Nàng 'waifu đời đầu' Misty trở lại khiến người hâm mộ Pokémon mừng rỡ

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 29/01/2023 01:31 PM

Ash Ketchum và nàng "waifu đầu tiên" Misty có màn tái ngộ khiến người hâm mộ Pokémon có cảm giác như được quay lại tuổi thơ.

Trong suốt lịch sử chuyển thể anime (phim hoạt hình Nhật Bản) của thương hiệu Pokémon, nhân vật chính Ash Ketchum đã có nhiều bạn đồng hành trên hành trình của mình. Tuy nhiên cô nàng Misty lại chính là người đầu tiên đồng hành cùng Ash Ketchum trong cuộc phiêu lưu ở thế giới Pokémon. Ban đầu, Misty đi với Ash vì cậu ta đã mượn xe đạp của cô và làm hỏng nó. Misty định đi khắp nơi với cậu ta đến khi nào cậu có thể trả lại chiếc xe cho cô.

Cũng vì thế mà cô gái tóc cam này đã được một lượng lớn người hâm mộ coi là "waifu đầu tiên (bạn gái đầu tiên)". Theo đó, tin tức về việc Misty trở lại cốt truyện chính đã thực sự gây được tiếng vang với những người hâm mộ khó tính nhất của loạt phim Pokémon.

Nàng "waifu đời đầu" Misty trở lại khiến người hâm mộ Pokémon mừng rỡ - Ảnh 2.

Nàng "waifu đời đầu" Misty trở lại khiến người hâm mộ Pokémon mừng rỡ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Ash Ketchum và Misty tái ngộ khiến người hâm mộ xúc động

Cuộc hội ngộ của Ash Ketchum và Misty diễn ra trong tập thứ hai của anime đặc biệt Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master. Tuy anime này có thời lượng ngắn nhưng đây sẽ là phần kết hoàn chỉnh cho cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum. Hơn hết, sự trở lại của Misty thực sự gây bất ngờ cho người xem, họ đã nhanh chóng chia sẻ ý kiến của mình trên khắp các diễn đàn.

- Xét cho cùng, waifu ban đầu của Ash sẽ luôn là Misty.

- Tôi đang khóc vì tôi luôn là người ủng hộ cặp đôi này!

- Từ khi tôi còn nhỏ, Misty đã là waifu của tôi, và tôi sẽ luôn ở bên cô ấy.

- Thực sự thế hệ đầu tiên sẽ luôn là tốt nhất.

- Chênh lệch chiều cao theo tôi có vẻ hợp lý, tốt hơn trước rất nhiều.

- Ash đã trả lại xe đạp của Misty chưa? Hơn hai mươi năm đã trôi qua rồi.

- Tôi đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy hai người họ lại tương tác với nhau.

- Họ thậm chí còn sử dụng cùng một bản nhạc giống như loạt phim gốc.

photo-1674810853418

Những biểu cảm đáng yêu của cô nàng Misty

Đoạn trích hội thoại của Misty và Ash khi "hội ngộ" sau bao nhiêu năm như sau:

- Misty: Tôi đang xem TV, Champion! Xin chúc mừng!

- Ash: Cảm ơn bạn!

- Misty: Khi tôi nhìn thấy những trận chiến của bạn, tôi đã không thể ngồi yên! Tôi đã giao Cerulean Gym cho các chị em của mình, và tôi lại bắt đầu một cuộc hành trình!

Nói thêm về Misty, cô nàng này rất có tài, ưa thích mạo hiểm và chu đáo. Cô là thành viên của một gia đình gồm những Huấn luyện viên trưởng của Phòng thể thao thành phố Cerulean. Cô là em út trong bốn chị em Violet, Lily và Daisy. Họ cùng nhau chịu trách nhiệm đối với Phòng thể thao thành phố Cerulean và chia sẻ niềm đam mê đối với việc nuôi dạy Pokémon hệ Nước.

Khi thực hiện những cuộc phiêu lưu mới cùng với Ash, gặp những con Pokémon mới và thăm thú nhiều nơi thú vị, Misty bắt đầu phát triển những tài năng riêng của cô với tư cách là một huấn luyện viên chuyên về Pokémon Nước.