Nhìn lại nguồn gốc của chiếc nhẫn cầu hôn, Mai Dora hé lộ sự thật chưa từng công bố

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 29/04/2023 10:39 AM

MC Mai Dora vô tình cho biết, chiếc nhẫn là sản phẩm của "quỹ đen".

Sau hơn nửa năm chính thức công khai chuyện tình cảm, vừa qua cặp đôi Văn Tùng - Mai Dora khiến dân tình sôi nổi bàn tán khi đưa mối quan hệ lên một nấc tình cảm mới. Anh chàng caster điển trai của VCS đã chính thức cầu hôn và nhận được cái gật đầu của cô nàng MC xinh đẹp. Bên cạnh những bài chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn đó, cặp đôi dường như chưa chia sẻ thêm gì nhiều chuyện "hậu trường". Chỉ đến khi mới đây, ngồi lại với nhau trong video mini game, người trong cuộc mới hé lộ một sự thật thú vị.

Nhìn lại nguồn gốc của chiếc nhẫn cầu hôn, Mai Dora hé lộ sự thật chưa từng công bố - Ảnh 1.

Thông qua trò chơi "Tất nhiên rồi", fan vô tình biết được, Mai Dora là "tay hòm chìa khoá", quản lý tài chính trong gia đình nhỏ. Bên cạnh lương, nữ MC cũng được chồng sắp cưới tự nguyện giao cả khoản "quỹ đen" được lập nên từ tiền donate. 

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, Mai đã để cho Văn Tùng được tự chủ nguồn quỹ này. Cô nhận định, chiếc nhẫn cầu hôn cũng từ đó mà ra. Bị bắt trúng bài "dùng quỹ đen để mua nhẫn cầu hôn", nam bình luận viên chỉ biết cười trừ trước những luận điểm sắc sảo của vợ sắp cưới. 

Chuyện quản lý tài chính trong gia đình của các cặp đôi là chủ đề muôn thuở và cũng khá nhạy cảm.

Nhìn lại nguồn gốc của chiếc nhẫn cầu hôn, Mai Dora hé lộ sự thật chưa từng công bố - Ảnh 3.

Song điều này dường như đơn giản và đã được gia đình Esports Mai Dora - Văn Tùng thống nhất.

Trong suốt cuộc trò chuyện, hai nhân vật chính liên tục khẳng định game này dễ gây lục đục gia đình và quyết định khép lại thử thách với chiến thắng thuộc về Mai Dora.

Nhìn lại nguồn gốc của chiếc nhẫn cầu hôn, Mai Dora hé lộ sự thật chưa từng công bố - Ảnh 4.

Cặp đôi cũng nhân đây gửi lời cảm ơn đến những anh chị em đồng nghiệp và người hâm mộ đã giúp đỡ và ủng hộ cả hai trong suốt thời gian qua cũng như trên hành trình sắp tới.