Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: "Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà!"

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2020 09:30 PM

Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

Quả thật, mọi thứ đều có thể xảy ra trong Nghịch Mệnh Sư!

Đối với những người chơi yêu thích dòng game chiến thuật, còn gì vui bằng niềm vui khi sáng tạo ra một đội hình mới, chiến thuật mới có thể khắc chế được đội hình meta người người nhà nhà đều chơi. Nghịch Mệnh Sư – tựa game đang chiếm lĩnh vị trí Top 1 trending trong các game chiến thuật chính là chân ái cho những ai muốn thử khả năng sáng tạo, điều binh khiển tướng của mình khi cung cấp bể tướng "khổng lồ" vô cùng linh hoạt và hệ thống meta thay đổi liên tục, không thể lường trước.

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 1.

Những ngày gần đây, cộng đồng Nghịch Mệnh Sư dậy sóng vì độ khó chịu đến mức bá đạo của cặp đôi Quỷ Cốc Tử - Phan An. Quỷ Cốc Tử - vị tướng hàng đầu meta hiện tại với hàng loạt hiệu ứng debuff siêu "thốn" như: xóa buff, tăng cooldown toàn bộ kĩ năng địch, trầm mặc và giảm tốc với tỉ lệ lên tới 100% vô cùng bá đạo. Bên cạnh đó, Phan An tuy chỉ là tướng Hiếm có nhưng lại sở hữu khả năng đóng băng toàn bộ team địch và được tăng 1 hiệp đóng băng khi kẻ địch bị làm chậm – 1 sự kết hợp quá hoàn hảo khi xếp cặp với Quỷ Cốc Tử. Chỉ cần lắp những trang bị tăng tốc đánh cho 2 vị tướng này thì đội địch có đến 99% là đứng yên chờ ngày lên đường.

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 2.
Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 3.

Bộ skill "ung thư" của 2 vị tướng đã gây không ít khó dễ cho người chơi Nghịch Mệnh Sư

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 4.

Câm nín nhìn team bạn ra chiêu, tiêu diệt đồng đội

Chính vì quá bá nên đội hình Quỷ Cốc Tử - Phan An đang được người người nhà nhà tin tưởng sử dụng. Cuộc chiến so tài giờ đây không chỉ đơn giản ở cách bày trận, chọn tướng mà còn cần phải có sự tính toán hợp lý về các chỉ số item cho từng vị tướng mới có thể giành được vinh quang. "Ngay cả khi đạt 155% kháng vẫn cứ là dính không trượt phát nào. Cách khắc chế hiện tại hầu như không có, khi mà những viên ngọc như Tần Cối Tím – miễn dịch 1 hiệp đầu hay Nhạc Phi Bác giải debuff đầu hiệp hoặc khi bị tấn công còn chưa xuất hiện" người chơi Phạm Tân chia sẻ.

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 5.
Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 6.

Sự khó chịu đến bất lực khi phải đối đầu với cặp đôi Quỷ Cốc Tử - Phan An

Không để tình trạng này kéo dài quá lâu, trong sự kiện mới nhất của Nghịch Mệnh Sư, viên ngọc Tần Cối Tím – miễn dịch 1 hiệp đầu đã chính thức xuất hiện. Khỏi phải nói, đây chính là đòn chí mạng cho đội hình Quỷ Cốc Tử - Phan An, như một "cơn mưa" hóa giải mọi bức xúc khi bị bộ đôi siêu khó chịu này "đì đọt", giúp người chơi dễ thở hơn trong meta tốc đánh hiện tại.

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 7.

Hồn Thạch - Tần Cối - "khắc tinh" cho team Quỷ Cốc Tử - Phan An

Một số gợi ý phù hợp để sử dụng Ngọc Tần Cối chính là Trương Trọng Cảnh với khả năng xóa toàn bộ debuff và hồi máu cho cả team, tạo cơ hội cho sát thủ tiêu diệt chủ lực của địch. Bên cạnh đó, Bạch Tố Trinh cũng là một sự lựa chọn khá ổn khi hồi máu cho cả team kèm 2 hiệp kháng bạo và miễn dịch mọi hiệu ứng debuff. Nếu chưa may mắn sở hữu 2 vị tướng Truyền Thuyết kể trên thì Thương Ưởng – vị tướng bậc Hiếm Có cũng sẽ là một thay thế vô cùng hoàn hảo để khắc chế đội hình siêu debuff Quỷ Cốc Tử - Phan An với khả năng xóa 2 debuff toàn đội, 1 hiệp miễn dịch và xóa bỏ toàn bộ buff của 1 mục tiêu.

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 8.
Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 9.
Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 10.

Sự xuất hiện của Ngọc Tần Cối đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ game thủ Nghịch Mệnh Sư. Đó chính là sự nỗ lực, luôn cố gắng tiếp thu và lắng nghe mọi ý kiến, góp ý từ người chơi để mang tới những trải nghiệm tốt nhất của NPH SohaGame. Đây chính là điều mà SohaGame luôn hướng tới, đáp ứng những gì game thủ cần để tạo ra một sân chơi vui vẻ, thú vị nhất có thể.

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 11.
Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 12.

Một meta mới được dự đoán sẽ sớm xuất hiện

Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 13.
Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 14.
Ngọc kháng debuff chính thức xuất hiện, game thủ Nghịch Mệnh Sư tuyên bố: Quỷ Cốc Tử - Phan An chuẩn bị ra chuồng gà! - Ảnh 15.

Các vị tướng ẩn dật cũng sớm tìm được cơ hội tỏa sáng khi Ngọc Tần Cối xuất hiện

Dựa theo tình hình hiện tại, có lẽ meta của Nghịch Mệnh Sư sẽ tiếp tục có những thay đổi, biến chuyển không ai ngờ tới khi mà đội hình debuff đã bắt đầu được hóa giải. Đây chính là điểm cuốn hút đặc biệt của Nghịch Mệnh Sư, khi mà mọi vị tướng, mọi đội hình đều sẽ được sử dụng vô cùng hiệu quả, đúng như câu nói: "Không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng ngu!".

Nếu bạn muốn thử thách năng lực điều binh bố trận của mình và tham gia vào những trận chiến cân não bậc nhất, hãy khám phá Nghịch Mệnh Sư ngay nhé!

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn