Loạt cảnh gây sốc ở Chị Chị Em Em 2: Ngọc Trinh hở bạo ngay đầu phim, vậy mà vẫn chưa phải “nóng mắt” nhất!

THÀNH VŨ  Thể thao văn hoá | 28/01/2023 12:59 PM

Phần lớn các cảnh gây sốc của Chị Chị Em Em 2 đều do Ngọc Trinh đảm nhận.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có không ít những phân đoạn gây sốc, thể hiện độ táo bạo hiếm có dự án nào sánh bằng. Đa phần những cảnh này được Ngọc Trinh thể hiện, thế nhưng Minh Hằng cũng có nhiều khoảnh khắc đáng chú ý không kém.

Tư Nhị lộ vòng 1 giữa chốn đông người

Ngay ở những phút đầu của Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh đã khiến khán giả phải "xốn mắt" với sự táo bạo của mình. Sau khi bị xe của Ba Trà hất nước bẩn cả người, Tư Nhị đã vô cùng tự nhiên cầm một xô nước lớn, tưới ướt từ đầu đến chân. Lúc này vòng 1 của nhân vật bị lộ dưới lớp áo mỏng toang khiến những người xung quanh lẫn người xem "chết trân", thế nhưng bản thân cô vẫn điềm nhiên như không có gì.

Loạt cảnh gây sốc nhất Chị Chị Em Em 2: Ngọc Trinh lộ vòng 1 ngay đầu phim, vậy mà vẫn chưa táo bạo nhất! - Ảnh 1.

Ba Trà đốt cây vải đắt tiền

Quyền lực của Ba Trà được thể hiện mạnh mẽ nhất ở phần đầu của Chị Chị Em Em 2. Đối mặt với những cô em mới nổi, Ba Trà đã không ngại đáp trả, thậm chí còn mua đứt 1 khúc vải trùng với chiếc áo mới của mình, với mục đích sở hữu độc quyền chất vải và trang phục đó. Thậm chí, cô còn thản nhiên đốt trụi khúc vải thứ 2 kia trước mắt mỹ nhân trẻ, khiến cho cô gái kia tức tối nhưng không thể làm gì.

Loạt cảnh gây sốc nhất Chị Chị Em Em 2: Ngọc Trinh lộ vòng 1 ngay đầu phim, vậy mà vẫn chưa táo bạo nhất! - Ảnh 2.

Tư Nhị cởi đồ trước mặt Ba Trà

Tư Nhị tiếp cận, đòi làm "đệ tử" của Ba Trà để có thể một ngày nào đó lật đổ cô. Ở phân đoạn chính thức gặp gỡ lần đầu tiên của cả hai, Tư Nhị đã dùng mọi cách để thuyết phục Ba Trà thu nhận mình, trong đó có cả hành động... "thoát y" ngay trước mặt đệ nhất mỹ nhân. Đáng tiếc là Ba Trà không hề thấy ấn tượng, ngược lại chê Tư Nhị "rẻ rúng".

Loạt cảnh gây sốc nhất Chị Chị Em Em 2: Ngọc Trinh lộ vòng 1 ngay đầu phim, vậy mà vẫn chưa táo bạo nhất! - Ảnh 3.

Tư Nhị nhai ngấu nghiến giấy nợ

Nhân vật của Ngọc Trinh đã vô cùng lăn xả trong Chị Chị Em Em 2, và không chỉ ở những cảnh cởi bạo. Ở phân đoạn được chuộc khỏi kỹ viện bởi Tư Ăng Lê, Tư Nhị đã lập tức xé tan nát tờ giấy nợ đã kìm chân cô suốt nhiều năm rồi... bỏ vào miệng nhai sạch. Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ rằng cô đã nhai chúng thật, thậm chí nuốt một số mảnh giấy đến cuống họng.

Loạt cảnh gây sốc nhất Chị Chị Em Em 2: Ngọc Trinh lộ vòng 1 ngay đầu phim, vậy mà vẫn chưa táo bạo nhất! - Ảnh 4.

Các mỹ nhân đánh nhau ngoài phố

Có được cô em như Tư Nhị, Ba Trà ngày càng được củng cố địa vị của mình. Khi đụng độ các cô em mới nổi ngoài phố, Tư Nhị đã đứng ra bảo vệ Ba Trà, sau đó còn thẳng tay "tác động vật lý". Màn vờn nhau giữa các mỹ nhân giữa chốn đông người tạo nên tình huống xôn xao nhưng không kém phần khôi hài, đặc biệt ở nét mặt của chính Ba Trà khi đứng ngoài xem cuộc vui.

Ba Trà siết cổ Tư Nhị trong bể nước

Phát hiện ra Tư Nhị là kẻ phản bội, Ba Trà đã lên kế hoạch trừ khử đệ nhị mỹ nhân để bảo vệ mình. Đồng ý dạy cho cô em tuyệt kỹ múa nước làm nên thương hiệu, Ba Trà đã dìm Tư Nhị, siết cổ cô đến bất tỉnh. Thế nhưng Tư Nhị chỉ bị bất tỉnh và suýt nữa bị Ba Trà trả về kỹ viện.

Loạt cảnh gây sốc nhất Chị Chị Em Em 2: Ngọc Trinh lộ vòng 1 ngay đầu phim, vậy mà vẫn chưa táo bạo nhất! - Ảnh 6.

Ba Trà đoạt mạng Tư Nhị

Phần kết của Chị Chị Em Em 2 cho thấy Tư Nhị đã "trên cơ" Ba Trà và trở thành đệ nhất mỹ nhân mới. Tuy nhiên cô vẫn không thể thoát khỏi sự truy lùng của đối thủ khi trong lúc thư giãn trong bồn tắm, Tư Nhị đã bị "triệt hạ" bởi Ba Trà. Ba Trà đã giương súng và bắn Tư Nhị "bay màu" không chút nghĩ ngợi, song đây không phải kết cục thật sự của Tư Nhị.

Loạt cảnh gây sốc nhất Chị Chị Em Em 2: Ngọc Trinh lộ vòng 1 ngay đầu phim, vậy mà vẫn chưa táo bạo nhất! - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp từ phim