Ngôi sao LMHT nổi tiếng thế giới than thở vì được rank Thách Đấu mà bị Riot làm "mất" áo khoác của mình

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2017 02:25 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hỗ trợ của KT Rolster, Cho "Mata" Se-hyeong, cho biết anh không hề nhận được áo khoác phần thưởng dành cho người chơi bậc Thách Đấu ở mùa giải 2016.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngoài những phần thường như cũ với khung viền tải trận, biểu tượng anh hùng và trang phục vinh quang. Game thủ Liên Minh Huyền Thoại Thách Đấu mùa 6 còn được những phần thưởng hiện vật vô cùng giá trị. Đó chính là Áo Khoác và Huy Hiệu Thách Đấu.

uả thật, những chiếc áo này khiến cho fan hâm mộ Việt Nam cũng như thế giới phát cuồng, kể cả người chơi không đạt rank Thách Đấu. Thậm chí ở Việt Nam, một số áo Thách Đấu "hàng nhái" cũng được một số cơ sở sản xuất và cho tiêu thụ. Tuy nhiên, mẫu áo Thách Đấu thực sự trông ra sao, màu sắc như thế nào. Và mới đây, Riot Games đã chính thức.

"Sau khoảng thời gian chậm trễ, chúng tôi đang vận chuyển những chiếc áo khoác đến tất cả các khu vực. Những tấm huy chương Thách Đấu cũng sẽ sớm đến tay các bạn. Vì thế đừng lo lắng nếu mình không có được huy chương trong lần nhận phần thưởng đầu tiên nhé."

Thế nhưng, ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng của KT Rolster thực sự đã bị "lạc" mất chiếc áo Thách Đấu của mình.

Hỗ trợ của KT Rolster, Cho "Mata" Se-hyeong, cho biết anh không hề nhận được áo khoác phần thưởng dành cho người chơi bậc Thách Đấu ở mùa giải 2016.

Mata đã nỗ lực hết sức mình ngay sau khi kết thúc hành trình tại CKTG 2016 với hy vọng có thể giành được chiếc áo khoác đặc biệt của Riot Games. Mata đã đăng tải một ảnh chụp màn hình tấm vé anh nhận được từ Riot Hàn Quốc cho biết mình sẽ nhận được chiếc áo khoác.

Tuy nhiên, Mata đã điền sai thông tin địa chỉ trên tấm vé khiến cho phần thường Thách Đấu không thể chuyển đến đúng người. Đại diện của Riot Hàn Quốc cho biết, đây là một điều không may bởi Mata đã quên không cập nhật thông tin khiến họ chẳng thể tìm ra cựu vô địch thế giới ở đâu mà trao tận tay món quà đặc biệt.

“Sau CKTG năm ngoái, tôi đã rất vui mừng khi đạt bậc Thách Đấu trong vòng ba ngày sau khi quay trở lại Hàn Quốc để lấy được chiếc áo khoác. Nhưng tại sao tôi lại không thể thấy nó đâu cả?”, tuyển thủ sinh năm 1994 than thở. “Tao thích mày (áo khoác)…”

Hiện tại trên mạnh, nhiều chiếc áo khoác Thách Đấu "xịn" được game thủ Việt Nam rao bán với giá hàng triệu VND.