Toy Story 4 sẽ khiến khán giả "khóc hết nước mắt"

Mirikatoji  - Theo Helino | 04/11/2018 12:18 PM

Vừa là một bộ phim làm bạn cười chảy nước mắt, vừa là một bộ phim làm bạn khóc thật sự, Toy Story 3 đã khiến trái tim của bao nhiêu fan hâm mộ phải thổn thức. Nhưng bạn biết không Toy Story 4 sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời hơn thế rất nhiều.

Khi được tung ra vào cuối tháng 11 năm 1995, Toy Story của hãng Pixar đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự. Đây chính là bộ phim hoạt hình đầu tiên hoàn toàn sử dụng kỹ thuật đồ họa vi tính và cũng là bộ phim hoạt hình 3D dài đầu tiên trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Toy Story 1 (1995) và 2 (2000) giành được rất nhiều thành công về mặt thương mại, còn phần 3 (2010) đã lấy đi bao nhiêu nước mắt và cảm xúc của mọi người.

Kết thúc phần 3 của series phim hoạt hình này với nội dung về nỗi lo lắng của những người bạn đồ chơi khi những đứa trẻ lớn dần lên và chúng không còn cần đến đồ chơi nữa, đã đưa đến kết thúc trọn vẹn khiến người xem hoài nghi liệu rằng Pixar có tiếp tục với phần 4 hay không?

Toy Story 4 sẽ khiến khán giả khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

Tuy nhiên đang trên đà chiến thắng như vậy không có gì ngạc nhiên khi hãng Pixar tiếp tục lên kế hoạch sản xuất cho phần 4 của bộ phim. Sau nhiều lần bị trì hoãn Toy Story 4 đã được ấn định ra mắt vào mùa hè năm 2019 trong sự mong ngóng của hàng triệu khán giả hâm mộ. Không những thế đã có rất nhiều thông tin cho rằng bộ phim tiếp theo này sẽ cảm động và hấp dẫn hơn phần 3 rất nhiều.

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình The Chris Evans Breakfast của đài BBC, nam diễn viên Tom Hanks (lồng tiếng cho chàng cao bồi Woody) đã nói về trải nghiệm ghi âm cho đoạn kết của Toy Story 4 sắp tới, và khoảnh khắc này dường như rất xúc động với anh, đến mức anh không thể kìm nén cảm xúc trước những người bạn diễn của mình. Anh chia sẻ:

Toy Story 4 sẽ khiến khán giả khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

"Thật khó tả khi mà tôi đang thu tiếng cho Toy Story, ở trong một căn phòng cùng với những người đã gắn bó bên cạnh tôi từ những ngày đầu tiên. Ngày cuối cùng, tôi chỉ muốn yên lặng quan sát tất cả mọi người, và khi tôi cảm thấy chúng tôi không còn là chúng tôi nữa, mà là các nhân vật, các món đồ chơi trong phim đang nhìn nhau và cảm nhận trọn vẹn những khoảnh khắc thật ý nghĩa này.

Dường như, những cuộc phiêu lưu chỉ mới diễn ra ngày hôm qua mà thôi. Tôi nghĩ nếu bạn đã từng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong ba phần trước, thì phần 4 này sẽ là lúc bạn lắng đọng lại tất cả những kỉ niệm đó…"

Toy Story 4 sẽ khiến khán giả khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Tom Hanks đã gọi kết thúc của phần 4 là một "khoảnh khắc lịch sử", cho thấy bộ phim đã vượt qua khỏi giới hạn cảm xúc mà Toy Story 3 đã từng mang đến cho khán giả. Mặc dù đến hiện tại nội dung của Toy Story 4 vẫn chưa được tiết lộ nhưng với những chia sẻ của Tom Hanks, người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng vào một bộ phim bom tấn sắp tới sẽ lấy đi kha khá nước mắt và cảm xúc của mọi người.

Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) dự kiến được khởi chiếu ngày 21/6/2019.