Năm 2018 còn chưa đến mà đã có game tranh giải "bựa nhất quả đất": Đóng vai sinh viên thi uống với quỷ Satan

Nút Chuối  - Theo Helino | 18/12/2017 0:00 AM

Cuối cùng thì game "ngồi vạc leo núi bằng búa tạ" đã có đối thủ xứng tầm!

Night School Studio là một cái tên không lạ lẫm gì đối với các game thủ mobile, với tựa game tuyệt hay mang tên Oxenfree. Có cốt truyện dựa theo serie phim khoa học viễn tưởng kinh dị của Mỹ - Stranger Things, Oxenfree sẽ đưa người chơi tham gia vào chuyến dã ngoại qua đêm trên một hòn đảo bỏ hoang. Bạn – trong vai Alex – sẽ cùng nhóm bạn của mình vô tình mở ra cánh cửa huyền bí và phải tìm cách thoát khỏi hòn đảo ma quái này nhanh nhất có thể.

Thế nhưng, dự án mới nhât của Night School Studio mới thật sự khiến game thủ mắt chữ O, mồm chữ A: Afterparty. Trong tựa game này, bạn sẽ chu du xuống địa ngục khi hai người bạn thân, Milo và Lola, vừa ra trường đại học thì gặp phải một tai nạn khiến cả hai phải xuống vùng đất của cõi chết.

Nghe qua nội dung game có vẻ nặng nề, nhưng không, không hề! Thay vì bị trừng phạt vì những tội lỗi đã gây ra trong quá khứ như mọi người khác, thì có vẻ Milo và Lola chưa xứng đáng để bị đày xuống địa ngục. Nhưng thoát khỏi đây thì không dễ tí nào, và thử thách để đôi bạn cùng tiến có thể trở về cuộc sống thực chính là... thi uống rượu với chính quỷ Satan khét tiếng!

Giống hệt như trong Oxenfree, Afterparty cũng đặt nặng cốt truyện và những lựa chọn của bạn trong game để có được kết cục mong muốn nhất. Bạn sẽ được chính quỷ Satan dẫn đi khắp các quán bar, pub, quán rượu dưới địa ngục để "quẩy", uống, hát karaoke và đủ trò khác. Game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 tới đây.