Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng

Nipp  - Theo Helino | 31/08/2019 09:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Naruto có thực sự sẽ phải chết trong series mới Boruto? Tới thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có câu trả lời cho vấn đề cực kỳ nhức nhối này. Thế nhưng, nếu điều đó trở thành sự thật, trong vô số cái tên đáng chú ý từ Làng Lá, những nhẫn giả dưới đây vẫn không thể được chọn làm Hokage.

Shikamaru

Cho tới thời điểm này, Shikamaru vẫn chứng minh anh là một vị quân sư tuyệt vời mà bất kỳ Hokage nào cần có. Nhờ trí thông minh tuyệt đỉnh, tài phán đoán xuất sắc, cộng thêm những pha xử lý rất kịp thời, nếu Naruto có vắng mặt một thời gian, Shikamaru vẫn có thể đảm đương Làng Lá trong lúc cần kíp. Thế nhưng, vì sao bộ óc thiên tài này không nên được công nhận là Hokage Đệ Bát?

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 1.

Shikamaru với trí thông minh tuyệt đỉnh vẫn thích hợp với vai trò quân sư hơn là một Hokage

Đầu tiên, ngay từ thuở bé, chính Shikamaru đã thẳng thắn chia sẻ, công việc Hokage là quá… rắc rối đối với mình. Mặc dù cực kỳ giỏi trong việc xử lý thông tin nhưng khi bước lên trở thành người đứng đầu, mọi thứ lại trở nên hoàn toàn khác biệt. Thêm vào đó, đối với Làng Lá, có một sự thật bất di bất dịch là một Hokage cần phải được tất thảy mọi người công nhận về sức mạnh. Shikamaru giỏi suy nghĩ nhưng lại không thực sự tỏa sáng lúc chiến đấu, nếu phải đối mặt với thảm họa ập đến như sự tấn công của Cửu Vĩ hóa điên chẳng hạn, chưa chắc anh ta đã đủ sức bảo vệ người dân.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 2.

Thêm vào đó, chính anh chàng cũng nhiều lần thẳng thắn thừa nhận rằng mình không thích hợp làm người lãnh đạo một chút nào...

Tsunade

Nhiều người sẽ nói, cũng giống như khi cha của Naruto, Đệ Tứ qua đời, Đệ Tam lại tiếp tục đảm nhận công việc Hokage thì Tsunade cũng hoàn toàn có thể quay lại, trở thành Hokage Đệ Bát. Thế nhưng, nếu nhìn về quá khứ, công cuộc dấn thân tới vị trí Hokage của Tsunade không hoàn toàn là tự nguyện. Trong thời khắc đó, không có ai đủ sức để cầm cương, lãnh đạo toàn thể nhẫn giả Làng Lá, chỉ Tsunade là cái tên thích hợp nhất được đưa ra cân đo đong đếm.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 3.

Tsunade trước đó là bất đắc dĩ phải nhận làm Hokage

Trong trường hợp xấu nhất, nếu Naruto không thể làm Hokage được nữa, chắc chắn Tsunade sẽ nhường nhiệm vụ này cho nhân vật mới phù hợp hơn. Bởi lẽ, cũng trong series Boruto hiện nay, có vô số cái tên đang rất sáng giá cho ngôi vị danh giá này. Thêm vào đó, sức mạnh của Tsunade dù gì cũng đã hao tổn đi rất nhiều sau cuộc đại chiến nhẫn giả lần trước, đối mặt với tộc Otsutsuki, có vẻ như mỹ nhân "vòng 1 khủng" này không còn là đối thủ xứng tầm.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 4.

Đến bây giờ, nếu có được kêu gọi trở lại, tin rằng bà vẫn sẽ từ chối mà thôi

Hiashi

Khá bất ngờ là "bố vợ" của Naruto cũng xuất hiện trong danh sách này nhưng trên thực tế, đã có rất nhiều giả thuyết cho rằng nên để tộc Hyuga được tỏa sáng hơn trong series mới. Từ trước tới nay, ngoài các gia tộc lớn khác, tộc Hyuga cũng đóng góp rất nhiều trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Làng Lá. Thêm vào đó, trên thực tế là họ không hề yếu chút nào, cặp mắt Byukugan sẽ trở thành lá chắn vững chắc trước các đối thủ hùng mạnh.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 5.

