My Hero Academia: Để đánh bại One For All và giải cứu Izuku, liệu Bakugo có phải hy sinh trong trận chiến cuối cùng hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2022 08:28 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả My Hero Academia thắc mắc khi mà trận chiến cuối cùng và cũng là phần kết của bộ truyện này đã chính thức diễn ra.

My Hero Academia đã chính thức bắt đầu cuộc chiến cuối cùng giữa anh hùng và nhân vật phản diện. Chúng ta nhận ra rằng có một lý do rất quan trọng khiến Izuku Midoriya và Katsuki Bakugo muốn gắn bó chặt chẽ với nhau để đối mặt với mọi thử thách sắp tới. Điểm mấu chốt là sự chuyển đổi mối quan hệ giữa Izuku và Bakugo, từ mối quan hệ đối địch ban đầu sang mối quan hệ hỗ trợ nhau ở thời điểm hiện tại.

My Hero Academia: Để đánh bại One For All và giải cứu Izuku, liệu Bakugo có phải hy sinh trong trận chiến cuối cùng hay không? - Ảnh 1.

Trong My Hero Academia chap 345, anh hùng đã sử dụng các chiếc lồng sắt khổng lồ để bắt và chia nhỏ các phản diện. Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng kế hoạch của họ cũng thành công. Các anh hùng nhanh chóng thiết lập đội hình bủa vây. Shigaraki đã được đến UA - nơi Jeanist đã lập bẫy cực kỳ chi tiết. Deku thì vì bị Toga bắt đi nên không có mặt ở nơi lẽ ra cậu phải có mặt.

My Hero Academia: Để đánh bại One For All và giải cứu Izuku, liệu Bakugo có phải hy sinh trong trận chiến cuối cùng hay không? - Ảnh 2.

Điều này có nghĩa Izuku đã kết thúc trận chiến với Toga nhưng điều quan trọng hơn là One For All đã tách Izuku khỏi Bakugo. Rõ ràng One For All đã lường trước được sự nguy hiểm của cặp đôi này. Bakugo là người duy nhất có thể sát cánh cùng Izuku trong trận chiến cuối cùng rất quan trọng này. Như đã thấy trong cuộc chiến trước, Bakugo sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cứu Izuku.

Điều mà các fan My Hero Academia quan tâm đó là cái giá của việc này sẽ là gì? Liệu rằng để đánh bại One For All và giải cứu Izuku, Bakugo có phải hy sinh tính mạng của mình trong trận chiến cuối cùng hay không?

My Hero Academia: Để đánh bại One For All và giải cứu Izuku, liệu Bakugo có phải hy sinh trong trận chiến cuối cùng hay không? - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về việc để đánh bại One For All và giải cứu Izuku, liệu Bakugo có phải hy sinh trong trận chiến cuối cùng của My Hero Academia hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/my-hero-academia-de-danh-bai-one-for-all-va-giai-cuu-izuku-lieu-bakugo-co-phai-hy-sinh-trong-tran-chien-cuoi-cung-hay-khong-20220301145819765.chn