Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle

Duy Thành  Tổ Quốc | 01/05/2023 10:27 AM

(Tổ Quốc) - Bộ phim siêu anh hùng "Blue Beetle" của hãng Warner Bros. Discovery và DC Studios sẽ được phát hành trong mùa hè năm 2023.

"Blue Beetle" là một trong những dự án phim siêu anh hùng DC đang có được sự chú ý của các fan hâm mộ sau khi ra mắt trailer chính thức đầu tiên cách đây không lâu. Bộ phim này sẽ giới thiệu nam diễn viên trẻ Xolo Maridueña, người nổi lên nhờ series "Cobra Kai", vào vai Jaime Reyes hay còn biết đến bằng tên Blue Beetle.

Ban đầu, hãng Warner Bros. Discovery có kế hoạch phát hành bộ phim lên thẳng dịch vụ HBO Max cùng với "Batgirl", một phim đã bị hủy bỏ hoàn toàn, nhưng rồi đã quyết định phát hành rộng ngoài rạp chiếu. Sau đoạn trailer tạo ấn tượng tốt với người xem, giờ đây các fan hâm mộ lại có cơ hội nhìn ngắm kỹ lượng bộ giáp của siêu anh hùng phỏng theo bọ cánh cứng.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 1.

Bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle

Được trưng bày trước công chúng tại sự kiện CinemaCon, bộ giáp Blue Beetle sẽ xuất hiện trong phim quả thực trông rất tuyệt. Nó có thiết kế ấn tượng và rất giống với nguyên tác comic, chủ yếu dùng hai màu xanh lam và đen. Nhìn kỹ hơn sẽ thấy đội ngũ sản xuất đã chú ý tới từng chi tiết nhỏ trên phần tay và thân, cũng như con bọ cực ngầu phía sau lưng và mũ bảo hộ gọn gàng.

Phim siêu anh hùng "Blue Beetle" được đạo diễn bởi Angel Manuel Soto, và sẽ đưa khán giả đến với câu chuyện về Jaime Reyes, một chàng trai trẻ nhiệt huyết mới quay trở về nhà từ trường đại học và phát hiện mọi thứ đã không còn như xưa. Khi Jaime bất ngờ có được một di vật cổ đại tên gọi Scarab mang nguồn gốc công nghệ sinh học ngoài hành tinh, nó đã lựa chọn Jaime làm vật chủ cộng sinh và thế là siêu anh hùng Blue Beetle ra đời với một giáp phi thường. Giống như Green Lantern, gốc gác của Blue Beetle bắt nguồn từ Kỷ Nguyên Vàng của comic (từ năm 1938 – 1956), và đã có tới vài phiên bản khác nhau.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 2.

Bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle

Đạo diễn Soto thực hiện chỉ đạo theo kịch bản của Gareth Dunnet-Alcocer. Đoạn trailer đầu tiên của phim cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về câu chuyện nguồn gốc của Blue Beetle khi Jamie biến hình lần đầu tiên trước mặt cả gia đình. Trailer cũng giới thiệu nữ diễn viên kỳ cựu Susan Sarandon trong vai Victoria Kord, nhân vật phản diện nham hiểm và giàu có kiểu như Lex Luthor.

Dự kiến, phim siêu anh hùng "Blue Beetle" sẽ bắt đầu công chiếu tại nhiều nơi trên thế giới kể từ ngày 18 tháng 8 năm 2023, và hứa hẹn trở thành một "hit bất ngờ" trong năm nay.

Các hình ảnh khác về bộ giáp Blue Beetle:

 

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 3.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 4.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 5.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 6.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 7.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 8.

Ngắm nghía hình ảnh chi tiết đầu tiên về bộ giáp của siêu anh hùng Blue Beetle - Ảnh 9.