Nam tài tử trong John Wick sẽ tham gia vào Toy Story 4 với vai trò bí mật

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/11/2018 11:12 PM

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Tim Allen- người lồng tiếng cho Buzz Lightyear, đã tiết lộ về vai trò bí ẩn của Keanu Reeves- nam tài tử của John Wich trong phim hoạt hình "Toy Story 4" sắp tới.

Khi được tung ra vào cuối tháng 11 năm 1995, Toy Story của hãng Pixar đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự. Trong quá khứ, thương hiệu Toy Story từng đem về cho Pixar và Disney tổng cộng hơn 1,9 tỷ USD, trong đó doanh thu của riêng Toy Story 3 là hơn 1 tỷ USD, đứng thứ 13 trong danh sách các bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Nam tài tử trong John Wick sẽ tham gia vào Toy Story 4 với vai trò bí mật - Ảnh 1.

Tập phim thứ ba của Toy Story cũng giành được hai tượng vàng Oscar hồi năm 2011 tại các hạng mục Phim hoạt hình và Ca khúc chủ đề trong phim xuất sắc nhất. Vì vậy với Toy Story 4 thì để vượt qua phần 3 thì sẽ cần rất nhiều sự đột phá mới.

Toy Story 4 gần đây đã tung ra những hình ảnh quảng bá đầu tiên. Sau khi giới thiệu 3 nhân vật mới toanh trong teaser trailer thì vừa qua, diễn viên Tim Allen (lồng tiếng cho Buzz Lightyear) đã xuất hiện trên talkshow của Jimmy Fallon để hé lộ về nhân vật của Keanu Reeves.

Nam tài tử trong John Wick sẽ tham gia vào Toy Story 4 với vai trò bí mật - Ảnh 2.

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, nhân vật John Wick "bá đạo" mà ai ai cũng ngưỡng mộ sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của một trong những loạt phim hoạt hình được yêu thích nhất thế giới. Dù chưa cung cấp nhiều thông tin nhưng theo như Tim Allen đánh giá Keanu Reeves có một vai rất tuyệt vời. Theo nhận xét của chính tài tử thì nhân vật này cũng thú vị như Buzz Lightyear vậy.

Nam diễn viên Keanu Reeves bắt đầu hồi sinh sự nghiệp của mình vào năm 2014 với sự ra mắt của John Wick.- bộ phim hành động của 2 đạo diễn Chad Stahelski và David Leitch vô cùng được yêu thích này đã xác nhận cho Keanu một thương hiệu riêng của mình trong lòng khán giả.

Nam tài tử trong John Wick sẽ tham gia vào Toy Story 4 với vai trò bí mật - Ảnh 3.

Bên cạnh tài năng, sức hút và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc anh luôn được xem là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất của Hollywood. Hi vọng với sự góp mặt của anh Toy Story 4 sẽ hấp dẫn và đặc biệt hơn tất cả các phần trước.

Hãng Pixar mới đây cũng tung ra nội dung chính của phần 4: "Woody luôn tự tin về vị trí của mình trên thế giới và ưu tiên của anh ấy là chăm sóc đứa trẻ của mình, cho dù đó là Andy hay Bonnie. Nhưng khi Bonnie thêm một món đồ chơi "bị miễn cưỡng" mới được gọi là 'Forky' vào phòng của mình, một chuyến phiêu lưu cùng với những người bạn cũ và mới sẽ cho Woody thấy thế giới rộng lớn như thế nào đối với đồ chơi."

Nam tài tử trong John Wick sẽ tham gia vào Toy Story 4 với vai trò bí mật - Ảnh 4.

Có vẻ như lần này anh chàng Woody sẽ được "mở mang tầm mắt" rất nhiều, một thế giới mới sẽ được anh chàng đồ chơi này khám phá như thế nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những chi tiết mới nhất về bộ phim này nhé.

Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) sẽ chính thức công chiếu tại các rạp vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.