Trải nghiệm Phantom Blade, game miễn phí được mệnh danh là 'Dark Souls Trung Quốc'

Đông Phong  Phụ nữ số | 20/12/2023 02:50 PM

Nếu bạn đang tìm một tựa game có tính thử thách cao, đồ họa ấn tượng thì Phantom Blade: Executioners là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Nếu bạn đang tìm một tựa game có tính thử thách cao, đồ họa ấn tượng thì Phantom Blade: Executioners là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là khi trò chơi này đang phát hành miễn phí trên Epic Store.

Trải nghiệm Phantom Blade, game miễn phí được mệnh danh là "Dark Souls Trung Quốc"- Ảnh 1.

Phantom Blade: Executioners đặt trong một thế giới đang hỗn loạn khi các bậc thầy kungfu lần lượt đạt được sức mạnh to lớn chỉ sau một đêm. Họ bắt đầu mất dần kiểm soát và tàn phá thế giới. Trong vai một người anh hùng mang trên mình sứ mệnh giải cứu nhân loại, bạn phải lần lượt tiêu diệt những tên trùm hùng mạnh và tìm ra âm mưu ẩn giấu.

Nghệ thuật thị giác đầy phong cách của Phantom Blade: Executioners dựa trên hội họa truyền thống Trung Quốc, được tăng cường độ sắc nét hiện đại và các yếu tố giả tưởng. “Kungfupunk” là tên nhà phát hành đã đặt cho phong cách nghệ thuật này, tương tự như steampunk và cyberpunk. Tất cả đồ họa đều được thực hiện cẩn thận bởi các studio uy tín dưới sự lãnh đạo của Michael CTY, người từng là giám đốc nghệ thuật của Demon's Souls và hai tựa game đầu tiên trong bộ ba Dark Souls trước khi gia nhập đội ngũ Phantom Blade: Executioners.

Trải nghiệm Phantom Blade, game miễn phí được mệnh danh là "Dark Souls Trung Quốc"- Ảnh 2.

Với những fan của Dark Souls, bạn chắc hẳn sẽ thấy quen thuộc và nhanh chóng thích nghi với những gì mà Phantom Blade: Executioners mang lại. Game mang đậm tính thử thách ở mỗi màn chơi, đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng và óc quan sát tinh tế để vượt qua khó khăn.

HIện Phantom Blade: Executioners đang phát hành miễn phí trên Epic Store. Các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải và trải nghiệm trò chơi này.