Có ai như anh chàng này không? Quyết tâm xem Endgame hơn 103 lần để vượt mặt kỉ lục của Nem trong Infinity War

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/06/2019 11:08 AM

Các bạn có còn nhớ anh chàng Nem năm ngoái đã được dân cư mạng tung hô khi xem Infintiy War tận 103 lần không? Kỉ lục này đã được phá vỡ bởi 1 fan của Endgame rồi đấy.

Bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức khởi chiếu trên toàn cầu. Không phụ lòng mong đợi của khán giả Marvel Studio đã mang đến một bộ phim mãn nhãn, đầy cảm xúc, một đại tiệc siêu anh hùng hoành tráng nhất mọi thời đại.

Bộ phim không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, mà cũng là lời tri ân đến các siêu anh hùng đã đóng góp trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, từ đó mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho cả vũ trụ Marvel.

Có ai như anh chàng này không? Quyết tâm xem Endgame hơn 103 lần để vượt mặt kỉ lục của Nem trong Infinity War - Ảnh 1.

Ngay từ khi ra rạp Endgame đã lập tức phủ sóng ở khắp mọi nơi, liên tiếp phá vỡ kỷ lục phòng vé ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Và hiện tại bộ phim đã thu được hơn 2,7 tỷ USD đang lọt top 2 các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và có khả năng soán ngôi vương của Avatar.

Và chắc chắn thành công này không thể kể đến công lao của các fan hâm mộ Marvel, họ chính là những người góp công không nhỏ đến thành công của MCU ngày hôm nay.

Mới đây một super fan có tên Agustin Alanis đã hé lộ bản thân đã xem Avengers: Endgame 103 lần và chưa có dấu hiệu dừng lại. Anh đang cố gắng đến rạp nhiều lần hơn nữa để có thể đánh bại được kỉ lục của anh chàng Nem vào năm ngoái.

Có ai như anh chàng này không? Quyết tâm xem Endgame hơn 103 lần để vượt mặt kỉ lục của Nem trong Infinity War - Ảnh 2.
Có ai như anh chàng này không? Quyết tâm xem Endgame hơn 103 lần để vượt mặt kỉ lục của Nem trong Infinity War - Ảnh 3.

Xem lần 103.

Hôm nay tôi gắn thêm huyền thoại @NemRaps với kỉ lục 103 lần xem một bộ phim tại rạp. Chính bạn đã mở đầu cho việc này, vì vậy tôi rất nể phục bạn #avengersendgame @Avengers @ChrisEvans @Russo_Brothers @Kevfeige @RobertDowneyJr #tigrevengador @louisde2 #Avengers https://twitter.com/gwr/status/1100912301694242816 …

Alanis đã chụp ảnh với nhân viên rạp phim và cuống vé mỗi lần anh ra rạp để lưu lại thành tích của mình. Nếu tính sơ sơ thì điều này có thể khiến anh mất gần 1.000 USD (~23 triêu VNĐ), và tổng cộng số thời gian anh bỏ ra để ngồi ngắm ác nhân Thanos lên hơn 300 giờ đồng hồ. Mặc dù số tiền này không quá lớn so với tổng doanh thu, nhưng với công sức và thời gian anh bỏ ra thì khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Hiện tại Agustin Alanis vẫn đang lên kế hoạch tiếp tục ra rạp xem Avengers: Endgame, không rõ còn số này sẽ lên đến bao nhiêu nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!