Bái phục anh chàng người Việt tự chế case máy tính từ thùng đạn gỗ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2017 05:45 PM

Anh chàng người Việt này đã khiến cho mọi người phải ngất ngây trước bộ máy tính tự chế vô cùng độc đáo, được mod lại từ thùng đạn gỗ.

Thật khó tin nhưng anh chàng người Việt này đã khiến cho mọi người phải ngất ngây trước bộ máy tính tự chế vô cùng độc đáo, được mod lại từ thùng đạn gỗ. Không chỉ là một chiếc vỏ case đơn thuần mà còn kiêm luôn cả chiếc loa, ampli, thậm chí là giá treo màn hình...


Sản phẩm case mod vô cùng thú vị được một bạn trẻ Việt giới thiệu.

Sản phẩm case mod vô cùng thú vị được một bạn trẻ Việt giới thiệu.

Qua những hình ảnh chụp bên trong chiếc máy tính tự chế này thì anh chàng đã khéo léo lắp đặc từng bộ phận linh kiện máy tính ở các góc thùng và khoét lỗ cực khớp cho cả mainboard lẫn bộ loa, nguồn và âm ly sao cho phù hợp nhất.

Phải nói là nhân vật chính của chúng ta vô cùng khéo tay cũng như có khả năng tưởng tượng, xắp xếp cực tốt mới có thể tự mình mod chiếc hòm đạn gỗ thành thùng máy tính kiêm cả loa, âm ly hết sức phức tạp như thế này.

Dù vậy, chiếc PC này vẫn còn một số khuyến điểm, như chính bản thân người thực hiện cũng phải thừa nhận rằng loại vỏ case mod đẹp mắt của mình hơi... nóng do gộp quá nhiều thứ vào mà lại không có lỗ thông khí lớn nên bị bí khí.

Tuy nhiên dù sao đây cũng là một chiếc case mod vô cùng thú vị và được rất nhiều game thủ cũng như những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam khen ngợi. Chắc chắn trong tương lai thì anh chàng này sẽ sớm khắc phục được nhược điểm trên và hoàn thiện sản phẩm của mình với sự đóng góp ý kiến rất nhiệt tình của cộng đồng mạng.

AMD ngấp nghé ra mắt Ryzen 9, quyết ăn thua đủ với Core i9 của Intel