Gia tộc Hyuga là một gia tộc rất lớn mạnh của Làng Lá và người đứng đầu, ông Hiashi nếu có trở thành Hokage cũng sẽ rất hợp lý

Dù vậy, "bố vợ" Naruto, ông Hiashi dù có là trưởng tộc Hyuga vẫn rất khó để thay thế vị trí Hokage. Vấn đề không nằm ở tuổi tác mà vốn dĩ, đây là gia tộc rất kín tiếng, không thường xuyên can thiệp tới các vấn đề lớn. Bạn đọc có thể thấy rõ trong Naruto, chỉ khi động đến những trận chiến cực kỳ lớn, các thành viên Hyuga mới tham gia góp sức. Có cảm giác như dù là một trong những gia tộc hàng đầu của Làng Lá, Hyuga vẫn khá thong dong và không quan tâm nhiều tới chính trị, họ chỉ tập trung vào những công việc của riêng mình mà thôi.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 6.

Thế nhưng, có vẻ như gia tộc này lại thường chỉ quan tâm tới việc của mình là nhiều chứ chẳng mảy may bận tâm về chính trị

Boruto

Gần như toàn bộ những nhân vật có liên quan tới Boruto đều nắm những vị trí quan trọng của Làng Lá, từ ông nội, bố, thầy của bố, mẹ… Thế nhưng, series Boruto đã đem tới cách khai thác nhân vật rất khác so với người tiền nhiệm, Boruto có xu hướng giống với Sasuke hơn là Naruto. Cậu bé khác với bố mình, thẳng thừng chê bai công việc của người lãnh đạo nhưng lại rất hứng thú với trách nhiệm bảo vệ Làng Lá theo cách của Sasuke.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 7.

Boruto khác với bố, không hề ham muốn trở thành Hokage

Trong lứa nhẫn giả trẻ hiện nay, người có cơ hội và được mong chờ làm Hokage Đệ Bát nhất chính là Sadara. Nếu điều đó trở thành sự thật, Sadara sẽ là tộc nhân Uchiha đầu tiên nhận trách nhiệm vinh dự này, hoàn thành mơ ước bấy lâu nay. Còn Boruto, chắc hẳn cậu bé sẽ rất vui lòng được lùi về phía sau, bảo vệ cho cô bạn thân và cả ngôi làng thân thương của mình nữa.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 8.

Cậu nhóc có xu hướng giống với Sasuke nhiều hơn, bảo vệ Làng Lá từ phía sau

Kha Cô Tếch

Một nhân vật ngoài đời nhưng vẫn tự xưng danh Hokage Đệ Bát đang khiến nhiều fan cuồng… ngã ngửa. Trong bản cập nhật mới nhất của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, NPC Sự Kiện quan thuộc Kha Cô Tếch bất ngờ được phong làm Hokage Đệ Bát mà chưa thông qua bất kỳ đợt sát hạch nào. Thứ duy nhất người chơi được biết về nhân vật này chỉ loanh quanh ở "hút máu", "nhây bựa" và rất chi là thích "troll" 500 anh em.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 9.
Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 10.

Một pha tự phong danh Hokage khá hài hước đến từ admin Kha Cô Tếch của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Hài hước là vị Hokage này cũng không làm được gì nhiều ngoài việc suốt ngày đứng… "nhún" và mở cửa vào sự kiện cho người chơi. Nhiều fan nhận xét, dù Kha Cô Tếch "mạnh" thật đấy nhưng còn lâu mới bằng được các Hokage đời trước. Dù vậy, có vẻ như nàng ta vẫn không có ý định từ chức sớm đâu, 500 anh em game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn còn phải chịu sự "áp bức" này dài dài.

Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 11.
Naruto: 5 nhân vật không thể trở thành Hokage Đệ Bát mặc dù các fan rất kỳ vọng - Ảnh 12.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là tựa game MMORPG Naruto có lượng người chơi đông nhất hiện nay

Bạn đọc có thể tìm hiểu và cùng nhau "đả đảo" Hokage Đệ Bát siêu bựa này cùng nhiều fan cuồng Naruto khác tại: http://bit.ly/33PRUjw