Đôi "chim cu" suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!”

Đô Đô  - Theo Helino | 18/03/2019 05:00 PM

Đôi khi yêu nhau cũng nên tiết chế lại một chút, tránh chạm vào nỗi đau của hội F.A.

Với danh tiếng của một tựa game Hàn cày cuốc, đồ họa tươi mới và tính năng độc đáo, Long Chiến Thương Khung được coi là một trong số những cộng đồng có tỉ lệ nam nữ cân bằng bậc nhất khi các bóng hồng tìm về trải nghiệm nhiều không kể xiết. Thậm chí rất nhiều trong số đó đều là những cái tên máu mặt khét tiếng, liên server ai ai cũng đều nghe danh.

Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 1.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 2.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 3.

Cập nhật tình hình group cộng đồng Long Chiến Thương Khung mấy ngày gần đây

Trai xinh gái đẹp đông đủ, hệ thống tính năng tương tác "giao lưu" lại tiện lợi, chính vì vậy mà thả thính thoát F.A đã là chuyện thường như cơm bữa trong cộng đồng Long Chiến Thương Khung, có đủ hỉ - nộ - ái ố, cảm xúc trao đi thật vô cùng. Trong group không lúc nào ngớt những topic hường phấn của những cặp đôi đang chìm trong mộng đẹp yêu đương, nhìn đâu cũng chỉ thấy một màu hồng, muốn khoe cho cả thế giới biết rằng tình yêu của mình đẹp đến mức nào.

Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 4.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 5.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 6.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 7.

Khất Nhi và Miu Miu tại server 2 chính là cặp đôi điển hình cho trường hợp này. Đôi bạn trẻ từ ngày đầu bén duyên nhau đã không ngừng chia sẻ chuyện tình của mình, từ đám cưới livestream, chờ sinh Bảo Bảo, chuyện 2 vợ chồng "canh nhau" online hay những giây phút tặng hoa cho nhau cũng được tường thuật chi tiết không sót một chữ nào, không quên gửi đến nhau những lời yêu thương đường mật. Không ngoa khi nói rằng đây chính là cặp đôi ồn ào và được nhiều người biết đến bậc nhất trong Long Chiến Thương Khung.

Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 8.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 9.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 10.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 11.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 12.

Tình trạng chung của mấy đứa mới yêu nhau...

Tuy nhiên ăn bánh GATO chưa bao giờ là chuyện dễ chịu đối với các game thủ F.A. Mấy ngày gần đây có vẻ như hai bạn trẻ Khất Nhi và Miu Miu xảy ra xung đột nhỏ với các người chơi khác, khiến cho có những lời đồn thổi không hay về cô nàng Miu Miu như: bắt cá hai tay, đào mỏ... Ngay lập tức anh chàng Khất Nhi liên tục "giãi bày tâm sự", thể hiện tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối của mình với "vợ" khiến cho không ít người cảm thấy... ngứa mắt.

Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 13.

Lời thanh minh và bảo vệ người yêu hết mực của anh chàng Khất Nhi

Bảo vệ người yêu trước cơ bão dư luận là điều nên làm, tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều đồng tính với thể thể hiện tình cảm quá nhiều như thế này. Thậm chí mới sáng ra, "anh Cả" Thục Lỳ với 56 triệu lực chiến kinh hoàng đã phải viết ngay đôi dòng nhắn gửi đến các đôi bạn trẻ Khất Nhi – Miu Miu nói riêng và các đôi tình nhân khác nói chung:

Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 14.

"Sáng ngủ dậy vào group thì chao ôi thần linh.. hết tus yêu đương rồi đến mấy cái ảnh gái gú.. Con lạy các **, đây là cái group game chứ *** phải cái chợ tình mà ngày nào củng lên đăng sến súa. Lớn rồi bớt thể hiện chút đi, goup nhìu cái người ta không biết họ đăng hỏi các ** cứ viết trôi ** hết bài. Yêu đương hay rủ rê gì thì về trang cá nhân hay điện thoại mà nói, lên facebook viết đc thì gọi mess *** tốn tiền đâu".

Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 15.
Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 16.

Group vẫn nhiều F.A lắm các bạn ơi..

Đúng là lời của một người anh Top server "hét ra lửa", rất dõng dạc, dứt khoát và vô cùng dễ hiểu. Tuy rằng trong chuyện này không thể phân định ai đúng ai sai nhưng rõ ràng là các cặp đôi, đừng vì quá đắm chìm vào ngọn lửa tình yêu mà quên mất rằng trong group còn có rất nhiều những người anh em thiện lành vẫn còn đang... ế chỏng chơ ra nhé.

Đôi chim cu suốt ngày đăng status mặn nồng bị hội F.A ném đá dữ dội: “Group game chứ không phải cái chợ tình!” - Ảnh 17.

Rõ ràng là đời sống tinh thần của các game thủ Long Chiến Thương Khung đa dạng đến mức không thể nào mô tả hết bằng câu chữ, thiết nghĩ các độc giả vẫn cứ nên tự mình trải nghiệm thì hơn.

Tải game: http://longchien.vn/rd/gamek

Code chung:

424r8rsqqp

438gps53tc

44xj999f3s

41myzdf5nb