Người bạn thân nhất của Ms. Marvel chia sẻ về nhân vật mà mình thủ vai

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2022 08:35 AM

Yasmeen Fletcher đã chia sẻ tầm quan trọng của nhân vật Nakia mà cô thủ vai trong Ms. Marvel.

Ms. Marvel không chỉ giới thiệu cho khán giả về siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là Kamala Khan mà còn giới thiệu một loạt nhân vật tuyệt vời khác xoay quanh cô nàng này. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Nakia do Yasmeen Fletcher thủ vai.

Cũng giống như Kamala Khan, những người xung quanh cô luôn tràn đầy sức sống và tình yêu mà họ dành cho nữ chính. Tình bạn của cô với Nakia đặc biệt khiến khán giả ấn tượng. Trong một cuộc họp báo, Fletcher đã chia sẻ cảm xúc của bản thân cô khi được đóng vai bạn thân của Kamala Khan:

Người bạn thân nhất của Ms. Marvel chia sẻ về nhân vật mà mình thủ vai - Ảnh 1.

"Tôi cảm thấy mình là chất xúc tác để biến một siêu anh hùng thành một cô bạn bình thường và luôn tiến về phía trước. Tôi biết ơn và vinh dự khi được tham gia vào Ms. Marvel, đây cũng là một bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của tôi và nhiều bạn trẻ khác. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời!".

Trong Ms. Marvel thì Nakia là bạn của Kamala Khan ở trường học. Nakia rất tích cực muốn tạo ra sự khác biệt trong ngôi trường mà cô ấy đang theo học bất chấp sự phản đối của nhiều người khác. Nakia luôn tự hào về tôn giáo và văn hóa của mình và truyền cảm hứng cho nhân vật chính Kamala Khan để trở thành một siêu anh hùng có trái tim nhân hậu.

Có thể nói rằng ít có một siêu anh hùng nào may mắn được như Kamala Khan khi cô nàng này thực sự có được một người bạn tuyệt vời như Nakia. Nói về vai diễn của mình, nữ diễn viên Fletcher chia sẻ:

Người bạn thân nhất của Ms. Marvel chia sẻ về nhân vật mà mình thủ vai - Ảnh 2.

"Tôi đã cố gắng để có được một vai diễn thành công nhất có thể. Bản thân tôi đã đọc đi đọc lại rất nhiều bộ truyện Ms. Marvel và tự dặn mình phải tìm cách thể hiện tình bạn giữa nhân vật mà tôi đóng là Nakia và nhân vật chính Kamala Khan một cách tự nhiên nhất có thể. Tôi nghĩ mình đã thành công".

Tầm quan trọng của nhân vật Nakia cũng như sự thể hiện của nữ diễn viên trẻ tuổi Fletcher trong vai diễn này đã được nhiều khán giả công nhận. Sana Amanat, một nhà sản xuất điều hành của loạt phim Ms. Marvel cũng khen ngợi cách Fletcher đưa nhân vật Nakia vào bộ phim thực sự rất tự nhiên và giàu cảm xúc.

Người bạn thân nhất của Ms. Marvel chia sẻ về nhân vật mà mình thủ vai - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về những chia sẻ của Fletcher, người bạn thân nhất của Kamala Khan nói về nhân vật mà mình thủ vai trong Ms. Marvel? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/nguoi-ban-than-nhat-cua-ms-marvel-chia-se-ve-nhan-vat-ma-minh-thu-vai-20220622142059961.chn