Manga One Punch Man lại gây sốt nhờ mối quan hệ giữa Saitama và chị em Bão Tuyết

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 28/01/2023 12:27 PM

Khoảnh khắc "mùi mẫn" của Saitama và Tatsumaki trong chương mới của One Punch Man đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Bộ truyện tranh chuyển thể One Punch Man do họa sĩ nổi tiếng Yusuke Murata đảm nhận đã bước vào một trong những phần truyện được người hâm mộ mong đợi nhất. Thế nên mọi diễn biến trong các chương mới ra đều được người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Đầu tiên, chúng ta cần phải lưu ý rằng One Punch Man là "manga chuyển thể", bản gốc của nó là một webcomic được viết và "vẽ" bởi tác giả ONE. Thế nên, nhiều người đã biết trước nội dung câu chuyện trong mỗi chương mới sắp ra mắt.

Vậy "phần được mong đợi nhất của One Punch Man" hiện nay là gì? Đó chính là cuộc đối đầu giữa Saitama và Tatsumaki.

Sau cuộc chiến chống lại kẻ thù bên trong một cơ sở an ninh của Hiệp hội anh hùng, Tatsumaki rất tức giận vì những cấp dưới của em gái Fubuki đã không thể bảo vệ cô. Vì vậy, "chị đại bão" quyết tâm kết liễu chúng để cắt đuôi cái đám phiền phức của em gái, bất chấp lời cầu xin của Fubuki. Trước tình cảnh ấy, Saitama đã cố gắng ngăn cản Tatsumaki. Đây chính là nguyên nhân châm ngòi cho cuộc đối đầu giữa hai bên trong chương mới nhất của manga One Punch Man.

Trong diễn biến của chương mới, Saitama dễ dàng chống lại các đòn tấn công từ xa của Tatsumaki. "Đứa con của bão" đặt câu hỏi tại sao anh hói lại cố gắng hết sức để giúp Fubuki hay họ là gì của nhau.

Câu trả lời của Saitama khiến những người hâm mộ ghép cặp cho Saitama và Fubuki bị tổn thương: "Cô hỏi tôi là gì của cô ta hả... Cũng không hẳn là bạn của cô ấy, hay đồng đội, hay có bạn chung gì luôn. Chỉ là... người quen mà thôi".

Manga One Punch Man lại gây sốt nhờ mối quan hệ giữa Saitama và chị em Bão Tuyết - Ảnh 3.

Manga One Punch Man lại gây sốt nhờ mối quan hệ giữa Saitama và chị em Bão Tuyết - Ảnh 4.

Câu trả lời "thô nhưng thật" của anh hói như một đòn đánh phủ nhận tất cả những sự ghép cặp mà độc giả dành cho Saitama và Fubuki, khiến ai nấy không khỏi có chút buồn. Tuy nhiên, Murata lại "thả thính thơm" cho Saitama và Tatsumaki, khiến những người thích cặp này được phen ăn no "cẩu lương".

Trong một cảnh, Saitama kéo Tatsumaki lại gần mình như kiểu "ôm vào lồng ngực" để đưa cô nàng đi nơi khác chiến đấu cho tiện. Điều thú vị là Murata đã mô tả khá rõ nét khoảnh khắc đó trong một bức vẽ cận cảnh.

Manga One Punch Man lại gây sốt nhờ mối quan hệ giữa Saitama và chị em Bão Tuyết - Ảnh 5.

Mà bạn biết đấy, chúng ta đều biết rằng One Punch Man không phải là kiểu truyện tranh tình cảm, nên những phân cảnh "thân mật" như thế này rất hiếm hoi. Do đó khoảnh khắc này của Saitama và Tatsumaki đã gây chú ý, trong cộng đồng hâm mộ One Punch Man đã nhắc đến rất nhiều về nó.

Manga One Punch Man lại gây sốt nhờ mối quan hệ giữa Saitama và chị em Bão Tuyết - Ảnh 6.

Thậm chí có người còn nhanh tay lên màu cho khoảnh khắc thú vị này rồi đấy!

Manga One Punch Man lại gây sốt nhờ mối quan hệ giữa Saitama và chị em Bão Tuyết - Ảnh 7.

Một số bình luận của độc giả xoay quanh "mối quan hệ" của chị em Bão Tuyết với Saitama:

- Ồ, tôi có thể yên tâm nói rằng cô ấy chưa bao giờ được ôm bởi một người đàn ông trước đây.

- Tôi không chắc liệu Fubuki có bị Saitama thu hút hay không, nhưng có lẽ cô ấy muốn anh ấy xem mình quan trọng hơn là một người quen. Cô ấy đã tiếp xúc với anh hói một thời gian và có lẽ không biết làm thế nào để kết bạn đúng cách, vì cô ấy luôn biến người khác thành tay sai vì sự bất an của chính mình. Nhưng Tatsumaki thì khác. Cô ấy mạnh mẽ về "thể chất" lẫn tình cảm và rất tự hào về điều đó, có điều giờ đây cô ấy lại bị chỉ trích một cách chính đáng bởi một người đàn ông mạnh mẽ hơn cô ấy về cả hai mặt. Cô ấy có thể thấy Saitama hấp dẫn.

- Tôi chỉ hy vọng điều này không biến thành một chuyện tình lãng mạn.

- Tôi thích cách Murata mô tả phản ứng của Fubuki khi biết Saitama chỉ coi cô ấy là người quen. Trong sâu thẳm cô ấy đã hy vọng trở thành một điều gì đó hơn thế… Bạn gần như có thể nghe thấy tiếng trái tim cô ấy chùng xuống. Và tôi thích phản ứng của Tatsumaki khi Saitama kéo cô ấy đi. Giống như cô ấy đang nghĩ: "Có phải tên khốn này vừa ôm tôi không?".

- Khuôn mặt ngạc nhiên của Tatsumaki khá dễ thương.

- Tội nghiệp Fubuki, cô ấy thậm chí còn không được coi là bạn bè, mà chỉ là người quen của Saitama.