Những cảm xúc "phê pha" mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà?

LoveLive  - Theo Helino | 19/03/2019 05:40 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đã là game thủ thì kiểu gì cũng gặp những điều này mà thôi.

Gánh team thành công

Đây là một từ mang ý nghĩa là gồng gánh các đồng đội yếu hơn để đi đến chiến thắng trong các trận đấu game MOBA đặc biệt là LMHT. Rất nhiều game thủ nhầm Gánh với Gank (Gank là thuật ngữ chỉ việc đi săn đối thủ của người đi rừng hoặc hiểu rộng ra là đánh hội đồng). Khi đánh rank bạn sẽ gặp sự nhầm lẫn này rất nhiều đại khái là: "Tụi mày đánh thế sao tao Gank team nổi".

Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 1.

Cảm giác tất cả mọi đường của bạn đang nát bét, bạn chỉ im lặng cố thủ, rồi vận dụng kỹ năng cá nhân liên tục lập công, không thể ngăn cản rồi trở thành huyền thoại. Bạn như một người đội trưởng, đưa ra chiến thuật dành cho đồng đội và cuối cùng lật kèo và đi đến chiến thắng trong sự cay cú của team địch. Ấy chính là cảm giác gánh team mà bất cứ game nào cũng cảm thấy tự hào khi nhắc đến.

Bá đạo đúng lúc có người đang xem

Bạn chơi game vốn cũng chỉ ở tầm trung bình thậm chí đôi khi còn bị chê là gà. Thế rồi vào một hôm đẹp trời, bạn ra ngồi quán nét để chơi, một lúc sau có vài người xem đứng xem bạn chơi thì đúng lúc khoảnh khắc xuất thần của bạn xuất hiện: Quadrakill, Pentakill… Tất cả mọi người phải nhìn bạn với một con mắt ngưỡng mộ và ồ lên trầm trồ. Chắc chắn tất cả các gamer khi ở trong trường hợp này đều sẽ cảm thấy "mãn nguyện" dù rằng rất khó để có lần thứ 2.

Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 2.

Giết được kẻ địch khi chỉ còn đúng một vạch máu

Dù ăn may hay bá đạo nhưng đây đúng là một trong những khoảnh khắc khó quên với tất cả gamer, nhất là khi đó lại là kẻ mà bạn vô cùng ghét. Giây phút cái chết cận kề, thanh máu chỉ còn một vạch và bỗng bạn tung ra một đòn định mệnh kết liễu được đối thủ thật đúng là vỡ òa sung sướng.

Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 3.

Dù cũng suýt ngấp ngoái nhưng kẻ thắng thì vẫn có quyền "vênh"

Điều này cũng tương tự với việc đánh Boss, cứ tưởng tượng có một ải nào đó cực khó, dù bạn đã vắt óc suy nghĩ đội hình, sắp xếp kỹ năng nhưng 5 chục lần vẫn bị Boss tặng một vả về thành. Thế rồi vào cái lần thứ 51, bằng một cách nào đó bạn bỗng dưng đánh bại được Boss khi bản thân chỉ còn lại một vệt máu, nhận được một đống quà và được tăng cấp lên ải tiếp theo. Cảm giác đó thực sự vô cùng "phê".

Tứ hải giai huynh đệ

Chơi game đương nhiên có hội vẫn là một trong số những điều tuyệt vời nhất. Nếu hỏi các game thủ, đặc biệt là các game thủ nhập vai về điều họ nhớ nhất trong các tựa game họ từng chơi thì chắc chắn, hầu hết câu trả lời sẽ là anh em, những kỉ niệm bên anh em và cả những chiến trường đẫm máu đã từng sát cánh cùng anh em.

Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 4.
Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 5.
Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 6.

Tứ hải giai huynh đệ, sống chết có nhau

Chơi game cùng bạn gái

Đây có lẽ là tình huống duy nhất mà cái "sướng" lại không đến từ ingame mà bắt nguồn ở nhân tố ngoại cảnh của chúng ta. Nhìn chung việc dành thời gian cùng với bạn gái trong bất cứ hoạt động thường nhật nào cũng đều mang lại niềm vui cho các chàng trai, và việc có thể chia sẻ thú vui mà mình yêu thích nhất chắc chắn lại càng trở nên thú vị hơn.

Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 7.
Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 8.
Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 9.
Những cảm xúc phê pha mà ai ai cũng từng trải qua, chơi game sướng như thế này cơ mà? - Ảnh 10.

Còn gì sung sướng hơn cảm giác này?

Hơn nữa, nếu nàng là một người mù tịt về trò chơi điện tử thì bạn còn dễ dàng thể hiện mình là một gamer có nghề trước mắt bạn gái cho dù ngày thường vẫn liên tục phải ngậm hành. Đối với những thành phần này thì bạn nên chọn những tựa game nhập vai dễ làm quen, dễ chơi mà đồ họa lại dễ thương, đông gái nhiều trai như Tam Sinh Tam Thế, nàng dễ hòa nhập mà lại còn có thể đi phó bản đôi, mua đồ thời trang tặng nàng nữa. Thỉnh thoảng có lỡ săn Boss gặp nhau giả vờ thua nhường nàng một chút cũng được, những cảm xúc nảy sinh giữa hai người trong quá trình chơi mới chính là thứ khiến mối quan hệ trở nên khăng khít.