Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2022 11:28 AM

Càng về cuối năm, Naraka: Bladepoint càng dồn dập tung ra những sự kiện lớn.

Naraka: Bladepoint vẫn đang là một trong số những tựa game Battle Royale được chú ý nhất hiện nay khi mang chủ đề võ hiệp đầy mới lạ. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hoa mỹ và tốc độ chơi cực nhanh, Naraka đã thổi cơn gió mới vào thế giới game sinh tồn đang có dấu hiệu bão hòa.

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 1.

Càng về cuối năm, Naraka: Bladepoint càng dồn dập tung ra những sự kiện lớn. Đội ngũ phát triển của tựa game này đang không ngừng nỗ lực với mục tiêu nâng tầm sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của người chơi và liên tục giúp các chiến binh có những điều mới để khám phá, để phấn khích. Riêng tháng 7 này, Naraka: Bladepoint đã không ít lần khiến cộng đồng sục sôi vì những động thái ấn tượng của mình.

Sinh nhật 1 tuổi, hợp tác cùng Soobin ra MV "hệ chiến"

Khuấy đảo thị trường game Việt khi bắt tay hợp tác với "hoàng tử Ballad" từ nhà SpaceSpeakers - Soobin, Naraka: Bladepoint một lần nữa khẳng định vị thế ông lớn và độ chịu chơi của mình. Đoạn phim ngắn được Soobin nhá hàng chỉ 16 giây ngắn ngủi nhưng toát lên đầy sự chất bí ẩn, vừa hiện đại vừa u tối ma mị, kết hợp cùng cùng chất "nhạc chiến" đỉnh cao được phù phép bởi "phù thủy âm nhạc" lại càng khiến cộng đồng phấn khích. Phiên bản đầy đủ của bài hát cùng bản đồ mới toanh - Holoroth - sẽ lên sóng vào 19/08.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 2.

Sau khi cán mốc doanh số 10 triệu bản, lần hợp tác này của Naraka: Bladepoint cùng 2 mảnh SpaceSpeakers càng làm nức lòng người hâm mộ, mở đường cho chiến dịch "Make Naraka Great Again" tại Việt Nam. Được biết, các thành viên trong đội ngũ dự án đã dành nhiều tuần làm việc và đồng hành cùng SpaceSpeakers trong cả phần lời, phần nhạc và định hình MV.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 3.

Chế độ PVE mới: Diệt Thần

Âm không lẻ loi sinh, dương không một mình lớn - Lạc Nhật rực lửa, Vạn Tượng giáng lâm. Chế độ PvE mới: Diệt Thần sẽ chính thức ra mắt vào 4/8.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 4.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 5.

Có vẻ như đây sẽ là 1 chế độ chơi vô cùng khốc liệt, nơi tồn tại 4 đại Boss, người chơi phải tìm cách tiêu diệt chúng và sống sót trở về.

Tung phim giới thiệu bản đồ mới, Naraka nhá hàng tới 2 tướng mới?

Tiếp tục là 1 đoạn giới thiệu đẹp như phim đến từ Naraka. Bản đồ mới - Holoroth được ấn định ra mắt vào ngày 19/8, cùng ngày tung ra MV hợp tác với Soobin. Bản đồ được đánh giá là cực đẹp mắt, đến mức mà game thủ vào đó có thể sẽ vì mải ngắm cảnh mà... quên cả chiến đấu.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 6.

Tuy nhiên ở phần phim cốt truyện, game thủ đã soi ra những chi tiết đáng chú ý về các nhân vật mới, được cho chính là tướng mới sắp ra mắt của Naraka. Điều này là có cơ sở bởi trước đây, Takeda Nobutada cũng đã xuất hiện khá lâu trước đó trong các ảnh/đoạn phim của phái khác trước khi chính thức được xác nhận.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 7.

Nhân vật bí ẩn xuất hiện trong đầu đoạn phim

Theo phân tích của game thủ Việt, tướng mới đầu tiên là 1 cô nàng mang khăn như sát thủ, nhưng chân lại đeo khá nhiều phụ kiện nên khả năng cao có liên quan tới bộ tộc của Matari (nhưng kiểu như là bộ tộc mới hoặc đã bị đuổi). "Dường như thì cô nàng này cũng biến ảnh giống Matari, tuy nhiên trong khu vực Nguyệt Luân Cốc thì chỉ cho mỗi Matari chứ không để slot ẩn, nên cũng khó mà biết được tướng mới là sẽ nằm ở đâu trong số những tướng ẩn còn lại. Vậy thì có khả năng 1 là Matari trả thù quốc gia cũ, 2 là tướng mới này nhiệm vụ sẽ là bảo vệ hòn ngọc vàng ở cảnh Matari bước vào và tung đồng xu trước cây huyết đỏ".

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 8.

Vị tướng thứ hai, ít thông tin hơn, nhưng đang khiến 500 anh em sốt xình xịch vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và phong cách gợi nhớ nhiều đến Hồ Ly. Cô nàng có thể đổi màu mắt, và dường như là có nhiều đuôi phép nhọn (hoặc thứ gì đó tương tự).

Naraka: Bladepoint kết hợp với Fall Guys để có chế độ chơi Through the Fire mới

Through the Fire là một chế độ nhiều người chơi thông thường mang đậm tính giải trí, vì vậy thứ hạng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi kết quả thắng thua. Đồng thời khi bạn chiến đấu với quái vật và những người chơi khác, bạn cũng sẽ phải tránh những con lắc khổng lồ. Như video giới thiệu cho thấy, không có cách nào để ngăn chặn tác động của những mối nguy hiểm khổng lồ này – bạn sẽ bị đánh bật trở lại nếu bạn không thoát ra khỏi con đường. Rơi xuống nước, và bạn bị loại.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 9.

Naraka: Bladepoint toàn tin hot: Hợp tác cùng Soobin, chế độ chơi Fall Guys siêu hài và tận... 2 tướng mới - Ảnh 10.

Một chế độ hỗn chiến kết hợp vượt chướng ngại vật đầy mới lạ

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về các sự kiện mới của Naraka: Bladepoint. Còn bây giờ thì, chiến game thôi!

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

https://gamek.vn/naraka-bladepoint-toan-tin-hot-hop-tac-cung-soobin-che-do-choi-fall-guys-sieu-hai-va-tan-2-tuong-moi-20220730101855079.chn