Người mẫu Playboy kể sở thích kỳ quái của Leonardo DiCaprio

Tú Oanh  Tiền Phong | 02/03/2024 11:27 AM

Người mẫu Playboy Hieke Konings gây chú ý khi kể về cuộc gặp tình cờ với tài tử Leonardo DiCaprio. Cô không chỉ không đánh giá cao nụ hôn với ngôi sao “Titanic” mà còn khẳng định anh là người kỳ quái trong phòng ngủ.

Ngày 29/2, Playboy tiết lộ thiết kế trang bìa của phiên bản Hà Lan số tháng 3. Nhân vật trung tâm là người mẫu 22 tuổi Hieke Konings . Cô xuất hiện trong trạng thái bán khỏa thân, khoe hình thể nóng bỏng cùng gương mặt hút hồn. Tuy nhiên, điều giúp Konings trở thành tâm điểm chú ý lại là câu chuyện về lần gặp gỡ tình cờ với Leonardo DiCaprio trong cuộc phỏng vấn kèm theo.

Người mẫu Playboy kể sở thích kỳ quái của Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Hieke Konings gợi cảm trên trang bìa tạp chí Playboy Hà Lan. Ảnh: IG.

Mỹ nhân tóc vàng cho biết họ gặp nhau trong câu lạc bộ riêng tư ở Los Angeles (Mỹ), chỉ những người được mời mới có thể vào cửa. Cô thấy nam diễn viên 49 tuổi ngồi trong hộp đêm, mặc áo hoodie và đội mũ lưỡi trai màu đen. “Chúng tôi đã giao tiếp bằng mắt”, cô kể.

Theo Konings, người quản lý của ngôi sao Titanic sau đó đưa cô đến bạn anh và nói: “Leo muốn nói chuyện với bạn”. Động thái này khiến nữ người mẫu nhớ đến câu chuyện nổi tiếng trong Hollywood rằng Leonardo chỉ hẹn hò với mỹ nhân dưới 25 tuổi.

Konings tuyên bố hai người đã ôm hôn nhau. Tuy nhiên, cô không đánh giá cao kỹ năng của nam diễn viên, xếp hạng nụ hôn ở mức bình thường: “Nó không có vấn đề gì, nhưng chắc chắn không phải nụ hôn tuyệt vời nhất mà tôi từng có”.

Konings cũng được ngỏ lời mời về nhà cùng ngôi sao Killers Of The Flower Moon nhưng cô từ chối.

“Anh ấy phản ứng rất sốc. Tất nhiên là anh ấy không quen với việc đó. Khi tôi nói bản thân chưa biết rõ về anh ấy, anh ấy đáp lại một cách ngọt ngào. Tôi tôn trọng điều đó. Sau đó, anh ấy quay sang một cô gái khác và đưa cô ấy về nhà”, cô kể.

Mỹ nhân mắt xanh tiết lộ thêm mặc dù cô chưa từng qua đêm với Leonardo nhưng một số người bạn đã làm điều đó và nói cho cô một số sở thích lạ lùng của tài tử sinh năm 1974.

“Một người bạn cho biết anh ấy đeo tai nghe khi quan hệ tình dục vì không muốn nghe thấy cô ấy nói. Người khác lại kể anh ấy thậm chí còn đặt gối lên đầu cô ấy. Leo quá kỳ quặc và già”, người đẹp chia sẻ.

Người mẫu Playboy kể sở thích kỳ quái của Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio bị người đẹp chê kỳ quái và già. Ảnh: Getty Images.

Leonardo DiCaprio và người đại diện chưa bình luận gì về những tiết lộ của người mẫu trẻ.

Không rõ Konings gặp DiCaprio vào giai đoạn nào, nhưng hiện tại anh được tin là hẹn hò với người mẫu Italy Vittoria Ceretti. Ngôi sao điện ảnh dường như không còn quan tâm đến quy tắc yêu người dưới 25 tuổi nữa vì Ceretti sinh năm 1998. Họ được nhìn thấy hẹn hò lần đầu vào tháng 8/2023, đi ăn kem ở Santa Barbara (California).

Các nguồn tin vào thời điểm đó cho rằng anh “phát cuồng” vì Ceretti. Trong khi, những người trong cuộc nhấn mạnh Leo hẹn hò với người mẫu vì cô có tất cả phẩm chất mà anh tìm kiếm ở một người bạn đời.

Người mẫu Playboy kể sở thích kỳ quái của Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Người mẫu Playboy kể sở thích kỳ quái của Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.

Hieke Konings có ngoại hình gợi cảm không thua kém những người đẹp từng hẹn hò Leonardo. Ảnh: IG.

Theo Daily Mail