Những điều cần biết về Suicide Squad, game siêu anh hùng hot nhất năm 2024

Đông Phong  Phụ nữ số | 21/12/2023 07:59 PM

Trong "Suicide Squad: Kill the Justice League," người chơi sẽ kiểm soát một nhóm siêu anh hùng gồm Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark.

"Suicide Squad: Kill the Justice League" là một game video được phát triển bởi Rocksteady Studios và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Game được công bố lần đầu tiên tại DC FanDome vào tháng 8 năm 2020.

Những điều cần biết về Suicide Squad, game siêu anh hùng hot nhất 2024- Ảnh 1.

Trong "Suicide Squad: Kill the Justice League," người chơi sẽ kiểm soát một nhóm siêu anh hùng gồm Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các thành viên của Justice League, bao gồm Superman. Trò chơi được thiết kế để chơi đơn và cả đa người chơi.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về "Suicide Squad: Kill the Justice League":

1. Nhà Phát triển và Nhà Xuất bản

Nhà phát triển: Rocksteady Studios - một đội ngũ phát triển game nổi tiếng với loạt game "Batman: Arkham."

Nhà xuất bản: Warner Bros. Interactive Entertainment.

2. Thể Loại và Nền tảng

Thể loại: Hành động, phiêu lưu.

Nền tảng: PlayStation 5, Xbox Series X/S, và Microsoft Windows.

3. Ngày Phát hành

Game được phát hành vào ngày 2/2/2024. Hiện các bạn đã có thể đặt trước game trên các nền tảng để nhận nhiều quà ưu đãi.

Những điều cần biết về Suicide Squad, game siêu anh hùng hot nhất 2024- Ảnh 2.

4. Cốt Truyện và Gameplay

Trò chơi xoay quanh nhóm Suicide Squad (Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang, và King Shark) và nhiệm vụ của họ là tiêu diệt các thành viên của Justice League, bao gồm Superman, đang bị kiểm soát bởi một lực lượng ngoại trái đất đen tối. Gameplay sẽ kết hợp cả yếu tố hành động và phiêu lưu, với khả năng chuyển đổi giữa các nhân vật trong nhóm để thực hiện các nhiệm vụ và đối mặt với các thách thức (tương tự Genshin Impact).

5. Tính Năng Đa Người

Trò chơi có tính năng chơi đa người, cho phép game thủ hợp tác để thực hiện các nhiệm vụ và đối mặt với các thách thức trong thế giới mở.

6. Đồ Họa và Công nghệ

Với việc phát triển trên nền tảng mới như PlayStation 5 và Xbox Series X/S, "Suicide Squad: Kill the Justice League" được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm đồ họa và công nghệ cao cấp.