Ngất ngây với Keycap "Lạc Việt" đẹp miễn chê đậm chất Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2017 08:36 PM

Chiếc keycap "Lạc Việt" hết sức ấn tượng mới xuất hiện, vừa đẹp tuyệt mỹ lại đậm tinh thần dân tộc, đủ khiến cho mọi người không thể nào rời mắt.

Trong thời điểm hiện tại, chiếc bàn phím cơ đã gần như trở thành một vật không thể thiếu đối với game thủ cũng như những người yêu công nghệ tại Việt Nam. Và một trong những thú chơi phổ biến được nhiều người ưa chuộng chính là các loại nút nhựa - keycap độc đáo đẹp mắt.

Trước đây, chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng rất nhiều loại keycap đẹp mắt do chính người Việt sản xuất như hình ảnh quốc kỳ nước ta hay bộ Jelly Keycap vô cùng độc đáo. Đến nay thì chiếc keycap "Lạc Việt" hết sức ấn tượng lại xuất hiện, vừa đẹp tuyệt mỹ lại đậm tinh thần dân tộc, đủ khiến cho mọi người không thể nào rời mắt.


Hoa văn chim Lạc đặc trưng trên chiếc trống đồng Đông Sơn cực đẹp.

Hoa văn chim Lạc đặc trưng trên chiếc trống đồng Đông Sơn cực đẹp.


Càng lung linh hơn khi có khả năng cho ánh sáng xuyên qua.

Càng lung linh hơn khi có khả năng cho ánh sáng xuyên qua.

Được biết, chiếc keycap "Lạc Việt" này là một nút đơn ngắn vào phím cách dài với hoa văn chim lạc nổi tiếng trên chiếc trống đồng Đông Sơn, gắn liền với lịch sử phát triển của nước ta này là do bạn Vuong Than thiết kế. Cũng theo người sáng tạo ra keycap trên thì đây chỉ là một trong bộ sản phẩm "Đại Việt" sẽ được giới thiệu sau đây.

Hiện tại bộ keycap này đang trong quá trình phát triển, bao gồm thiết kế và thực hiện và chính tác giả cũng chưa biết là có thể thương mại hoá được hay không. Tất nhiên nếu có thể bày bán trên thị trường thì mọi người sẽ rất vui mừng.

Quả thực, đây là một tuyệt tác keycap rất đẹp mắt với lòng tự tôn dân tộc cực cao, xứng đáng được cả cộng đồng game thủ Việt ủng hộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về sản phẩm thú vị này trong thời gian tới.

Nguồn: Group VIETNAM MECHANICAL KEYBOARD.

Bái phục anh chàng người Việt tự chế case máy tính từ thùng đạn gỗ