thể hồi sinh sau Endgame? - Ảnh 5.

Black Widow vẫn giữ kiểu tóc trong Avengers: Endgame

Nhờ những hình ảnh này nhiều fan đã "soi" được rằng đây chính là kiểu tóc và trang phục mà cô đã mặc trong Avengers: Endgame. Và hơn hết trước đó đạo diễn Joe Russo đã từng tuyên bố tất cả các bộ phim của giai đoạn thứ 4 sẽ đều lấy mốc thời gian sau sự kiện Avengers: Endgame.

Vậy tất cả những điều này có chứng tỏ được Black Widow sẽ được "hồi sinh" trong phần phim riêng của mình hay không? Mới đây thêm một giả thuyết đã được đưa ra trên Twitter chứng minh cho vấn đề này.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Black Widow cho thấy góa phụ đen có thể hồi sinh sau Endgame? - Ảnh 6.

Captain America sẽ là người "hồi sinh" Black Widow lúc quay trở lại Vormir để trả lại viên đá Linh Hồn?

Theo như chia sẻ thì người hồi sinh cô sẽ là Captain America tại thời điểm anh trên đường quay về quá khứ để sửa chữa dòng thời gian. Trong khi quay trở lại Vormir để trả lại viên đá linh hồn, Steve đã sử dụng sức mạnh của viên đá thực tại để mang Nat trở lại cuộc sống. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý đúng không nào?

Tuy nhiên đây mới chỉ là những thông tin bên lề chưa được xác thực, để biết được chính xác chúng ta hãy chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì có thể biết thôi. Phần phim riêng của Black Widow dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào năm 2020.