Hết RAM với bàn phím cơ, giờ Corsair có cả ghế chơi game cao cấp, giá gần 8 triệu Đồng

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2017 04:02 PM

Được biết, chiếc ghế chơi game T1 Race này có 5 màu viền ghế khác nhau điểm xuyết trên nền da đen đường theo quả trám rất sang

Sau nhiều năm định hướng sản phẩm tới cộng đồng game thủ, từ việc không chỉ sản xuất nguồn máy tính, RAM và tản nhiệt, mà còn có cả chuột chơi game, bàn phím cơ cao cấp và tai nghe với kiểu dáng phù hợp với cộng đồng game thủ. Thế nhưng mới đây, sản phẩm mới nhất của thương hiệu phần cứng máy tính này, dù vẫn được gọi là gaming gear, nhưng lại không hẳn là một món phần cứng chơi game, mà đúng ra là một món nội thất dành cho game thủ: Chiếc ghế chơi game T1 Race.

Được biết, chiếc ghế chơi game T1 Race này có 5 màu viền ghế khác nhau điểm xuyết trên nền da đen đường theo quả trám rất sang, chẳng kém gì những chiếc ghế trong nhiều mẫu xe thể thao cao cấp: Đen, xanh dương, vàng, đỏ, và trắng. Lớp khung thép của chiếc ghế được Corsair quảng cáo là có độ bền cực cao, cùng lớp da PU bọc ghế rất bền chắc.

Tại thị trường nước ngoài, ghế chơi game của Corsair có mức giá 350 USD, nghĩa là cùng tầm giá của Vertagear SL5000 hoặc DXRacer DOH/RE0. Xét đến thiết kế, T1 Race không hề tệ, nhưng để có những cảm nhận chi tiết, thì không gì sánh được bằng cảm giác được ngồi trên chiếc ghế này và thưởng thức những tựa game đỉnh cao trên cỗ máy tính khủng của bản thân.