Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau

Nipp  - Theo Helino | 04/09/2019 09:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chẳng cần phải là nhân vật chính, lượng fan của Itachi Uchiha cũng đông đảo không kể xiết. Thậm chí, anh chàng này còn được coi là một trong những "anti-hero" đánh nhớ nhất của nền manga/anime Nhật Bản.

Tự lựa chọn cho mình con đường tăm tối nhất, gánh lấy toàn bộ lời chửi rủa của cả thế gian, Itachi Uchiha vẫn đảm nhận một trọng trách khó có ai đủ sức làm được - bảo vệ niềm hạnh phúc cho cả Làng Lá, quê hương của chính anh. Mà không, có lẽ "niềm hạnh phúc" là chưa đủ để thấy được sự cống hiến vĩ đại của Itachi, đó phải là "sự hòa bình", một lý tưởng tuyệt đẹp về thế giới không còn đổ máu, nơi mà những người thân còn lại của Itachi được sống mà không cần lo nghĩ.

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 1.

Sự khiêm tốn

Ai cũng biết Itachi là một nhẫn giả cực kỳ đáng sợ dù anh chẳng hề khoe khoang nửa câu về tài năng của mình. Chúng ta cũng không bao giờ thấy Itachi phô diễn các kỹ năng, nhẫn thuật nếu không cần thiết. Đối với những người trẻ tuổi hơn, Itachi luôn có phần lịch thiệp, không hề manh động như gã đồng đội kế bên. Đối với người lớn tuổi hơn, anh ta đơn giản chỉ là khiêm tốn, cư xử một cách rất bình thường, khiến cho những người mới gặp khó mà nhận ra đây từng là đội trưởng Anbu từ những năm còn rất trẻ…

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 2.

Luôn bình tĩnh

Dù trong trường hợp gian khó nào đi nữa, Itachi cũng không bộc lộ sự sợ hãi mà ngược lại, anh chàng tỏ ra rất bình tĩnh. Đây là kinh nghiệm quý giá của người đã từng trải qua vô số trận giao tranh trong quá khứ. Thậm chí, một điều nghe có vẻ khá ngớ ngẩn nhưng lại là sự thật, rằng Itachi chưa hề phải tỏ ra nhún nhường trước bất kỳ địch thủ nào. Độc giả luôn luôn có cảm giác là anh ta vẫn còn một tuyệt chiêu nào đó chưa sử ra và hoàn toàn "trên cơ" đối thủ, dù hắn có nguy hiểm tới nhường nào đi nữa.

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 3.

Yêu thương em trai vô bờ bến

Như cụ Nhị đã nói, tộc Uchiha là những người có tình yêu lớn hơn tất thảy. Trường hợp của Itachi là một minh chứng rất rõ ràng, thà là kẻ lưu vong bị cả xã hội dè chừng còn hơn để em trai mình vào vòng nguy hiểm. Mọi việc mà anh ta làm cũng vì để cho Sasuke có thể sống một cuộc sống bình yên hơn.

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 4.

Lòng trung thành sống chết không thay đổi

Sở dĩ có "sống chết" là bởi ngay cả lúc đã chết, được hồi sinh lại, Itachi vẫn luôn hướng về Làng, về quê hương của mình. Anh biết phải làm gì để giúp đỡ cho mọi người và chính chiến thắng trước Kabuto đã đóng góp một phần không nhỏ trong chiến thắng của liên minh nhẫn giả. Quả thật, những gì mà Itachi trước nay thực hiện không nhiều người biết nhưng chúng lại có ảnh hưởng lớn trong công cuộc phát triển của Làng Lá, đấy mới chính là lòng trung thành thực sự.

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 5.

Được chính các Hokage tán dương

Không chỉ độc giả mà ngay cả những người trong cuộc, nhiều Hokage từ xưa đã hết lời khen ngợi dành cho Itachi. Thậm chí, chính Naruto và Kakashi (Hokage Đệ Thất, Hokage Đệ Lục) cũng từng chạm trán và không khỏi bội phục tài năng của vị nhẫn giả trẻ tuổi này. Thêm vào đó, cả Tam Sannin huyền thoại (Orochimaru, Jiraiya và Tsunade) nếu chỉ "solo" đơn lẻ cũng chưa chắc đã chiến thắng được Itachi…

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 6.

Mặc dù không phải truyền nhân của Indra hay Ashura nhưng xét về những lần xuất hiện, Itachi luôn chứng minh mình là một nhẫn giả cực kỳ mạnh. Đến nỗi mà rất nhiều fan cho rằng, nếu như anh không chết quá sớm, sức mạnh của Itachi sau này có thể còn vượt qua Madara.

Bầu không khí bí ẩn mà siêu "kun ngầu"

Trong manga/anime, có vẻ như nhân vật nào càng lạnh lùng, càng bí ẩn thì lại càng quyến rũ người đọc. Và Itachi Uchiha chính là mẫu nhân vật như thế, toàn bộ những lần anh ta xuất hiện luôn là trong các khoảnh khắc không ai ngờ tới. Chẳng cần nói nhiều, chỉ đơn giản là hành động. Ở lần đầu tiên, khi Itachi "ghé thăm" Làng Lá, đứng trước các nhẫn giả siêu mạnh như Kakashi, Kurenai, Asuma, Itachi vẫn lặng lẽ "bán hành" cho từng người.

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 7.

Và đương nhiên, đẹp trai nhất server

Đã đẹp trai, "kun ngầu" thì các fan nữ chết mê chết mệt cũng là đúng thôi. Mặc dù chiều cao có hơi khiêm tốn nhưng Itachi vẫn được tác giả chăm chút cho vẻ ngoài khó có thể chê bai được. Thậm chí, nếu so về sắc đẹp thì Itachi còn vượt qua Naruto và Sasuke khi đứng trong Top các nam nhân vật đẹp trai nhất thế giới manga/anime. Thế mới biết, Masashi Kishimoto đã thành công tới mức nào khi tạo ra anh chàng nhẫn giả siêu đỉnh này.

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 8.

Ngoài lề: Có thể bạn chưa biết, mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng như đã nói ở trên, Itachi có một lượng fan cực đông đảo trên khắp thế giới. Điều này thể hiện rất rõ trong các tựa game online lấy đề tài Naruto, khi mà người chơi mong muốn hóa thân thành Itachi còn nhiều hơn cả Naruto hay Sasuke. Vừa đẹp trai lại mạnh vô đối, đã có những thời điểm mà tưởng như chính Itachi mới là main chính của bộ truyện. 

Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 9.
Ngoài khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, Itachi Uchiha còn khiến độc giả “chết mê chết mệt” vì 7 phẩm chất sau - Ảnh 10.

Lấy ví dụ về tựa game MMORPG về Naruto đang có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay - Làng Lá Phiêu Lưu Ký, để hóa thân thành Itachi, game thủ sẽ cần bỏ ra một khoản bạc không nhỏ để "múc" từ các shop ingame. Mặc dù vậy, ở khắp các map, đâu đâu chúng ta cũng có thể thấy những Itachi "fake" đang miệt mài farm quái, săn Boss hoặc rình rập PK. Thế mới biết sức hút của anh chàng này lớn tới mức nào...

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://bit.ly/33PRUjw