Nữ MC của LMHT khen 'cái chỗ này của Mai Dora mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 12/04/2023 05:19 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ai cũng biết Mai Dora là một trong số những nữ MC gợi cảm nhất của làng game Việt.

Nói đến Mai Dora thì có lẽ cộng đồng game thủ Việt ai cũng biết. Bởi đó là một trong số những nữ MC sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhất. Nữ MC cũng có những bộ ảnh gợi cảm, khoe trọn vẹn được tất cả những gì "tuyệt vời" nhất của bản thân. Ngoại hình bốc lửa kết hợp với gương mặt xinh đẹp, Mai Dora là ước mơ của rất nhiều game thủ.

Nữ MC của LMHT khen 'cái chỗ này của Mai Dora mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên' - Ảnh 1.

Mới đây, nữ MC Remind đã có những lời khen ngợi dành cho "chỗ này" của Mai Dora. Cụ thể, trên livestream, Remind cho biết "Nghe nè mọi người, cái chỗ này nó mềm lắm. Đây là cái chỗ tuyệt vời nhất mà tôi đã từng nằm lên. Đây là cái nơi tuyệt vời nhất mà khi các bạn buồn các bạn dựa vào, mọi thứ sẽ tan biến đi. Cái ngày hôm đó tôi rất là mệt, xong rồi cái tôi tựa vào trong đó, mọi lo lắng, buồn phiền, mệt mỏi của tôi đều tan đi. Đi hết!..

Nữ MC của LMHT khen 'cái chỗ này của Mai Dora mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên' - Ảnh 2.


Nên là các bạn phải tìm cho mình một cô người yêu nha. Đây là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới này".

Remind là một trong số những nữ MC mới "debut" của làng game Việt tại VCS mùa Xuân năm nay. Dù vẫn còn một chút "vấp váp" nhẹ thời điểm mới lên sóng, song Remind vẫn mang những màu sắc riêng của mình tới cho khán giả LMHT.

Nữ MC của LMHT khen 'cái chỗ này của Mai Dora mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên' - Ảnh 3.

Nữ MC của LMHT khen 'cái chỗ này của Mai Dora mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên' - Ảnh 4.photo-1681294796482

 

Trên thực tế, Remind là gương mặt không quá xa lạ với cộng đồng LMHT Việt. Cô nàng thậm chí từng có thời gian ngắn là tuyển thủ và là đội trưởng của EVOS Valkyrie. Sau đó, cô nàng còn thử sức ở tựa game VALORANT và công việc của một streamer. Tuy nhiên, với vai trò MC, Remind có thể xem là "tân binh" của làng LMHT Việt. Do đó, sẽ khó tránh khỏi những tình huống chưa thực sự quá ổn áp của Remind.